Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh (18)Hồ Chí Minh (5)Toàn Quốc (3)Hà Nội (3)Nghệ An (1)Tất cả quận

Bạn đang xem: Giá cốc nguyệt san lincup

shopee.vn
tiki.vn
nhathuocdaiminh.com

Xem thêm: Đăng Ký Xem Phim Miễn Phí Cước 3G /4G Viettel Quá Dễ Dàng Bạn Nên Biết !!!

hangngoainhap.com.vn
muanhanh24h.com.vn
Cốc nguyệt san là gì ?Cốc nguyệt san new nghe qua nhiều người trù trừ sử dụng làm những gì ? Còn nhiều người biết sơ qua về sản phẩm này nhưng lại chưa hình dung ra áp dụng nó ra sao.Cốc nguyệt san đa số được làm bằng gia công bằng chất liệu silicone y tế. Với mẫu thiết kế như một loại cốc nhỏ, hoàn toàn có thể gập vào và chuyển vào trong cơ quan sinh dục nữ để hứng dịch gớm cho thiếu nữ vào ngày đèn đỏ.Cốc nguyệt san xuất hiện ở những nước cách tân và phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Đức… từ hơi lâu. Mặc dù sản phẩm chỉ mới xuất hiện thêm tại thị trường vn cách đây vài năm. Nhưng lại cũng chỉ mới bắt đầu phát triển rầm rộ cùng được mẹ đặc biệt chăm chú vào khoảng tầm gần hai năm trở lại đây.Hiện trên thị trường nước ta cũng có rất nhiều loại ly nguyệt san đến từ những nước cải cách và phát triển Anh , Pháp, Mỹ, Đức … mặc dù có hai uy tín được bà bầu đặc biệt để ý hơn cả là ly nguyệt san Lincup và ly nguyệt san Sibell.Khá nhiều người mẹ khá băn khoăn chưa biết lựa chọn thành phầm của thương hiệu nào? Vậy nếu khách hàng cũng đang không biết lựa chọn loại nào vào 2 nhiều loại trên thì hãy cùng tò mò kỹ rộng về hai thương hiệu cốc nguyệt san này nhé.Cốc nguyệt san Lincup có điểm mạnh và điểm yếu gì ?Cùng tìm kiếm hiểucốc nguyệt san Lincup xem ưu thế và nhược điểm thế nào nhé.
Ưu điểm
Cốc nguyệt san Lincup trường đoản cú Mỹ được sản xuất bởi 100% silicone y tế phòng khuẩn.Được phân phối tại Mỹ với nhận được chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Không thực hiện hóa chất độc hại hại, phẩm màu, rất có thể sử dụng được 2 -5 năm .Thiết kế 1 tone màu trắng được không ít người yêu thương thíchTái áp dụng trong vài năm yêu cầu tiết kiệm chi tiêu cho bạnVới 2 size cho chính mình lựa chọn tương xứng nhu ước của mìnhĐuôi ly hình giọt nước giúp cho mình dễ dàng vệ sinhCốc được thiết kế theo phong cách dài, mồm cốc nhỏ tuổi phù hợp cho người mới áp dụng lần đầu và những người dân chưa sinh bé và có thành âm đạo dài.