Việc chèn thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF tất cả sẵn khá 1-1 giản, trường hợp bạn chưa biết cách làm thì hãy theo dõi 3 giải pháp thêm ảnh vào file PDF cực cấp tốc và đơn giản và dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh vào file pdf

1. Phương pháp thêm hình ảnh vào file PDF bởi Foxit Reader

Foxit Reader là một trong số những phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn chi phí và tác dụng trên đồ vật tính. ứng dụng Foxit Reader chất nhận được người sử dụng xem và chỉnh sửa file PDF một phương pháp nhanh chóng.

Trang chủ: Foxit Reader

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang chủ để tải phần mềm và download đặt. Sau đó, chúng ta Click chuột đề nghị vào tệp tin PDF đề nghị chèn ảnh và lựa chọn Open With -> Foxit Reader.

Bước 2: tại giao diện chủ yếu của Foxit Reader, các bạn chọn mục Home (1) và chọn Image Annotation (2).

Bước 3: Để chèn được ảnh vào tệp tin PDF, chúng ta phải sản xuất một vùng chọn bằng phương pháp giữ chuột và kéo sinh sản một vùng trên file PDF.

Bước 4: khi mục Add Image xuất hiện, chúng ta chọn mục Browse… để mở hình ảnh cần chèn vào file PDF.

Bước 5: trong mục thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF, các chúng ta cũng có thể điều chỉnh Opacity (độ mờ)Rotate (xoay).

Bước 6: bởi vậy là chúng ta đã trả tất bài toán thêm hình hình ảnh vào file PDF nhanh lẹ và hiệu quả.

Bước 7: sau thời điểm thêm hình ảnh hoàn tất, các bạn chọn File -> Save/ Save As để thực hiện lưu tệp tin PDF vẫn chèn ảnh.

2. Cách thêm hình ảnh vào file PDF bởi Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là một trong dịch vụ chỉnh sửa file PDF trả mức giá nhưng chúng được mang đến là ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF kết quả nhất trên thế giới hiện nay.

Trang chủ: Adobe Acrobat

Bước 1: chúng ta tiến hành truy cập trang chủ Adobe Acrobat nhằm tải ứng dụng và mua đặt.

Xem thêm: Cấu Trúc Wish ( Câu Điều Ước Trong Tiếng Anh, Câu Wish (Điều Ước)

Bước 2: các bạn tiến hành mở file PDF phải chèn ảnh bằng Adobe Acrobat trải qua việc lựa chọn Open With… và chọn Adobe Acrobat.

Bước 3: Khi file PDF được mở bằng Adobe Acrobat, chúng ta chọn mục Edit PDF nhằm vào cơ chế chỉnh sửa tệp tin PDF.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta chọn mục Add Image và triển khai chọn hình ảnh muốn chèn vào tệp tin PDF trên thứ tính.

Bước 5: lúc hình ảnh được chèn vào file PDF, chúng ta cần dịch chuyển chuột để mang hình ảnh tơi vị trí phải chèn. Sau đó, các bạn tinh chỉnh kích cỡ file PDF bằng phương pháp nhấn vào 4 góc của ảnh.

Bước 6: sau thời điểm thêm hình ảnh hoàn tất, chúng ta chọn File -> Save/ Save As để tiến hành lưu tệp tin PDF vẫn chèn ảnh.

3. Biện pháp thêm hình hình ảnh vào tệp tin PDF Online (trực tuyến)

Hiện nay, mức sử dụng SmallPDF đang được nhận xét rất cao trên thị trường nhờ kĩ năng chỉnh sửa tệp tin PDF chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh xác. Để chèn hình hình ảnh vào file PDF, các chúng ta cũng có thể sử dụng chế độ này để gia công việc.

Trang chủ: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn trang nhà SmallPDF và chọn Chọn Tệp để sở hữu file PDF nên chèn nội dung ảnh lên hệ thống.

Bước 2: Sau đó, các bạn tiến hành lựa chọn mục Chèn Ảnh nhằm thêm ảnh vào khối hệ thống SmallPDF.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn hình ảnh cần chèn vào file PDF cùng nhấn Open để mở.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn chỉ buộc phải kéo hình ảnh tới vị trí phải chèn trong tệp tin PDF là hoàn tất.

Bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn cách chèn hình hình ảnh vào tệp tin PDF nhanh chóng và hiệu quả. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!