nhiều nơi tại tp.hồ chí minh trang trí trung thu từ cổ xưa đến văn minh để hầu như người hoàn toàn có thể đến chụp hình ảnh miễn phí.

không khí trung thu đã rộn ràng tại một số trung chổ chính giữa thương mại tại thành phố hồ chí minh với lối trang trí từ hiện đại đến hoài cổ. Các bạn trẻ gồm thể đến những nơi này chụp hình, check-in vào dịp rằm tháng 8.

Bạn đang xem: Ảnh đi chơi trung thu

Con đường lồng đèn ở Vạn Hạnh Mall

t.đ

Bạn trẻ check-in dịp trung thu tại trung trọng điểm thương mại

t.đ

Chiều 8.9, cửa hàng chúng tôi có mặt tại Vạn Hạnh Mall (Q.10, TP.HCM). Nơi đây được tô điểm như một “con đường” lồng đèn truyền thống trải lâu năm cùng những cụm tiểu cảnh đẹp như câu chuyện cổ tích cơ mà bà tốt kể với cây đa chú cuội, trống lân trung thu, thỏ mặt trăng cùng cả dàn lồng đèn ông sao, cá chép... Bước vào bên trong, mọi người được check-in ngay với những chiếc lồng đèn đa dạng kiểu cách.

Phong bí quyết trang trí trung thu từ hiện đại đến truyền thống

t.đ

Có mặt tại tại Vạn Hạnh Mall, chị Nguyễn Thị Mỹ Dung (26 tuổi, nhân viên văn phòng tại tòa bên số 60 Lữ Gia, Q.11, TP.HCM) mang lại biết chị ưu tiên đến những trung trung khu thương mại có trang trí trung thu đa dạng để du lịch thăm quan và chụp ảnh.

Bên trong Trung trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall

t.đ

Các trung vai trung phong thương mại trang trí trung thu ở mọi "ngõ ngách"

t.đ

“Đến các trung trọng tâm thương mại, tôi được hòa tâm hồn vào không khí ngập tràn không gian Tết Trung thu với những chiếc lồng đèn được tô điểm khắp các ngõ ngách, đầu lân, cây đa... Tôi sẽ được nhiều bức ảnh đẹp miễn chê mang đến dịp Tết Trung thu này", chị Mỹ Dung chia sẻ.

Xem thêm: Stt Ngẫm Về Cuộc Sống Đầy Ý Nghĩa, Đáng Để Suy Ngẫm, 35+ Stt Hay Về Cuộc Sống

Màu rubi ánh trăng tại không khí chụp ảnh ở Trung tâm thương mại Takashimaya

t.đ

Cha mẹ dắt nhỏ trẻ đến trung trung khu thương mại vui chơi cùng chụp ảnh

t.đ

Các trung vai trung phong thương mại như Takashimaya, sài thành Center (Q.1), SC ViVo thành phố (Q.7) cũng mang đến một mùa trăng ấn tượng mang đến khách thăm quan với bí quyết trang trí sáng tạo, thể hiện những hình ảnh trung thu truyền thống theo góc nhìn hiện đại.

Trên mạng xã hội, một số trung chổ chính giữa thương mại ở thành phố hồ chí minh liên tục cập nhật hình ảnh quý khách hàng đến vui chơi, chụp hình dịp trung thu

ẢNH chụp màn hình hiển thị từ fanpage SC vivo

Nguyễn Ngọc Hải (sinh viên Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM) cho hay là không riêng gì dịp trung thu, những dịp lễ, tết anh cũng đến những trung tâm thương mại để thuộc người yêu thương tham quan, ăn uống cùng chụp ảnh.

Theo anh Hải, trong dịp lễ hội, những trung trung ương thương mại thường được tô điểm theo chủ đề một giải pháp rất công phu, mê say nhiều người đến tham quan.