Chuyển cho tới tiêu đề bao gồm trong bàiNhững mẫu điều hòa không gian vô cùng thân thuộc với các nhà đình nó gần như là trở thành vật dụng cần thiết của mái ấm gia đình chúng ta. Mặc dù bạn chỉ biết tắt bật điều hòa mà chưa biết đc những tính năng vô cùng có lợi của chiếc tinh chỉnh điều hòa. Bạn hãy cũng Oantuti tò mò về biện pháp sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Sunhouse nhé:

Những mẫu điều hòa không gian vô cùng thân thuộc với các nhà đình nó gần như trở thành thiết bị dụng thiết yếu của gia đình chúng ta. Mặc dù bạn chỉ biết bật và tắt điều hòa mà chưa biết đc những tính năng vô cùng có ích của chiếc điều khiển điều hòa. Các bạn hãy cũng Oantuti mày mò về biện pháp sử dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Sunhouse nhé:

CN 1: Mở nắp Pin điều khiển và tinh chỉnh điều hòa sunhouse

CN 2: chế độ vận hành trường đoản cú động

1. Bạn ấn vào nút MODE trê điều khiển và tinh chỉnh để khởi động cơ chế vận hành từ động2.Bạn ấn vào nút SPEED để kiểm soát và điều chỉnh các chế độ như: LOW,MID,HIGH,AUTO3.

Bạn đang xem: Cách sử dụng điều hoà sunhouse

ON/OFF là chế độ bật tắt điều hòa, Bấm 1 lần ON là nhảy máy, bấm thêm nữa OFF là tắt máy điều hòa.

Xem thêm: Phân Tích Kỹ Thuât ( Technical Analysis Là Gì, Technical Analysis / Phân Tích Kĩ Thuật

CN 3: chế độ làm lạnh/ có tác dụng nóng ( áp dụng với điều hòa 2 chiều)

1. Đầu tiền bạn ấn vào nút Mode kế tiếp chọn chính sách làm lạnh(Cooling) hoặc chế độ làm rét (Heating)2. Muốn điều chỉnh nhiệt độ bạn nhấn 2 nút ▲ và xuống ▼ để tùy chọn ánh nắng mặt trời mà bạn cần chọn ( lưu ý nhiệt độ đề xuất để trường đoản cú 26-29 độ là cân xứng nhất)3 mong mỏi điều chỉnh cơ chế quạt gió chúng ta ấn vào SPEED nhằm chọn tốc độ quạt: LOW, MID,HiGH,,AUTO

CN 4: chế độ vận hành khô

1. Đầu tiên các bạn ấn nút MODE , chọn chính sách DRY2. ON/OFF là chế độ bật tắt điều hòa, Bấm 1 lần ON là nhảy máy, bấm thêm lần nữa OFF là tắt máy cân bằng thêm lần nữa.3. Các bạn ấn vào nút SPEED để điều chỉnh các chế độ như: LOW,MID,HIGH,AUTO4. ON/OFF là chế độ tắt bật điều hòa, Bấm 1 lần ON là bật máy, bấm thêm nữa OFF là tắt máy cân bằng thêm lần nữa.

CN5: chế độ hẹn giờ

Nút TIMER sử dụng khi người tiêu dùng muốn hẹn giờ điều hòa. Người dùng rất có thể sử dụng để thiết đặt thời gian bật và thời hạn tắt điều hòa làm sao cho vừa hợp lý và phải chăng vừa tiết kiệm chi phí điện. Khi thiết bị lạnh ở cơ chế TIMER, tín đồ dùng có thể ấn định thời gian làm non vừa đủ đến căn phòng.Thông thường, chúng ta có thể cài đặt chế độ Hẹn giờ đồng hồ này lúc đi ngủ để tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, giữa những ngày hè nóng nực, nếu có lịch trình vắt định, bạn có thể cài để máy rét ở chế độ TIMER nhằm căn phòng được thiết kế mát trước khi bạn trở về.