Nhiệt kế năng lượng điện tử Omron được quý khách hàng Việt Nam, nhất là các chị em có nhỏ nhỏ, trẻ em sơ sinh đặc biệt quan trọng ưa hài lòng bởi kĩ năng đo nhiệt độ đúng chuẩn trong thời hạn ngắn chỉ vài giây. Không ít người thắc mắc giá những loại nhiệt kế năng lượng điện tử Omron là bao nhiêu? bài viết này shop chúng tôi sẽ share những loại nhiệt kế điện tử cùng giá của từng loại.

Bạn đang xem: Nhiệt kế chính hãng, khuyến mãi tháng 2 2023

Một số điểm mạnh của sức nóng kế điện tử

Nhiệt kế điện tử được thêm vào trên dây chuyền hiện đại tích hợp technology mới tiên tiến và phát triển giúp đem lại nhiều tiện ích hơn cho tất cả những người sử dụng như:

Dễ sử dụng, thao tác làm việc đơn giảnThời gian cho tác dụng nhanh chóngĐọc kết quả dễ dàng với màn hình hiển thị hiển thị LCD nhỏNhiệt kế điện tử hoàn toàn có thể đo được ở những vị trí như: miệng, nách, tai, trán, hậu môn. Điều này giúp việc đo nhiệt độ độ trở nên tiện lợi hơn đối với trẻ em bởi vì không phải nhỏ bé nào cũng hợp tác và ký kết chịu đo bởi nách nếu thực hiện nhiệt kế thủy ngân.An toàn tuyệt đối với sức khỏe bé người. Khi chúng ta không cần lo lắng như áp dụng nhiệt kế thủy ngân do nếu bị rơi thủy ngân rớt ra phía bên ngoài rất độc hại. Nhiệt độ kế điện tử là thiết bị cảm ứng hồng ngoại đo ánh sáng nên rất an toàn với sức khỏe con người.

Tại sao lựa chọn nhiệt kế năng lượng điện tử Omron?

Về nấc độ tin cẩn khi sử dụng

Nhiệt kế năng lượng điện tử an toàn và tin cẩn hơn rất nhiều so với sức nóng kế thủy ngân vì chưng thiết kế xây đắp chủ yếu bởi nhựa giảm bớt bị tan vỡ nếu như không may do va đập hay có tác dụng rơi. Không chỉ có vậy nhiệt kế điện tử không có thủy ngân phía bên trong, nên bình yên khi dùng quan trọng đặc biệt với trẻ con con. Trường hợp như rủi ro bị vỡ vạc cũng không độc hại và độc hại như sản phẩm chứa thủy ngân.

Xem thêm: Guitar Cổ Điển Là Gì ? Có Nên Học Đàn Guitar Cổ Điển Hay Không

Đo nhiệt độ cho nhỏ bé chính xác

Nhiệt kế năng lượng điện tử có công dụng cho ra tác dụng đúng mực bởi vì nó tiến hành bằng cách thu mặt trời từ cơ thể và đã cho ra công dụng. Cùng với những thành phầm điện tử này thì mỗi cá thể hoàn toàn an tâm về kết quả bởi chúng luôn luôn cho ra hầu hết hiệu quả đúng đắn mực và có chức năng lưu kết quả của hầu hết lần trước nhằm tiện theo dõi và quan sát tình trạng sức đề kháng được xuất sắc hơn.

Đo thân nhiệt cho nhỏ bé nhanh chóng

Nhiệt kế điện tử rất có thể cho ra kết quả mau lẹ. Nếu mà nhiệt kế thủy ngân mất 5 – 7 phút bắt đầu cho ra công dụng thì chỉ với 3 đến 10 giây nhiệt độ kế năng lượng điện tử đã mang lại ra tác dụng đúng mực, hẳn nhiên tiếng tít tít báo hiệu quy trình đo trả thành, do đó mọi cá nhân sẽ biết thời điểm hoàn toàn rất có thể lấy nhiệt kế ra lúc đo xong.

Đo nhiều cách cho bé xíu tiện dụng

Nhiệt kế năng lượng điện tử được thiết kế theo phong cách dễ sử dụng. Trên thị trường lúc bấy giờ có không ít loại nhiệt kế năng lượng điện tử như nhiệt kế năng lượng điện tử đo tai, nhiệt kế năng lượng điện tử đo trán, sức nóng kế điện tử đo miệng, sức nóng kế điện tử đo hậu môn… nhờ vào vào từng các loại nhiệt kế mà tất cả các vị trí đo và thông số kỹ thuật khác biệt. Số đông những một số loại nhiệt kế năng lượng điện tử đều phải có screen công dụng đo, cùng với số cụ thể giúp mỗi cá nhân đơn giản và dễ dàng đọc tác dụng, trong số những lúc nhiệt độ kế thủy ngân chỉ là số lượng ước lượng vì chưng mỗi cá nhân tự gọi phần thủy ngân dịch chuyển.

Giá nhiệt kế năng lượng điện tử Omron là bao nhiêu?

Mức giá nhiệt kế điện tử phụ ở trong vào từng loại technology mà nó áp dụng nên mức chi phí của từng loại sẽ biến hóa như bên dưới đây:

Bảng giá nhiệt kế năng lượng điện tử Omron cập nhật thị trường mon 3/2022

Loại sức nóng kế

Giá

(VNĐ)

Nhiệt kế điện tử đo trán Omron MC720 (MC-720)

Nhiệt kế năng lượng điện tử đo tai Omron TH839S (TH-839S)

Nhiệt kế điện tử đo tai Omron MC522

Nhiệt kế điện tử Omron MC-272L

Nhiệt kế điện tử Omron MC246

Mua sức nóng kế năng lượng điện tử Omron chỗ nào chính hãng?

Để tránh mua đề xuất hàng giả, sản phẩm nhái, hàng kém chất lượng, bạn cũng có thể mua nhiệt kế điện tử Omron theo những cách sau:

Cách 1: cài đặt tại các siêu thị dụng ráng y khoa và nhà thuốc trên toàn quốc BẤM VÀO ĐÂY

Cách 2: Mua sản phẩm Omron tại những kênh bán online chính hãng:

Cách 3: Vui lòng mua sắm và chọn lựa tại các đại lý chấp thuận của Omron để có bảo hành sản phẩm chủ yếu hãng

Nhà phân phối xác nhận của Omron:

Nhà phân phối cho hệ thống kinh doanh nhỏ tại HN:

Nhà phân phối cho bệnh viện, phòng khám:

Trụ sở chính:Tòa đơn vị VCCI, tầng 22, số chín Đào Duy Anh, p Phương Mai, Q. Đống Đa, Hà NộiHotline: 1800 0028

3. CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT GIA

Nhiệt kế điện tử Omron

An toàn, tiện lợi và và đúng là những ưu điểm mà nhiệt độ kế điện tử Omron đem lại cho gia đình bạn. Với công nghệ đo nhiệt độ tiên tiến, chúng ta chỉ mất khoảng tầm 60 giây để biết con bạn đang sốt từng nào độ, rộng nữa gia đình sẽ không khi nào phải lo lắng với nguy cơ ô nhiễm và độc hại của thủy ngân. anh tài nổi bật: hoàn toàn có thể đo ngơi nghỉ miệng, nách hoặc hậu môn. đúng đắn hơn tới ±0,1°C Đo nhanh, sau 60 giây. gồm nhớ tác dụng đo trước. Tuổi thọ pin sạc bền, mang đến 5000 lần đo. Ko thấm nước.