Giới thiệu về gia đình bằng tiếng anh là một trong những bài tập quen thuộc dành cho tất cả những người mới bắt đầu học giờ đồng hồ anh. Đây là dạng yêu cầu rất đối kháng giản, với công ty đề gần gụi nhưng công dụng mang lại hết sức cao, hỗ trợ cho bạn cải thiện kỹ năng bức xạ tiếng anh rất tốt.

Bạn đang xem: Bài luận tiếng anh về gia đình

GIẢI PHÁP TIẾNG ANH DÀNH đến NGƯỜI ĐI LÀM

Gia đình là trong số những chủ đề kha khá dễ dàng, tạo cho bạn nguồn cảm xúc để viết một bài luận bằng giờ anh. Đơn giản nhất, chúng ta có thể giới thiệu về những thành viên vào gia đình, tên tuổi, công việc, sở thích của họ như thế nào, hoặc lên ý tưởng phát minh về một gia đình tương lai nếu khả năng tiếng anh tốt. Bởi vì đó, tùy trực thuộc vào trình độ tiếng anh của từng người, mà bài xích luận reviews về gia đình bằng tiếng anh sẽ có những color khác nhau.

Dưới đó là một số bài luận ra mắt về gia đình bằng giờ anh từ bỏ cơ bạn dạng đến nâng cao, mời chúng ta cùng theo dõi:

1.Bài luận số 1

Hello, everyone! I’m glad to lớn introduce my family. There are four people, including Mom, Dad, one brother & me. My mother’s name is Mai, và she is 50 years old. She is a beautiful woman with long black hair. My father’s name is Truong, và he is 55 years old. Và my brother is Duy. He is 17 years old, và now he is a student of minh khai High School. I always love my family, even in my dream.

Xem thêm: Nằm Lòng Cấu Trúc Wish Trong Tiếng Anh : Cách Dùng Và Bài Tập

(Xin chào đa số người! Tôi hết sức vui khi được reviews về gia đình mình, gồm có 4 thành viên, bao gồm bố, mẹ, 1 em trai cùng tôi. Chị em tôi tên Mai,và bà bầu 50 tuổi. Bà ấy là 1 người phụ nữ rất xinh đẹp với mái tóc black dài. Bố tôi tên là Trường, cha tôi 55 tuổi. Với em trai tôi tên Duy. Cậu ấy 17 tuổi, hiện đang là học viên trường trung học tập Minh Khai. Tôi luôn luôn yêu thương thương gia đình mình, trong cả trong giấc mơ).

2.Bài luận số 2

As a traditional family in Vietnam, I have a big one. My family has 5 members, including Mom, Dad, Grandma, sister, and me. My mom’s name is Giang. She has long hair and black eyes. She is a teacher. My Dad’s name is Trung. He is tall and very strong. His job is doctor. For me, my mom is the most beautiful woman, và my dad is the most wonderful man. & my grandma’s name is Tam. She is 95 years old, và next 5 years, we will organize the 100th longevity wishing ceremony, & I look forward to lớn taking part in this ceremony. Besides, another woman who I love so much is my sister. Her name is Linh. She is 26 years old, và she is a beautiful woman lượt thích Mom. Now, she is living in Ha Noi capital, because of her jobs. I really love my family, & I hope that we are always together anyway.

(Giống như một gia đình truyền thống sinh sống Việt Nam. Tôi cũng đều có một mái ấm gia đình lớn. Mái ấm gia đình tôi tất cả 5 thành viên, bao gồm bố, mẹ, bà nội, chị gái cùng tôi. Bà bầu tôi tên là Giang. Bà mẹ có mái tóc dài và hai con mắt đen. Mẹ là 1 trong những giáo viên. Tía tôi thương hiệu là Trung. Tía cao và rất khỏe mạnh. Công việc của bố là 1 trong những bác sỹ. Đối với tôi, người mẹ là người đàn bà đẹp nhất, còn bố là người bầy ông hoàn hảo nhất. Bà nội tôi tên là Tám. Năm nay bà 95 tuổi, với trong 5 năm tới, cửa hàng chúng tôi sẽ tổ chức triển khai lễ mừng thọ 100 tuổi của bà, tôi rất mong chờ để tham gia lễ mừng lâu này. Ngoại trừ ra, một người thiếu phụ khác mà tôi siêu yêu quý, đó chính là chị gái tôi. Chị thương hiệu là Linh, chị 26 tuổi, và là một trong những người thiếu nữ xinh đẹp mắt như mẹ. Hiện nay tại, chị sống ở hà nội Hà Nội để làm việc. Tôi thực sự cực kỳ yêu quý gia đình mình, và tôi mong muốn rằng shop chúng tôi sẽ luôn luôn luôn bên nhau cho dù thế nào đi nữa).

Bằng trái tim của mình, các bạn hãy viết một đoạn văn giới thiệu bạn dạng thân bởi tiếng anh để giãi tỏ tình yêu thương của bản thân so với gia đình bạn, cũng như share với mọi tín đồ xung quanh.Và spqnam.edu.vn tin rằng kỹ năng viết lách giờ đồng hồ anh của các bạn sẽ nâng lên bội phần qua những bài luận đó!