Xuất xứ: Sinocare- ĐứcLắp ráp: Trung QuốcHãng Sản Xuất:SinocareModel: BA-801Giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhàBảo hành 5 năm chính hãng.

Bạn đang xem: Máy đo huyết áp sinocare

Máy đo huyết áp Sinocare Sinoheart BA-801

bề ngoài thanh toán chuyển tiền qua vật dụng ATM hoặc Ngân hàngGiao hàng thu tiền tại nhà (COD)Hình thức khác
Nếu các bạn ngại đặt hàng

Hãy gọi điện. CSKH spqnam.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn.

Thương hiệu Sinocare nổi tiếng với những dòng thứ đo sức khỏe đang nổi loạn trên thị trường với chủng loại máy đo đường huyết Sinocare Safe Accu giá tốt phổ thông mà chất lượng và độ chính xác cao. Không những thế Sinocare còn có khá nhiều mặt hàng thiết bị sức khỏe khác được hãng chăm sóc kĩ lưỡng, thừa hưỡng dây chuyền technology cao đến từ Đức, Sinocare không dứt mở rộng bài bản trên toàn cầu về các sản phẩm giá thêm bất cứ ai cũng có thể cài được dễ dàng dàng.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Tải Phim Cho Iphone Tốt Nhất, Top 9 Phần Mềm Download Video Cho Iphone Tốt Nhất

Sản phẩm được cung ứng trực tiếp tại doanh nghiệp thiết bị y tế Hải Nam. Bao gồm 2 chi nhánh hà thành và HCM dễ dãi cho người sử dụng lựa chọn nơi tải hàng. Không chỉ có thế Sinoheart BA-801 còn được chủ yếu sách bảo hành cực kì lôi cuốn 1 ĐỔI 1 trong các VÒNG 5 NĂM nếu thành phầm phát sinh lỗi trong quy trình sử dụng. YTEHAINAM khẳng định đem mang lại cho người sử dụng sản phẩm chủ yếu hãng – unique – giá rẻ.

Ưu điểm mạnh máy đo áp suất máu Sinocare Sinoheart BA-801:

– thứ đo áp suất máu Sinoheart BA801 là dòng sản phẩm bán chạy trên toàn cầu. Với công nghệ hoàn toàn quá trội và đặc trưng là công nghệ hoàn toàn mới so với toàn bộ các chiếc máy đo huyết áp trên thị trường.

– Tính năng: 90 bộ lưu trữ (2 người), IHB náo loạn nhịp tim phân phát hiện, bảng phân loại huyết áp của WHO. Intellisense tạo thành áp suất

– BA-801 thể hiện khá đầy đủ 3 chỉ số: tiết áp tối đa, về tối thiểu, nhịp tim

– làm việc đo đơn giản, độ đúng chuẩn cao, màn hình hiển thị to, dễ nhìn thích hợp cho những người cao tuổi

– Là thành phầm đo trên bắp tay nên tương xứng với mọi đối tượng người tiêu dùng đo ngay cả người bị tiểu đường lẫn xơ vữa đụng mạch