TTO - từ bây giờ 20-6, bảng A euro 2020 đang khép lại với hai trận đấu Thụy Sỹ- Thổ Nhĩ Kỳ, Ý - Xứ Wales. Tuổi trẻ con Online gửi đến bạn đọc lịch trực tiếp các trận đấu này.

Bạn đang xem: Lịch euro ngày 20 tháng 6

Sau hai lượt trận thứ nhất tại bảng A, tuyển chọn Ý vẫn giành vé đi tiếp cùng với 6 điểm giỏi đối. Tấm vé đi tiếp bao gồm thức còn sót lại sẽ là cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh giữa hai đội Thụy Sĩ cùng Xứ Wales.

Trong đó, Xứ Wales cố lợi thế cụ thể khi sẽ hơn Thụy Sỹ 3 điểm. Chỉ cần kết trái hòa trước tuyển chọn Ý sinh sống lượt cuối, Xứ Wales vẫn đi tiếp cơ mà không cần để ý đến trận đấu còn lại.

Về phía Thụy Sỹ, nếu muốn đi tiếp với vị trí nhì bảng, họ đề nghị thắng đậm Thổ Nhĩ Kỳ và chờ đợi Xứ Wales thất bại cách biệt trước Ý.

Trong trường hợp Thụy Sỹ ko thể đối đầu ngôi nhị bảng cùng với Xứ Wales, chúng ta cũng đề nghị thắng đậm Thổ Nhĩ Kỳ bởi mọi giá. Khi đó, Thụy Sỹ sẽ sở hữu được địa chỉ thứ tía với 4 điểm và một hiệu số đẹp mắt để cạnh tranh vé vớt vào vòng loại trực tiếp.

Tại euro 2020, quanh đó 12 vé xác nhận vượt qua vòng bảng ở trong về 2 đội tuyệt nhất nhì 6 bảng, 4 team hạng tía có thành tích rất tốt cũng vẫn giành vé đi tiếp.

Tây Ban Nha hòa trận lắp thêm 2 tiếp tục ở euro 2020

TTO - Rạng sáng sủa 20-6, tuyển Tây Ban Nha đã gây thuyệt vọng khi để bố Lan ráng hòa đối chọi ở lượt trận thứ 2 bảng E triệu euro 2020. Đây là trận hòa sản phẩm công nghệ 2 liên tiếp của Tây Ban Nha ở triệu euro 2020.

H.D
ân cần Facebook Zalo
comment (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

bình luận (0)

Hiện không có phản hồi nào, hãy là bạn đầu tiên comment

0 Lưu
phản hồi (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:

Thành Đoàn tp hcm Thông tin Tòa soạn -

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn vui vẻ đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

comment được gửi thành công
thông tin bạn hiểu Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị

đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Email không đúng định dạng

Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Xem thêm: Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn, Đơn Giản, Bài Mẫu Giới Thiệu Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Sung sướng thử lại sau.

Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập thương hiệu của bạn.

Email sai định dạng

Mật khẩu đề xuất có ít nhất 6 kí tự.

Xác nhấn mật khẩu ko khớp.

đem mã mới

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.

khi bấm "Đăng ký" đồng thời chúng ta đã chấp nhận với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký kết