Khuyến mãi
Máy hình ảnh chụp cùng in tức thì Canon iNSPIC

" style="opacity:0;">

THƯỜNG ĐƯỢC tải CÙNG
bạn đang xem: Máy hình ảnh chụp cùng in tức thì Canon iNSPIC

Micro SD SanDisk Extreme Pro V30 A2 128GB 170MB/s

(-400.000đ)

650.000đ

Micro SD SanDisk Extreme Pro V30 A2 128GB 200MB/s

(-160.000đ)

590.000đ

Tiết kiệm: 550.000đ
Thanh toán: 4.200.000đ
Thêm một loại mặt hàng vào giỏ sản phẩm

Máy ảnh chụp cùng in tức thì Canon iNSPIC

(0 dấn xét)
Giá thị trường: 4.750.000đ
Tiết kiệm: 12% (550.000đ)

4.750.000đ -12%
Thương hiệu: Canon
Tình trạng: không còn hàng

số lượng 1
phân phối giỏ hàng
download nhanh
Bảo hành:
Phụ kiện đi kèm:
Máy hình ảnh chụp cùng in ngay lập tức iNSPIC, lý giải sử dụng, Cáp USB, Giấy in hình ảnh 10 tấm, dây mang cổ tay
Ưu đãi thêm khi mua hàng tại spqnam.edu.vn
Miễn tầm giá dán screen máy ảnhMiễn giá thành khử mộc nhĩ mốc bằng B+W pro đến máy ảnh & Lens
Xem
bắt tắt sản phẩm:

Chụp với in tức thì lập tứcĐộ phân giải 5 MegapixelĐèn flash camera tự độngIn lại cấp tốc một chạmIn phòng nhòe, chống rách rưới với kĩ năng dán bócKhông đề xuất mực với công nghệ ZINK ™Thiết kế nhỏ dại gọn, dễ dãi mang theo bất cứ đâuKích thước : 121 x 78,3 x 23,7Trọng lượng : 170Gr

Chính sách cung cấp sau phân phối hàng

- Đổi trả07 ngày đầu nếu như lỗi kỹ thuật.- Miễn phí dọn dẹp máy, khử mộc nhĩ mốc, vệ sinh sensor, duy trì máy sau thiết lập hàng- Miễn giá thành dán screen trọn đời máy- hỗ trợ miễn phí chỉnh sửa Focus các dòng Lens Sigma Art- cung ứng thu thâu tóm về Máy ảnh & Lens khi muốn nâng cấp hoặc bán lại với giá giỏi nhất

3.790.000đ Còn hàng
thứ in Canon SELPHY CP1300 - Màu black
3.790.000đ
3.990.000đ

4.500.000đ Còn hàng
vật dụng in Canon PIXMA TS6370 (Chính hãng sản xuất LBM)
(1 dấn xét)
4.500.000đ
4.750.000đ

2.990.000đ Hết hàng
sản phẩm công nghệ chụp ảnh lấy lập tức Fujifilm instax mini 70 - Màu quà (Chính hãng)
2.990.000đ
3.200.000đ

1.490.000đ Hết mặt hàng
sản phẩm in Canon Mini PV123 - Màu kim cương hồng (Chính hãng LBM)
1.490.000đ
2.290.000đ

170.000đ Hết sản phẩm
vỏ hộp Film in ảnh Fujifilm instax mini (10 tấm)
170.000đ
210.000đ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy chụp hình ảnh lấy liền Canon iNSPIC

iNSPIC với cảm ứng chụp 5 MP, gương Selfie và có một đèn Flash hỗ trợ.Phần gương cầu bao bọc ống kính ở phương diện trước tương đối to, giúp các bạn trẻ rất có thể bố cục khi Selfie một biện pháp dễ dàng, tránh triệu chứng chụp lệch hỏng mất vài ba bức ảnh in.iNSPIC này sẽ cho ra đa số bức ảnh chất lượng tốt dù ở bất kỳ hoàn cảnh ánh nắng nào. Điểm hay của chính nó còn sống chỗ hoàn toàn có thể kết nối với điện thoại cảm ứng thông qua áp dụng Canon Mini Print giúp in ảnh lưu trong Smartphone, trang trí sticker lên hình ảnh trước lúc in, hay thậm chí là biến điện thoại thông minh thành remote để điều khiển chụp ảnh từ xa.

Bạn đang xem: Máy ảnh in ảnh trực tiếp

Với việc cung ứng thẻ Micro SD lên tới 256 GB, người dùng trọn vẹn có thể yên tâm đi du ngoạn dài ngày mà không lo đến việc chuẩn bị quá nhiều hình ảnh in (máy sử dụng loại hình ảnh in nhiệt ZINK), giữ trực tiếp lên thẻ cùng khi về có thể in ra sau.Dòng INSPIC đi thuộc với loại , có rất nhiều lựa chọn màu sắc rực rỡ, như hồng đậm, xoàn đậm, cùng xanh biển, mang đến cho cái máy ảnh nét cá tính, năng động tại hầu như buổi tiệc bên bằng hữu và gia đình, hoặc chỉ đơn giản và dễ dàng là thật trông rất nổi bật trước đám đông! Camera với độ sắc nét 5 megapixel cùng gương selfie cạnh ống kính của máy tạo sự tiện lợi khi chụp ảnh Selfie, nút reprint chỉ với một cú chạm bảo đảm không ai tách buổi tiệc mà không có được bức ảnh ghi lại chốc lát quý giá của mình.

Xem thêm: Ảnh Avatar Ảnh Ngầu, Chấn Động Con Tim, Pin Em Anime Nữ

Công nghệ và vật liệu in trang bị in ảnh mini của Canon dùng công nghệ ZINK Zero InkTM từ ZINKIM, một công nghệ in khô mang ý nghĩa cách mạng, giúp in màu mà không đề xuất dùng ống mực. Sản phẩm in các bức hình ảnh trên giấy Glossy 2x3 inch hoàn toàn có thể chống không sạch và trầy xước, phương diện sau hình ảnh in là lớp keo tất cả thể tách ra và dán chặt thuận lợi vào phía sau cái smartphone, laptop, mặt bàn, gương treo tường, hoặc bất cứ bề mặt nhẵn nào.Cũng nhờ công nghệ và vật liệu in mang tính chất cách mạng này mà bức hình ảnh được in từ đồ vật iNSPIC lên màu sắc tức thì, ko mất thời gian chờ đón đồng thời màu hình ảnh cũng bền hơn với thời gian.

Ứng dụng Canon Mini Print biến đổi những người tiêu dùng thông hay thành các chuyên viên hình hình ảnh thực thụ với cùng một kho lớn tưởng đầy tác dụng chỉnh sửa ảnh, cỗ lọc sáng tạo, khung hình mẫu, tem, cùng kiểu chữ. Những công cụ dễ dàng và đơn giản này có thể được cần sử dụng cho hình ảnh chụp bởi camera tất cả sẵn trong ứng dụng, hoặc hình ảnh download từ bộ hình ảnh trên những dịch vụ Cloud như Facebook, Instagram, Google Drive, và Dropbox. Những tính năng đặc biệt bao hàm tương tác thực tế làm biến hóa gương mặt, cùng tùy lựa chọn vẽ nghệ thuật trước lúc in.Với trường hợp không áp dụng được cho hình ảnh 2x3 inch, áp dụng này cũng có thể giúp in dạng hình ảnh cắt dán cho đến bốn ảnh, hoặc chức năng in ghép tạo thành một phiên bản in lớn từ tư hoặc chín phiên bản in.

Độ phân giải 5 MegapixelKết nối với điện thoại thông qua app Canon Mini PrintChụp và in ngay lập tứcĐèn flash camera từ độngIn lại nhanh một chạmChế độ chụp tự xa (remote shooting)Nhiều color dễ lựa chọncông nghệ in khô không buộc phải mực ZINK ™In phòng nhòe, chống rách rưới với kỹ năng dán bócKết nối Bluetooth, NFCThiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang theo bất cứ đâu

Máy in

Các các bạn có thể bài viết liên quan thông tin hướng dẫn thực hiện cho chiếc máy chụp với in ngayCanon iNSPIC