Lý Thấm (Li Qin, 李沁) là một trong những nữ diễn viên sinh ngày 27 mon 9 năm 1990 trên Côn Sơn, Giang Tô, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Lý thấm phim và chương trình truyền hình

Năm 2008, Lý Thấm được rất nhiều người biết đến khi đóng phim The Dream of Red Mansions. Năm 2013, cô đóng vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình “Shining Days”, bộ phim truyền hình có rất đông người xem cao nhất ở china ở thời điểm hiện tại. Năm 2019, cô đóng vai chính trong bộ phim truyện cổ trang “Joy of Life”.

Thông tin cơ bản về Lý Thấm

Lý ngấm Facts

Công ty quản lý của cô ấy là Li Qin Studio.Năm 11 tuổi, cô đk tham gia lớp học tập opera tại trường tiểu học trung vai trung phong Shihpai để được đào tạo cơ bạn dạng về opera truyền thống.Năm 2004, cô ấy ghi danh vào trường Opera Thượng Hải.Cô ấy xuất thân từ bỏ một gia đình nông thôn.Cô ấy tốt nấu ăn, đặc sản nổi tiếng của cô ấy là trứng bác bỏ với cà chua và thai trắng hầm cùng với sườn.Cô ấy thích đồng đội dục.Cô thích hầu hết người hâm mộ gọi cô là Qin Qin, Qin Baobao (Qin Baby).Bạn trai lý tưởng: lôi kéo và chu đáo.

Xem thêm: Cách Chia Đôi Cột Trong Word 2010, 2013, 2016 Từng Bước, Cách Chia Cột Trong Word

Những tập phim điện hình ảnh của Lý Thấm

The Perfect xanh (她杀).Warm Hug (温暖的抱抱).The Captain (中国机长).Jade Dynasty (诛仙).The Founding of an Army (建军大业).Love O2O (微微一笑很倾城).Never Gone (致青春·原来你还在这里).Amazing (神奇).Joyful Reunion (饮食男女2:好近又好远).Guo Mingyi (郭明义).The Founding of a tiệc nhỏ (建党伟业).Distressed Thief (落难神偷).Mr. And Mrs. Incredible (神奇侠侣).

Những bộ phim truyền hình truyền hình của Lý Thấm

Tears in Heaven (海上繁花).My Dear Guardian (爱上特种兵).The Wolf (狼殿下).Together (在一起).The tuy nhiên of Glory (锦绣南歌).Joy of Life (庆余年).Ruyi’s Royal Love in the Palace (如懿傳).Battle Through the Heavens (斗破苍穹).Princess Agents (特工皇妃楚乔传).Undercover (卧底归来)White Deer Plain (白鹿原).From Love to lớn Happiness (从爱情到幸福).Return of Happiness (幸福归来).Sunflower Love (情满雪阳花).My Amazing Bride (极品新娘).If I Love You (如果我爱你).Expiration Date to lớn Fall in Love with You (有效期限爱上你).Protecting the Grandson (保卫孙子).Flowers of Pinellia Ternata (花开半夏).The Return of a Princess (千金归来).Shining Days (璀璨人生).The Watchful Sky (守望的天空).Mother’s Scheme (娘心计).General’s Dairy (将军日记).China in 1921 (中国1921).The Dream of Red Mansions (红楼梦).

Những lịch trình truyền hình của Lý Thấm

Keep Running Season Ⅳ (奔跑吧第四季).Day Day Up (天天向上).The Sound S2 (声临其境第二季).KEEP RUNNING (奔跑吧).Hey Muse (我的新衣).Challenger Alliance Season Ⅱ (挑战者联盟第二季).We Are In Love (我们相爱吧第二季).Bạn gồm thích Lý Thấm không? chúng ta có biết thêm những điều thú vị về cô ấy? Hãy còn lại bình luận bên dưới để cùng share với mọi fan nhé!