Khởi đầu bởi Sáp dưỡng độ ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì cùng được ưu việt hóa dần trong 140 năm. Vaseline Healthy white là giải pháp chăm lo da toàn thân giúp nâng cao các vấn đề về domain authority như làn da tối màu, xỉn màu, lão hóa da với 5 một số loại dưỡng thể không giống nhau giúp bạn dễ dãi lựa chọn phù hợp với chứng trạng da của mình.

Bạn đang xem: Công dụng của vaseline dưỡng the

Healthy Bright Daily Brightening - 155,000₫Intensive Care Soothing Hydration - 139,000₫Intensive Care Cocoa Radiant - 139,000₫Deep Restore - 139,000₫Healthy trắng UV Lightening - 109,000₫
Danh mục:Dưỡng Thể,HÀNG MỚI VỀ,CHĂM SÓC BODY,Lotion
Xuất xứ:
Thương hiệu:VASELINE
Tiêu đề: Healthy Bright Daily Brightening,Intensive Care Soothing Hydration,Intensive Care Cocoa Radiant,Deep Restore,Healthy trắng UV Lightening

Kem dưỡng Trắng Da body Vaseline

Khởi đầu bởi Sáp dưỡng độ ẩm Vaseline (Vaseline Petrolium Jelly) thần kì cùng được ưu việt hóa dần trong 140 năm. Vaseline Healthy White là giải pháp chăm lo da body toàn thân giúp nâng cao các vấn đề về domain authority như làn da buổi tối màu, xỉn màu, lão hóa domain authority với 5 nhiều loại dưỡng thể không giống nhau giúp bạn dễ dãi lựa chọn phù hợp với tình trạng da của mình.

Thông tin sản phẩm

Kem chăm sóc Trắng Da body toàn thân Vaselinelà một sản phẩm nổi giờ củaVaseline. Mến hiệuVaselineđược thống trị bởiUnilever– một tập đoàn lớn đa quốc gia hàng đầu thế giới của Hà Lan và Anh Quốc.

Vaseline Healthy trắng UV Lighteningcó chức năng vô thuộc tuyệt vời để giúp ngăn chặn quá trình lão hóa trên da, góp da luôn luôn đều màu với trắng sáng, từ bỏ nhiên. Bạn sẽ luôn đầy niềm tin khi sải bước xuống phố.

- Vaseline Cocoa Radiant (màu nâu) tinh chiết từ bơ cacao trường đoản cú nhiên

- Vaseline Soothing Hydration(màu xanh) tinh chiết từ cây lô hội

-Vaseline Healthy white UV Lightening 3x chăm sóc trắng vội 3 lần

-Vaseline Essential Healingchiết xuất tự lúa mạch và tổng đúng theo nhiều các loại vitamin A,E,B

–Vitamin A, E, B tạo cho da luôn đượcdưỡng ẩmtuyệt đối, góp da tránh khỏi tình trạng khô ráp và luôn cảm thấy đuối dịu dễ chịu hàng ngày.

–Chiết xuất từ bỏ yaourt cùng vitamin B3 của Vaseline Healthy white UV Lightening góp nâng tông da, da đã trở cần đều màu và trắng sáng sủa hơn.

– dưỡng trắng làn da, mang lại da sáng mịn gần như màu

– đảm bảo an toàn da khỏi các tác hại từ tia UVA, UVB

– chăm sóc da bóng mịn từ bên trong, cung cấp dưỡng hóa học thiết yếu, đến da khỏe mạnh.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Android Thành Công 99%

-Tăng cường 4 lần dưỡng hóa học trắng da. Kiên trì sử dụng da đã trắng mịn sau 7 ngày.

-Không khiến kích ứng, luôn luôn mềm mướt và khô tức thời ko trệt dính trên quần áo của bạn.

-Sản phẩm còn bảo đảm da dưới tai hại của tia UV tới từ ánh sáng mặt trời, giúp tạo ra một lớp che chắn đến da khỏi đầy đủ tác nhân gây hại khác tự môi trường.

-Với thành số đông dưỡng chất tự nhiên, sản phẩm không gây say mê ứng phù hợp với tất cả các một số loại da.

- bôi sữa dưỡng da body Vaseline ngay sau khoản thời gian tắm hoặc sau khi làm sạch da với nước, vì đấy là lúc domain authority thông thoáng cùng dễ kêt nạp dưỡng hóa học nhất.

- cho một lượng sữa dưỡng domain authority vừa đầy đủ vào lòng bàn tay, mas sa lên body theo chiều xoắn ốc từ vào ra ngoài, tiếp đến vỗ nhẹ nhằm sữa dưỡng thể thấm vào vào da.

- sử dụng sữa dưỡng domain authority thường xuyên, 2 lần/ ngày (sáng với tối) trong ít nhất 2 tuần để đạt kết quả tối ưu

***Vài điều Bici nhờ cất hộ gắm khách hàng hàng:

– khách hàng cần hiểu và để ý rằng không tồn tại một sản phẩm nào có thể đảm bảo an toàn phù phù hợp với tất cả những làn da. Vậy nên bạn phải thử thành phầm ở một vùng nhỏ dại trên da trước lúc sử dụng đến toàn khuôn mặt. Thời gian thành phầm có tác dụng trên da vẫn khác nhau trọn vẹn và tùy nằm trong vào cơ địa mỗi người nữa nhé!