Đổi hàng miễn phíChính sách thay đổi hàng linh hoạt trong khoảng 07 ngày (tính từ thời điểm ngày nhận được hàng) nếu sản phẩm bị lỗi, vỡ, lỗi từ đơn vị sản xuất

THÔNG TIN SẢN PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HANA SOFT SILK HANAYUKI

Vùng bí mật là bộ phận nhạy cảm của cơ thể, gồm khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ. Đặc biệt, do cấu trúc nên vùng bí mật phụ nữ liên tục bị lúc nào cũng ẩm ướt và dễ bị viêm nhiễm nhiễm phụ khoa. Bởi thế, không ít người đã dữ thế chủ động lựa chọn những sản phẩm dọn dẹp để chăm sóc vùng kín, đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh sinh sản, giúp thanh nữ thêm từ tin, quyến rũ.

Bạn đang xem: Dung dịch vệ sinh hana soft & silk có tốt không

Sản phẩmDung Dịch Vệ Sinh thiếu phụ Hana Soft Silk Hanayuki thành lập và cảm nhận sự nhiệt tình của phần đông khách hàng. Thành phầm này có cách gọi khác là nước cọ phụ khoa, được dùng làm rửa sạch mát vùng kín, từ đó giúp thiếu phụ tránh được nguy cơ bị viêm lan truyền nấm ngứa phụ khoa.

THÀNH PHẦN CỦA DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HANA SOFT SILK HANAYUKI

Sodium choloride (Muối tinh khiết): bao gồm tác dung diệt khuẩn và cạnh bên trùng công dụng cho cô bé.

Lactic acid : bảo trì và cân bằng độ PH.

Piper Betle Leaf extract (Chiết xuất lá trầu không): giúp ức chế sự cách tân và phát triển của vi khuẩn gây ngứa.

Peg 75 Lanolin, Alpha-glucanOligosaccharide: hóa học hoạt đông bề mặt có tính vơi nhẹ giúp có tác dụng sạch vết mờ do bụi bẩn, hóa học nhờn tác dụng mà không làm cho tổn hại đến da.

Aloe Barbadensis extract (Chiết xuất lô hội): góp dưỡng da vùng kín.

CÔNG DỤNG CỦA DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HANA SOFT SILK HANAYUKI

Được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, Dung dịch vệ sinh thiếu nữ Hana Soft Silkmang đến cảm giác thoải mái, không gây cảm giác khô rát như những thành phầm khác bên trên thị trường.

Sản phẩm được phân tích và kiểm tra khắc khe, giúp chị em phụ nữ tránh được nguy cơ tiềm ẩn bị viêm lây truyền nấm ngứa phụ khoa, thoải mái suốt ngày dài năng động. Đặc biệt, sản phẩm được review cao giúp mẹ tự tin hơn, đặc biệt quan trọng trong số đông ngày “đèn đỏ”.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HANA SOFT SILK HANAYUKI

Trước khi dùng nước rửa phụ khoa, bạn nên rửa thật sạch tay bằng xà phòng diệt khuẩn.

Dùng một lượng hỗn hợp vừa yêu cầu nhỏ, tạo thành thành bọt trước khi sử dụng. Sau đó rửa vơi nhàng bên ngoài.

Rửa lại với nước sạch, với lau khô bằng khăn mềm.

Lưu ý:

Khi thực hiện sản phẩm, chúng ta nên để ý tuyệt đối không được thụt cọ sâu vào bên phía trong âm đạo.

Bạn tránh việc hòa nước rửa phụ khoa cùng với nước lạnh.

MUA SẢN PHẨM DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ HANA SOFT SILK HANAYUKI CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Dn Cosmetics là đại lý phân phối phân phối bao gồm hãng sản phẩm Dung Dịch Vệ Sinh thanh nữ Hana Soft Silk Hanayuki, đang được người tiêu dùng lựa lựa chọn và tin tưởng nhiều năm vừa qua trên thị trường.

Mua sản phẩm tại doanh nghiệp Cosmeticsbạn có thể yên tâm về chất lượng lượng, giá cả, chính sách ưu đãi cực tốt. Chúng tôi cam đoan 100% sản phẩm được bày bán tại Dn Cosmetics là sản phẩm chính hãng!