Lăn Khử Mùi mang lại Nam ngăn Vệt Ố rubi Nivea Men Black & White Invisible Anti-Perspirant Roll On 50ml (Che tên thành phầm khi giao hàng)
50ML

25ML

">MUA TRƯỚC TRẢ SAU QUA FUNDIIN - NHẬP MÃ Giảm 50K cho HĐ từ bỏ 500K
GrabMoca - Miễn phí thanh toán
Shopeepay - Miễn giá thành thanh toán
ZaloPay - Miễn giá thành thanh toán
Momo - Miễn chi phí thanh toán

- Freeship tp hcm và hà thành từ 100k - Freeship đất nước hình chữ s từ 249k
-Mua khuyễn mãi giảm giá sốc 1K đơn hàng từ 300k - bộ quà tặng kèm theo mặt nạ cao cấp đơn hàng từ 500k
- 7 ngày đổi trả miễn giá thành - hoàn vốn 300% nếu phát hiện hàng nhái
Lăn Khử Mùi mang lại Nam phòng Vệt Ố kim cương Nivea Men Black và White Invisible Anti-Perspirant Roll On là sản phẩm khử mùi dạng lăn, thuộc dòng Nivea Men, tới từ thương hiệu Nivea. Công nghệ Anti-Stain cải tiến giúp xử lý tình trạng vệt ố vàng cùng cặn trên áo đối với với các thành phầm khử hương thơm thông thường, đôi khi giảm những giọt mồ hôi hiệu quả trong 48 giờ đồng hồ cùng hương thơm nam tính.

Bạn đang xem: Lăn khử mùi nivea black and white

***Thế Giới Skinfood là đại lý phân phối thừa nhận thương hiệu Nivea trên Việt Nam

• Đặc trưng:

- Lăn Khử Mùi mang lại Nam ngăn Vệt Ố kim cương Nivea Men Black và White Invisible Anti-Perspirant Roll On

hiện đã có mặt tại Thế Giới Skinfood chăm sóc trọn vẹn vùng da dưới cánh tay, đưa về hương thơm thanh mát tự tin suốt một ngày dài dài.

- Công nghệ Anti-Stain giúp sút hình thành vệt ố vàng với cặn bên trên áo.

- Giúp giảm tiết mồ hôi và phòng mùi công dụng đến 48 giờ.

- không gây kích ứng da.

- mùi hương nam tính giúp đỡ bạn tự tin rộng trong giao tiếp.

- Đã được chu chỉnh da liễu.

Xem thêm: 7 Bộ Phim Hoạt Hình Hay Nhất Giúp Bé Khám Phá Thêm Về Thế Giới Ô Tô

- Không cồn, chất tạo màu, hóa học bảo quản.

• Đối tượng khuyên răn dùng:

- giành riêng cho vùng da dưới cánh tay

- dành cho những bạn có tuyến mồ hôi hoạt động dạn dĩ & gây mùi nặng nề chịu

• giải đáp sử dụng: Lắc kỹ trước lúc sử dụng. Giữ lại đầu xịt cách vùng domain authority dưới cánh tay 15cm với xịt các nhẹ, né xịt vào vùng mắt.

• Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất/ NSX xem trên vỏ hộp sản phẩm.

• Thương hiệu: Nivea

Nivea là uy tín dưỡng da nổi tiếng thuộc tập đoàn lớn Beiersdorf của Đức, được thành lập vào năm 1882. Bên sáng lập tập đoàn này là dược sĩ nổi tiếng Carl Paul Beiersdorf. Hầu hết những sản phẩm của uy tín này đều đào bới sức mệnh đầy cao đẹp làm đẹp da. Mặc dù cho là thương hiệu dân gian tuy nhiên lại cho ra mắt rất nhiều thành phầm dưỡng thể và quan tâm da phong phú, tương xứng cho cả nam và nữ. Các sản phẩm của Nivea cực kỳ được quý khách ở nhiều quốc gia trên quả đât tin tưởng lựa chọn.

Chính thức xuất hiện tại thị trường vn vào năm 2010, chữ tín Nivea lập cập phủ rộng lớn toàn quốc. Không chỉ xuất hiện ở các hệ thống siêu thị cơ mà nhiều sản phẩm của Nivea còn được bày buôn bán ở nhiều shop mỹ phẩm và thậm chí còn trong các siêu thị tạp hóa nhỏ. Đó đó là lý vì vì sao Nivea càng ngày trở phải phổ biến so với người sử dụng Việt với là trợ thủ không thể thiếu trong quá trình dưỡng domain authority của phái đẹp và phái mạnh.

Và vào năm 2016, thương hiệu Nivea lại tung ra thị trường một làn nước tẩy trang cùng nhận tương đối nhiều cơn mưa lời khen từ khách hàng.

• nguồn gốc xuất xứ thương hiệu: Đức

• cung cấp tại: Thái Lan

• Dung tích: 50ml

Lăn Khử Mùi mang lại Nam ngăn Vệt Ố đá quý Nivea Men Black và White Invisible Anti-Perspirant Roll On 50ml