Được ra đời vào năm 2007, L"Oréal vn là công ty con của tập đoàn L"Oréal. Hiện nay nay, L"Oréal là doanh nghiệp dẫn đầu vào ngành thẩm mỹ của Việt Nam.

bắt đầu làm L"Oréal vn

Bạn đang xem: Các sản phẩm của loreal

L’Oréal tất cả sứ mệnh đem đến cho thiếu nữ và nam giới trên thế giới những thành phầm mỹ phẩm cách tân tốt nhất về chất lượng lượng, công dụng và an toàn. Mời bạn cùng tìm hiểu những câu chuyện tiên tiến nhất của tập đoàn lớn L’Oréal.

Xem thêm: Marketing 4.0 Là Gì - Tổng Quan Các Đặc Điểm Về Marketing 4

Thành lập vào thân năm 2007, L’Oréal Việt Nam gấp rút trở thành công ty làm đẹp bậc nhất tại Việt Nam

Đến nay shop chúng tôi đã đem về thị trường nước ta 13 chữ tín mỹ phẩm trực thuộc 4 ngành hàng:

•Ngành hàng thời thượng (Lancôme, Yves Saint Laurent, Kiehl’s, shu uemura),

•Ngành hàng tiêu dùng (Garnier, L’Oréal Paris với Maybelline New York),

•Ngành hàng Tóc bài bản (L’Oréal Professionnel và Kérastase),

•Ngành sản phẩm Dược mỹ phẩm (Vichy với La Roche-Posay, SkinCeuticals cùng CeraVe).

thành phầm của L"Oréal Việt Nam có mặt trên khắp cả nước nhờ vào khối hệ thống phân phối đa dạng bao gồm siêu thị, bên thuốc, salon tóc và các trang thương mại điện tử đang cách tân và phát triển mạnh mẽ. Chính điều này giúp cho công ty chúng tôi có thể có đến cho từng phụ phái nữ và nam giới Việt nam giới những thành phầm mỹ phẩm tốt nhất có thể về chất lượng, hiệu quả và an ninh để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu và ước muốn làm đẹp phong phú và vô hạn của nhỏ người.

trên L"Oréal Việt Nam, cửa hàng chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về sáng tạo, thay đổi trong cố gắng giới technology làm đẹp.

chúng tôi cũng luôn luôn tôn trọng và hướng đến mục tiêu phát triển chắc chắn của tập đoàn lớn với niềm tin bọn họ đều có thể tạo ra những ảnh hưởng tích cực mang đến môi trường.