Với mục đích cung cấp thiết bị sạc cấp tốc cho iPhone với ngân sách chi tiêu rẻ, thiết kế lạ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, vừa mới qua Pisen vẫn trình làng combo adapter pin sạc PD 20W với cáp Type-C lớn Lightning với mức giá thành cực “hạt dẻ”.

Bạn đang xem: Cáp sạc pisen có tốt không

Apple sẽ “tạo ra” trở ngại để phân phối “giải pháp” khi ra quyết định không cung cấp kèm củ sạc pin trong hộp điện thoại khi người tiêu dùng mua mới điện thoại thông minh phiên phiên bản từ iPhone 12 trở đi. Để “bù đắp” cho chân lý “Apple cấm đoán ai tất cả”, pisen – một uy tín chuyên cung ứng phụ kiện hãng apple đã tung ra thị trường combo adapter USB-C với xây đắp trong suốt độc đáo và khác biệt và cung cấp sạc nhanh lên đến mức 20W.

Pisen là một thương hiệu thân thuộc đến trường đoản cú Trung Quốc, địa điểm được coi là công xưởng technology khổng lồ của thay giới. Cùng với thế mạnh bạo chuyên về các thiết bị điện tử, đặc biệt là những thứ phụ khiếu nại Apple, Pisen được cho là “giải pháp” mà nhiều người dùng đào bới để giải quyết cho sự “biến mất” của củ sạc một trong những hộp iPhone tới từ “nhà Táo”. Bởi vì đó, họ hoàn toàn gồm cơ sở để tin cẩn vào chất lượng của combo adapter pin sạc PD 20W và cáp Lightning & Type-C 3A vừa được Pisen trình làng.

Combo được đóng hộp khá 1-1 giản, bên trong, Pisen cung ứng một adaper (củ sạc) PD 20W với dây cáp sạc Type-C to Lightning 3A. Đây là bộ sản phẩm phụ kiện được phạt triển nhằm mục đích tối ưu sạc pin nhanh cho các thiết bị iPhone. Với full bộ siêu thấp này, iPhone 11 sẽ tiến hành tối ưu hóa năng lực sạc nhanh lên đến mức mức 18W với 20W cùng với iPhone 12 xuất xắc iPhone 13. Xung quanh ra, người tiêu dùng cũng có thể dùng bộ sản phẩm để nạp tích điện cho các điện thoại cảm ứng thông minh Android hiện nay.

Qua màn “đập hộp” nhanh, rất có thể thấy, củ pin sạc PD 20W của Pisen có thiết kế vô cùng dễ nhìn và độc đáo. Không thật khi nói đấy là sản phẩm “độc duy nhất vô nhị” tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường thiết bị sạc pin Việt Nam được thiết kế theo phong cách hoàn toàn vào suốt. Với thiết kế này, fan dùng dễ dàng nhìn thấy bảng mạch bị lộ trải qua lớp vỏ bởi nhựa PC xuyên thấu.

Thêm nữa, củ pin sạc có kích thước rất bé dại gọn (chỉ bằng ngón tay cái) với trọng lượng chỉ ở mức 50g, góp phần tối ưu diện tích lưu trữ trong túi đeo hay balo của công ty khi cần mang theo mỗi ngày.

Ngoài ra, phần cổng cắm liên kết nguồn điện được Pisen sửa chữa thay thế cổng USB-A thành USB-C. Điều này nhằm mục đích để cân xứng dây cáp đi kèm bộ adapter hiện tất cả và cũng là để cung cấp truyền cài đặt dòng điện tốt nhất giúp tối ưu hóa câu hỏi sạc nhanh. Nỗ lực thể, cốc sạc hỗ trợ điện áp đầu vào : 100-240V 50/60hz 0.5A (phù phù hợp với tất cả giải điện trên cố gắng giới) và công suất đầu ra: 5V-3A, 9V-2.22A, 12V-1.5A (20W Max).

Ở phần chân cắm, kiến thiết được vạt dẹt để đa dạng và phong phú và tương xứng với những ổ cắm điện khác nhau. Đây được xem là một điểm cộng bự cho bộ thiết bị sạc cấp tốc được Pisen giới thiệu lần này lúc ổ năng lượng điện chân dẹt là loại thông dụng được sử dụng ở các nơi như vào gia đình, công ty,… tại Việt Nam.

Xem thêm: Tất Tần Tật Full 10 Gb Tài Liệu Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất

Đến với dây cáp, Pisen tuyển lựa độ dài khá phổ biến bây giờ trên thị trường, vào mức 1.2m. Định kiến cáp sạc iPhone rất dễ dàng bị rối cùng nứt không thể đúng với dây cáp sạc Type-C to lớn Lightning PD của Pisen. Với xây cất các bộ phận bên phía trong được phủ quanh bằng lớp dây dù vô cùng bền bỉ, dây sạc cáp của họ sẽ không còn chạm chán tình trạng rối thành một cục như “tơ vò” hay cấp khúc dẫn cho hư hỏng.

Tất nhiên, dây dây sạc này hoàn toàn tương phù hợp với công nghệ sạc nhanh PD (Power Delivery) 20W. Theo nhà cung cấp công bố, cáp sạc cung ứng truyền thiết lập dòng điện lên tới 3A và giúp truyền tải dữ liệu cực nhanh.

Đáng chú ý, không giống với đa số đầu pin iPhone đến từ không ít thương hiệu trên thị phần kể cả Apple, đầu sạc pin của dây sạc cáp Type-C và Lightning 3A của pisen chỉ bao gồm 7 chân trên thành phần này thay vị 8 chân như thông thường. Nuốm thể, chân bị thiếu hụt là luồng ko âm.

Qua kinh nghiệm nhanh thực tế cho thấy, sau trong vòng 30 phút sạc iPhone 13 cùng với pin ở tầm mức 40% thì bộ combo sạc cáp PD 20W bắt đầu từ pisen nạp được khoảng 23% pin. Như vậy, nhằm sạc đầy trường đoản cú mức 0% thì thiết bị cầm tay iPhone có cung cấp sạc nhanh sẽ mất khoảng chừng 1.5 tiếng nhằm sạc đầy.

Hiện tại, cả cáp pisen Lightning và Type-C 3A 1M với sạc pisen Quick Teeny PD 20W dự kiến sẽ tiến hành mở bán đi với mức đồng giá là 250,000 đồng. Với thiết kế độc đáo và khác biệt nhưng giá chỉ dao động “5 ly trà sữa”, combo sạc này được dự kiến sẽ “cháy hàng” nhanh lẹ trong thời hạn tới.