Dưới đây là tổng hợp các loại Durex và tính năng trên phổ biến trên thị trường cũng như tác dụng của từng loại. Tìm hiểu thêm ngay nhé!

Durex là thương hiệu bao cao su được giới trẻ ưa chuộng cùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm tất cả rất nhiều loại với mỗi loại sẽ có nhiều công dụng không giống nhau. Vậy có các loại Durex nào? Durex bao gồm những mùi hương gì? bài xích viết dưới đây sẽ tổng hợp những loại bao cao su đặc Durex, thuộc tìm hiểu ngay nhé!

Tổng hợp những loại bao cao su đặc Durex hiện nay

1. Durex Kingtex (Kích thước nhỏ)

Sản phẩm bao cao su Durex Kingtex là một vào số những loại bao cao su đặc Durex được đánh giá chỉ tốt nhất hiện nay gồm thiết kế vừa vặn với ôm gần kề kết hợp với lớp gel quẹt trơn ở phía phía bên ngoài sản phẩm giúp những cặp đôi gấp rút có được cảm giác thăng hoa và duy trì được khoái cảm cơ hội quan hệ. Bao cao su Durex Kingtex sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các quý ông có kích thước ko như muốn muốn và giúp lấy lại tự tin đến cánh mày râu.

Bạn đang xem: Các loại durex và công dụng

Bao cao su đặc Kingtex Durex hộp 3 cái 57.000đ.

Bao cao su đặc Durex Kingtex là một trong số loại Durex được đánh giá bán tốt nhất hiện nay

2. Durex Invisible (Vô hình)

Durex Invisible là một trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex tất cả hình dạng siêu mỏng nhất, tạo cảm giác "thật" đến bất ngờ dường bạn sẽ cảm thấy như mình không sử dụng bao cao su đặc khi quan hệ. Nó đúng với tên của bản thân Invisible (vô hình).

Mặc mặc dù có thiết kế siêu mỏng nhưng độ bền cũng như độ tin cậy của sản phẩm này không hề thua thảm kém những sản phẩm bao cao su thiên nhiên khác. Thậm chí nó còn có độ bền vượt trội hơn rất nhiều so với những sản phẩm bao cao su thiên nhiên khác bên trên thị trường. Cũng chính vì vậy, bạn trọn vẹn có thể yên trung tâm khi sử dụng sản phẩm này thuộc với nửa tê của mình.

Bao cao su cực khôn cùng mỏng Durex Invisible Extra Thin New (hộp 3 bao) 95.000đ.

3. Durex Sensation (Có hạt)

Durex Sensation được thiết kế với 500 hạt nổi bọt phủ đều quanh bao giúp tăng sự khoái cảm cùng kích ưng ý giữa các cặp đôi một biện pháp mãnh liệt. Từ khiêu khích mang đến đến chiều chuộng khiến mang đến “cô bé”, với đến khoái cảm không thể như thế nào quên.

Đây là một trong các loại bao cao su thiên nhiên Durex gồm thiết kế ôm sát, vừa khít thuộc với độ nhiều năm của nó là 20cm với chiều rộng của bao là 52mm. Điều này sẽ giúp nam giới dễ dàng vận động cùng yên trung khu không bị tuột bao lúc quan hệ.

Bộ 3 hộp bao cao su thiên nhiên Durex Sensation giá bán tham khảo 185.000đ.

4. Durex Fetherlite Ultima (Siêu mỏng)

Durex Fetherlite Ultima- một trong những loại bao cao su thiên nhiên Durex có thiết kế mỏng nhất vớikích thước khoảng 0.04mm, không gai. Điều này sẽ giúp với lại đến nữ giới cảm giác bình an và luôn luôn cảm nhận được sự yêu thương thương của người bạn tình dành riêng cho mình.

Các loại Durex và công dụng của sản phẩm này còn tạo mang lại nam giới cảm giác thoải mái, kích say mê sự hưng phấn, ngăn chặn xuất tinh sớm ở phái mạnh giới, hỗ trợ cho cuộc yêu thương trở bắt buộc hoàn hảo.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Trên Android, Iphone, Top Ứng Dụng Làm Video Tốt Nhất Cho Android

Bao cao su siêu mỏng Durex Fetherlite Ultima giá bán tham khảo 225.000đ.

5. Durex Comfort (Kích thước lớn tạo cảm giác thoải mái)

Bao cao su thiên nhiên Durex Comfort là loại có kích cỡ lớn nhất trong các loại bao cao su đặc Durex với đường kính 56mm, đặc biệt rộng rãi, mềm mại, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây đó là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp với những bạn bao gồm dương vật lớn thường dùng các loại bao cao su thiên nhiên khác sẽ ko thoải mái, thì sản phẩm này sẽ giải quyết mang đến bạn điều đó.

Bộ 3 hộp bao cao su Durex Comfort giá tham khảo 195.000đ.

Bao cao su Durex Comfort là loại tất cả kích cỡ lớn nhất trong các loại Durex

6. Durex RealFeel (Cảm giác thực)

Bao cao su đặc Durex RealFeel được coi là một trong số loại bao cao su Durex cao cấp mỏng nhất hiện nay với độ dày chỉ bao gồm 0,024mm. Điều này sẽ giúp cho các đôi vợ chồng hay người thương cảm nhận được sự chân thực trong từng khoảnh khắc y như dịp không đeo bao.

Sản phẩm gồm khả năng teo và dãn cực kỳ tốt với độ dai so với các dòng khác lên tới gấp 3 lần. Bởi vì vậy, các đấng ngươi râu gồm thể thoải mái thử qua nhiều tư thế khác biệt dù nhẹ nhàng hay mạnh mẽ táo khuyết bạo đều không lo ngại bị tuột bao có tác dụng mất hứng khi đang dịp cao trào của các cặp đôi.

Bộ 3 hộp bao cao su đặc Durex Love giá chỉ tham khảo 110.000đ

7. Pleasuremax có gai

Trên thân với đầu bao cao su Durex Pleasuremax này có các chấm nổi với đường gân bao gồm tác dụng làm kích phù hợp xúc cảm lúc quan hệ nhờ sự cọ xát giữa bao cao su và âm đạo.

Ngoài ra, nó còn có một nút thắt ở đầu thân bao, ôm cạnh bên dương vật, bao gồm tác dụng phòng né được tình trạng bao bị tuột khi quan hệ. Chất thoa trơn được bao phủ hết cả bên phía trong lẫn mặt ngoài, tạo phải sự thuận tiện với dễ dàng khi quan hệ.

Bao cao su đặc Durex Pleasuremax (hộp 12 chiếc) giá bán tham khảo 220.000đ

8. Durex Jeans tăng cường gel thoa trơn

Durex Jeans là các loại Durex mới nhất của hãng sản xuất được nhiều người thân thương trong thời gian qua. Sản phẩm nổi bật với thiết kế vỏ hộp màu xanh như màu sắc của những chiếc quần Jean.

Durex Jeans được hãng sản xuất ứng dụng thiết kế Easy-On, tức là chỉ cần một chạm là có thể dễ dàng đeo vào. Và kích thước cỡ vừa 52.5 mm rất phù hợp với người Việt Nam. Điểm nổi bật khác đó là sản phẩm tất cả nhiều chất bôi trơn ở dọc thân bao. Điều này có tác dụng giảm ma sát khi quan liêu hệ, chống xuất tinh sớm và kéo dãn thời gian quan lại hệ.