Được máy 7 chống chiếu hiện đại, nhất là phòng chiếu starium laser, CGV Aeon Mall Bình Tân là một trong những cụm rạp lớn số 1 của CJ CGV tại vn với rộng 1.200 ghế ngồ, tiềm ẩn sẽ là một điểm lưu ý giải trí của bạn dân khoanh vùng Bình Tân và khu vực lân cận.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim cgv eon bình tân

Với phòng chiếu Starium Laser, khán giả sẽ được hưởng thụ các bộ phimtmột bí quyết vô thuộc sống động vị sự phối hợp của công nghệ và những thiết bị chiếu phim tối tân nhất. CóMàn hình cong thời thượng với size khổng lồ,bao phủ toàn thể khu vực tiếp nhận hình ảnh từ đồ vật chiếu, phối hợp nhịp nhàng thuộc sơ đồ ghế ngồi, từ đó đem đến ánh mắt tốt nhất cho phần lớn vị trí trong phòng chiếu.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Nướng Thập Cẩm, Cách Làm Bánh Trung Thu Nhân Thập Cẩm

Khi mang lại với CGV Aeon Mall Bình Tân, người theo dõi không chỉ được thưởng thức technology chiếu phim tiến bộ tại CGV, ngoài ra có cơ hội tận hưởng số đông dịch vụ nhiều chủng loại trong khu phức hợp TTTM Aeon Mall Bình Tân như ẩm thực ăn uống Aeon, các quầy hàng mỹ phẩm, thời trang, nội thất, cùng các khu vực giải trí cực chất như: Vuvuzela Beer Club, phòng Karaoke gia đình, khu vực vui chơi miễn chi phí cho trẻ nhỏ và khu ẩm thực với trên 30 nhà hàng, tiệm ăn.

Thu gọn gàng

Từ lắp thêm hai đến thứ sáu

thứ hai, thiết bị ba, đồ vật năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, sản phẩm bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, trên Rạp

trẻ em

học sinh, sinh viên, bạn cao tuổi

người lớn

trẻ em

học sinh, sv (trước 17:00), fan cao tuổi

người lớn

65.00070.00080.000100.00075.00080.00090.000120.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, thứ Ba, lắp thêm Năm, đồ vật Sáu, vật dụng Bảy, chủ Nhật )+15.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, sản phẩm công nghệ Ba, thiết bị Tư, thứ Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, nhà Nhật và ngày lễ hội )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui lòng xuất trình thẻ thành viên CGV trước khi mua vé sẽ được tích điểm.- giá bán vé lúc để vé trực tuyến đường trên trang web và vận dụng CGV là giá vé người lớn. Các loại vé như học sinh-sinh viên, vé trẻ em em, vé người cao tuổi, vé U22 vui mừng mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi gồm sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 với trên 2 tuổi.- Vé bạn cao tuổi chỉ dành cho khách mặt hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui miệng xuất trình CMND khi mua vé.- vui miệng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.