Tại thời gian 9 giờ 25, VN-Index sút gần 22 điểm xuống rộng 726 điểm. Toàn sàn bao gồm 228 mã giảm giá, trong những lúc chỉ gồm 61 mã tăng giá và 34 mã đứng giá.

Bạn đang xem: Mã giảm giá sendo phongreviews

Ảnh minh họa.

Cùng với đà giảm của thị trường chứng khoán nuốm giới, thị trường chứng khoán Việt Nam mở cửa phiên sáng 19/3 với nhan sắc đỏ bao trùm, các chỉ số giảm mạnh chỉ với sau ít phút giao dịch.

Tại thời khắc 9 giờ 25, VN-Index giảm ngay sát 22 điểm xuống hơn 726 điểm. Toàn sàn bao gồm 228 mã sút giá, trong khi chỉ gồm 61 mã đội giá và 34 mã đứng giá.

HNX-Index sút 1,69 điểm xuống hơn 100 điểm. Toàn sàn bao gồm 85 mã bớt giá, trong những khi cũng chỉ có 20 mã đội giá và 23 mã đứng giá.

Trong rổ cổ phiếu VN30 gồm tới 29 mã sút giá, trong khi chỉ còn duy tuyệt nhất một mã tăng giá là ROS tăng 6,3%.

Các mã giảm tốc trong team VN30 rất có thể kể cho tới như cỗ 3 cổ phiếu họ Vingroup gồm VIC, VRE, VHM có mức giảm đều trên 4%. ở bên cạnh đó, các mã đầu ngành thực phẩm-đồ uống cũng sút sâu như: VNM giảm 3,6%, MSN sút 2%. Các mã phệ khác như: VJC, BVH, HPG… cũng đều phải sở hữu mức giảm mạnh.

Bên cạnh đó, tại nhóm cổ phiếu ngân hàng không thể mã nào giữ lại nổi sắc xanh. VCB, BID, HDB, VPB, ACB, CTG, SHB… đều có mức sút từ hơn 2% đến gần 6%.

Nhóm cp dầu khí cũng cốt truyện rất tiêu cực. BSR, PVD, PVS, PVC, PVB, GAS, PLX… đa số chìm sâu trong dung nhan đỏ.

Nhóm cp dầu khí đang chịu đựng tác ảnh hưởng tiêu rất từ thị trường chung và cốt truyện đi xuống của giá chỉ dầu.

Xem thêm: Hình Nền Pc Anime 4K Hd Anime Pc Wallpapers, 28300+ 4K Ultra Hd Anime Wallpapers

Giá dầu thế giới đi xuống trong phiên ngày 18/3, trong các số đó giá dầu thô của Mỹ đụng mức thấp duy nhất của 18 năm, giữa bối cảnh những nước trên rứa giới tăng tốc phong toả nhằm mục tiêu đối phó với dịch viêm mặt đường hô hấp cấp COVID-19, qua đó tác động ảnh hưởng mạnh đến nhu yếu nhiên liệu trên toàn cầu.

Ngân mặt hàng Goldman Sachs cho biết thêm do thiết yếu phủ các nước lôi kéo người dân hạn chế triệu tập đông bạn và tự bí quyết ly, yêu cầu dầu trên gắng giới rất có thể giảm cho tới 8-9 triệu thùng/ngày vào cuối tháng 3/2020.

Thị ngôi trường dầu vốn vẫn “lao đao” sau khoản thời gian Saudi Arabia vào tháng này quyết định tăng mạnh nguồn cung do nước này cùng Nga không có được sự tốt nhất trí về việc cắt giảm thêm sản lượng để đối phó với yêu cầu yếu.

Đến 9h 38 phút, VN-Index liên tiếp xu phía giảm, đã bớt tới gần 26 điểm xuống ngay gần 722 điểm. Trong lúc HNX-Index cũng giảm tới sát 2 điểm xuống 99,94 điểm.

Trên thị trường chứng khoán thay giới, Phố Wall thường xuyên giảm sâu, trong những khi đó sàn NYSE tạm thời đóng cửa từ ngày 23/3.

Thị trường thị trường chứng khoán Mỹ liên tiếp chứng kiến đà bán tháo trong phiên giao dịch ngày 18/3 và chỉ còn số Dow Jones đã gần như là “xóa sạch” nỗ lực đi lên kể từ thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump nhậm chức năm 2017, giữa bối cảnh sự lây lan mạnh mẽ của dịch viêm con đường hô hấp cấp cho COVID-19 đang đe dọa làm tê liệt các chuyển động kinh tế.

Kết thúc phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones sút 1.338,46 điểm (6,3%) xuống 19.898,92 điểm. Chỉ số S&P 500 cũng mất 131,09 điểm (5,18%) xuống 2.398,1 điểm. Trong lúc đó, chỉ số công nghệ Nasdaq Composite lùi 344,94 điểm (4,7%), tạm dừng hoạt động ở mức 6.989,84 điểm.

Ba chỉ số công ty chốt đa số giảm ưu thế trong phiên này, mặc dầu biên độ sút đã thu hẹp vào thời gian cuối phiên sau thời điểm Thượng viện Mỹ thông qua dự lao lý trị giá bán 104 tỷ USD với các pháp luật chi trả bảo đảm thất nghiệp, có thể chấp nhận được người lao động Mỹ nghỉ ngơi phép hưởng trọn lương trong trường hợp khẩn cấp và được xét nghiệm miễn giá tiền virus SARS-CoV-2.

Đây là gói cung cấp thứ hai nhưng Quốc hội Mỹ thông qua trong bối cảnh ngày càng tất cả những lo ngại về sự bùng nổ của dịch COVID-19 tại Mỹ khiến nền kinh tế nước này có khả năng rơi vào suy thoái. Sau khi được thông qua, gói cung cấp này dự loài kiến sẽ lập cập được Tổng thống Trump cam kết duyệt.

Ngoài ra, một động thái khác khiến cho nhà đầu tư thêm lo âu là vấn đề Intercontinental Exchange Inc, cơ quan căn bản Sở thanh toán giao dịch chứng khoán thành phố new york (NYSE), cho biết thêm NYSE đã tạm thời đóng cửa và chuyển trọn vẹn sang giao dịch thanh toán điện tử bước đầu vào ngày 23/3 cho tới do ảnh hưởng của dịch COVID-19./.