L"Oreal là một trong thương hiệu mỹ phẩm của Pháp luôn đưa về cho bọn họ nhiều thành phầm tuyệt vời. Trường đoản cú các thành phầm trang điểm, các sản phẩm quan tâm da cho tới các sản phẩm chăm sóc tóc. Các bạn sẽ luôn cảm thấy vừa lòng với mỗi sản phẩm mà hãng với lại.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm loreal có tốt không

Với giá cả cực kỳ đề nghị chăng kèm theo với quality tốt, các thành phầm của Loreal sẽ luôn luôn là tuyển lựa để các bạn trải nghiệm sử dụng. Hôm nay mình chia sẻ những trải nghiệm của chính bản thân mình về 3 sản phẩm Loreal mình thích nhất cũng giống như đánh giá chỉ khách quan duy nhất về câu hỏi mỹ phẩm Loreal có tốt không để bạn thuận tiện tham khảo nhé.

Loreal với cực kỳ nhiều ưu tiên trên Shopee

XEM ngay TẠI ĐÂY

Thông tin thêm cho bạn là LOREAL là trong những thương hiệu sẽ sở hữu vô cùng với nhiều khuyến mãi, áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trong sự kiện bán buôn đợt 11.11 bên trên shopee. Cùng với sologan "YÊU CÁI ĐẸP LÀ YÊU CHÍNH MÌNH" hãng L"Oreal Maybeliine - Ưu Đãi Lên Đến 50% cho cực kỳ nhiều sản phẩm.

Chỉ phải nhập mã CPDPRE1111 giảm 30k cho giao dịch từ 299K khi mua hàng trên Shopee

1. Kem nền Loreal Liquid Match

Kem nền Vanilla Ivory G1 phù hợp với làn domain authority của phụ nữ Việt phái nam với tông màu da tương đối vàng. Với phương pháp Ultra-tinh khiết không cất dầu, nước hoa và những chất gây đậy tắc lỗ chân lông, kem nền loreal Liquid match là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo cho lớp trang điểm của bạn.

Thành phần thành phầm chứa vi-ta-min A và C, mầm lúa mì và tinh chiết trái nho để giữ lại làn da của người tiêu dùng được nuôi dưỡng, bảo đảm khỏe mạnh. Không dừng lại ở đó với chỉ số ngăn ngừa nắng SPF16 page authority ++ tất cả thể bảo đảm an toàn da của buổi tối thiểu ngoài sự ảnh hưởng tác động tiêu rất của ánh nắng mặt trời.

Kem nền True Match

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

Sản phẩm được đóng trong một hộp chất liệu thủy tinh với vòi bơm chắc chắn. Chỉ cần ấn thanh thanh là lớp kem đang ra cực kỳ nhanh. Đây thuộc dòng kem nền rất dính vào da và không khiến bết dính.

Độ dính trên da khoảng tầm từ 4-5 giờ đồng hồ với da bình thường. Khả năng che khuyết điểm của những dòng kem nền thì chắc chắn rằng khỏi bắt buộc bàn cãi. Bởi kem nền bao gồm độ bít phủ xuất sắc nên nó là lựa chọn xuất sắc cho các bạn có da mụn với da các khuyết điểm.

Lời khuyên cho mình là nên chọn lựa L"oreal True Match Liquid Foundation màu G1 - Gold Ivory cho các thiếu nữ có tông màu nền da trung bình ước muốn có một tấm nền màu tự nhiên, không quá trắng.

2. Son môi L"Oreal Paris màu sắc Riche matte

L"Oréal Paris đã tung ra thị trường dòng son môi Riche với tủ chứa đồ mười bảy new của dòng son môi các thành phần hỗn hợp kem, satin cùng matte. Phạm vi gồm một lựa lựa chọn màu đỏ, hồng, và mận, mỗi công thức với vi-ta-min E dưỡng ẩm và dầu jojoba.

Xem thêm: Hình Nền Khóa Điện Thoại - Hình Nền Mở Khóa Điện Thoại Đẹp, Độc, Chất

Bạn đang cảm thấy hài lòng và thoải mái và dễ chịu bởi loại son này vì cực kì nhiều màu để tuyển lựa và sự dưỡng độ ẩm cho môi rất tốt.

Son môi L"Oreal Paris color Riche matte

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

Với thiết kế cực kỳ sang trọng dạng vỏ giả da và bao gồm chốt né thỏi son bị bật ra khi va đập mang lại cảm giác an toàn cho các bạn khi vứt thỏi son trong túi.

Hơn nỗ lực nữa, với rất là nhiều màu thời thượng để sàng lọc (17 màu) và những màu thời thượng đều phải sở hữu pha một ít ánh đất cân xứng với các bạn gái trẻ tuổi. Đây là một trong những lựa chọn không tồi để chúng ta trải nghiệm.

Điểm điển hình của mẫu son này là độ dưỡng của chính nó hơn hẳn những dòng son matte. Bạn sẽ cảm thấy môi của mình cực kỳ mềm sau khi đánh lên với sau một khoảng thời hạn cũng không thấy khô.

Điểm tinh giảm là độ dính của nó chỉ khoảng trung bình. Nghĩa là các bạn sẽ phải đánh lại son sau vài ba giờ nếu muốn màu đậm như cũ. Đặc biệt là ăn, hoặc hấp thụ nước thì bạn sẽ phải dặm lại tức thì sau đó. Tuy nhiên đây vẫn là một trong thỏi son đáng để sở hữu.

3. Phương diện nạ đất sét thải độc L"oreal Pure Clay Mask Detoxify

Dòng khía cạnh nạ giả độc của Loreal tuyên ba rằng nó hoàn toàn có thể làm sạch, hấp thu bụi bặm bụi bờ giúp làm new và có tác dụng sáng mang đến làn da. Yếu tắc là sự kết hợp của đất sét nung Montmoriilonite Bắc Mỹ giàu khoáng chất tự nhiên và thoải mái giúp có tác dụng sạch và loại trừ bụi bẩn. Với than giúp dung nạp hết lượng dầu thừa, bụi bờ và thải độc mang đến làn da.

Mặt nạ thải độc Loreal với thi công lọ thủy tinh chắn chắn chắn

XEM GIÁ TẠI ĐÂY

Kết cấu của khía cạnh nạ đất sét nung này không thực sự dày cứng mà khá mềm và rất giản đơn tán các trên domain authority của bạn. Nó cũng tương đối dễ áp dụng bằng tay thủ công mà không khiến vón viên hay xệp dính. Mùi thơm hơi nặng mùi thảo dược và không quá hắc. Các bạn sẽ không cảm thấy ghét mùi hương này đâu.

Cách thực hiện của nó cũng rất là đơn giản. Vì thực chất của nó là đất sét nung nên có tác dụng gây khô cho da. Chính vì thế khuyến cáo bạn nên làm sử dụng trường đoản cú 1-2 lần một tuần. Nên áp dụng khi da mặt đã dược làm sạch cùng để yên trong khoảng 10 phút. Tránh việc để đến khi đất sét nung khô cong trên domain authority mặt của người sử dụng thì nó sẽ phản tác dụng. Cách tốt nhất bạn nên đặt đồng hồ để điều hành và kiểm soát được thời gian.

Mình đã thực hiện mặt nạ này trong khoảng một tháng, với 2 lần/ tuần. Công dụng sau khi áp dụng mặt nạ này là khuôn mặt cảm xúc sạch và mềm mại và mượt mà hơn. Với điều tôi say mê nhất là mụn nổi lên với se cồi nhanh hơn. Những lỗ nang lông mờ dần dần và bớt thiểu tình trạng sợi buồn chán nhờn trên đầu mũi. Bạn nào bao gồm mụn đầu đen, những dầu, chân lông to, da sạm thì nên thử dùng thành phầm này nhé.