Chèn ảnh gif sẽ giúp đỡ bài thuyết trình của doanh nghiệp thật thú vị cùng gây được sự chú ý. Ở từng phiên bản sẽ bao gồm cách chèn gif vào PowerPoint không giống nhau. Ở bài này, spqnam.edu.vn đang tổng hợp những cách chèn cho PowerPoint 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 hoặc PowerPoint mang lại Office 365.

Bạn đang xem: Chèn ảnh gif vào powerpoint

1/ giải pháp chèn gif vào PowerPoint 2010

Nếu như bạn quen biện pháp chèn hình vào PowerPoint để miêu tả thì chèn ảnh gif này rất là đơn giản.

Bước 1: Ở menu Insert, chúng ta chọn Picture.Bước 2: hôm nay bạn chọn file gif trong sản phẩm công nghệ trính. Sau đó chọn mở cửa để upload hình gif lên slide.Bước 3: Chuyển cho Slide Show và chọn From Current Slide trong team Start Slide Show để chế tác hiệu ứng đến hình gif.

chèn hình ảnh động vào powerpoint

2/ Dùng tác dụng tìm kiếm nhằm chèn ảnh gif

Có một cách chèn gif vào PowerPoint đơn giản và dễ dàng và nhanh hơn, bạn không nhất thiết phải dùng gif đã cài – Dùng chức năng tìm kiếm.

Bước 1: các bạn chọn menu Insert.Bước 2: Chọn đoạn clip Art trong PowerPoint 2010 hoặc online picture trong PowerPoint 2013 hay mới hơn.Bước 3: liên tiếp bạn nhập theo phương pháp sau “gif + thương hiệu hình ảnh” vào vỏ hộp tìm tìm của Bing. Tiếp nối Enter.Bước 4: bạn tích vào Creative Commons Only để tìm kiếm nhiều ảnh mà bạn muốn chèn vào slide. Sau đó chọn Insert.

Thủ thuật chèn gif vào PowerPoint 1-1 giản.

Tìm hình ảnh động trong PowerPoint.

Xem thêm: Tên Các Phòng Trong Trường Học Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc, 194+ Từ Vựng Tiếng Anh Về Trường Học

3/ giải pháp chèn ảnh gif vào PowerPoint mang lại Mac

Thềm hình ảnh gif vào PowerPoint vào Mac cũng như nhu chúng ta dùng hệ quản lý và điều hành Windows. Bạn triển khai theo các bước sau đây.

Bước 1: Tại menu Insert, chúng ta chọn Pictures và chọn Picture from File.Bước 2: chọn file gif trong máy tính xách tay để Insert vào slide.Bước 3: Chuyển cho Slide Show và chọn Play from Current Slide giúp thấy hoạt ảnh. Khi bạn trình chiếu bài bác thuyết trình, GIF sẽ tự động hóa chạy.

4/ dùng web PowerPoint Online nhằm chèn ảnh gif

Cách chèn gif này không nhiều phổ biến cũng chính vì các tác dụng trên PowerPoint quá tiện thể dụng, mặc dù mình cũng xin chia sẻ để mọi fan biết thêm một bí quyết mới.

Bước 2: Chuyển cho slide mà bạn muốn thêm GIF.Bước 3: Tại thực đơn Insert > Pictures > This Device. Vỏ hộp thoại Insert Picture sẽ được mở ra.Bước 4: lựa chọn file gif từ sản phẩm công nghệ tính, kế tiếp chọn tiếp Choose File nhằm upload hình hình ảnh vào slide.

Cách chèn hình hình ảnh động vào PowerPoint online

4 biện pháp chèn hình hễ vào PowerPoint trên trên đây rất 1-1 giản, tùy theo hệ quản lý hoặc phiên phiên bản bạn vận dụng cách khác nhau.

Cách chèn gif vào PowerPoint 2010 có làm việc tương từ như khi chúng ta chèn hình ảnh trong PowerPoint các phiên phiên bản 2003, 2007, 2013.

Nếu như chúng ta thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ để những cùng biết đến. Cảm ơn chúng ta đã tham khảo bài viết bày.