MÔ TẢ SẢN PHẨMKhoai môn 1 TrứngThương hiệu: khiếp ĐôLoại bánh: Bánh nướngHình thức: 01 bánh, hộp kiếng phòng ẩmKhối lượng: 150 gramThành phần: nhân tất cả hổn hợp khoai môn, có một trứng

Phương thức thanh toán

Thanh toán khi dấn hàng

Khoai Môn 1 trứng (150gr) - Bánh Trung Thu ghê Đô

Thương hiệu: bánh trung thu tởm Đô

Loại bánh: Bánh nướng 1 trứng

Hình thức: 01 bánh, vỏ hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân các thành phần hỗn hợp khoai môn, có một trứng

Nhân Bánh trung thu Khoai môn 1 trứng được gia công tổng phù hợp từ khoai môn có 1 trứng. Nó không hẳn một nhiều loại bánh solo thuần nhưng mà là hài hòa và hợp lý giữa lonh lanh của khu đất trời và tín đồ làm bánh. Qua sự tinh chế rất công lao từ hồ hết củ khoai môn đang được lựa chọn lĩ lưỡng, mang đến những mẫu bánh hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Cách sên nhân khoai môn

Khoai môn rất có thể cung cấp những vitamin cho khung người hơn cả rau củ xanh, hoa quả. Trong khi khoai môn còn hoàn toàn có thể giúp chữa một số ít bệnh như đái toá đường, dịch thận, viêm khớp, u hạch.

Dù đồ gia dụng đổi sao dời thì các phút giây quây quần hưởng thụ bánh trung thu thuộc gia đình, đồng đội thân thiết bên dưới ánh trăng rằm vằng vặc luôn luôn là hồ hết điều nhưng mà bất kỳ ai ai cũng nâng niu với trân trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Kích Wifi Mercury, Hướng Dẫn Lắp Đặt Bộ Kích Sóng Wifi

Dòng bánh nướng truyền thống lâu đời của khiếp Đô từ hòa vẫn luôn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc như vậy – bao gồm điều là mãi mãi!

Vì một mùa trung thu nóng cúng, trọn vẹn, hãy cùng lan tỏa!

!

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

1. PHẠM VI ÁP DỤNG:

Tất cả các người tiêu dùng mua sản phẩm tại website hoặc quý khách hàng đến trực tiếp xem và mua sắm tại công ty

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG:

Miễn phí ship hàng trong 2km đầu tiên, tính tự kho hoặc doanh nghiệp đến địa chỉ cần giao của khách hàng hàng. Trường đoản cú Km thứ hai tính 6.000 VND/1Km.Giao sản phẩm miễn mức giá trong phạm vi những quận nội thành thành phố hà nội – vận dụng cho deals giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên.Một số trường đúng theo quý khách rất có thể lựa lựa chọn nhận sản phẩm qua đường Bưu năng lượng điện hoặc xe pháo khách. Khi ấy phí tải sẽ nhờ vào vào đơn vị chức năng giao dìm trung gian là bưu năng lượng điện hoặc xe khách.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Thời gian giao hàng tùy vào khoảng cách vận chuyển hoặc thỏa thuận vào giữa quý khác cùng công ty.Trong một trong những trường hợp khách quan lại Công ty rất có thể giao hàng lờ đờ do những điều kiện bất khả chống như tiết trời xấu, đk giao thông ko thuận lợi, xe lỗi hóc trên phố giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.Trong thời gian mong chờ nhận hàng, quý khách có bất kể thắc mắc gì về tin tức vận gửi xin vui lòng contact hotline của chúng tôi để dìm trợ giúp.