Nồi chiên không dầu Camel 7L model YJ-608 là 1 trong những sự tăng cấp của Camel LY-603M với các tính năng sáng ý cùng môi trường vượt trội hơn. Cùng mày mò ngay về chiếc nồi này nhé!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: CamelModel: YJ-608Công suất: 1500WDung tích: 7 lítĐiện áp: 220V – 50HZKích cỡ: 310x310x368mmKhối lượng: 4.2kg

Đặc điểm nổi bật của nồi cừu không dầu Camel 7L

Dễ sử dụng

Nồi chiên không dầu Camel 7L được thiết kế theo phong cách rất dễ cần sử dụng khi bạn chỉ cần thao tác cùng với 2 rứa vặn solo giản. Ngay toàn bộ cơ thể lớn tuổi và trẻ em cũng có thể dùng ngay lập tức sau một vài ba lần học.

Bạn đang xem: Nồi chiên k dầu camel

Được thiết kế bảng tinh chỉnh cơ dễ sử dụng

Dung tích 7L

Sở hữu dung tích lớn lên đến mức 7L, Camel YJ-608 rất phù hợp để đun nấu nướng cho gia đình đông người (4-8 người). Bạn cũng có thể chiên 300g khoai tây hoặc cùng lúc nướng 15 cánh gà. Thậm chí còn là rán nướng một con gà nguyên bé (1-2kg) cũng không là vấn đề.

Dung tích lớn lên đến mức 7l

Sử dụng technology Rapid Air hiện nay đại

Em nồi rán không dầu này còn có xuất xứ từ hãng sản xuất Camel – một chữ tín đồ gia dụng của Trung Quốc. Tuy vậy đừng vì thế mà băn khoăn lo lắng về chất lượng của nó nha. Do nồi rán Camel 7L được cấp dưỡng theo dây chuyền tiên tiến và phát triển của Nhật bạn dạng cùng công nghệ Rapid Air tân tiến giúp rán nướng với vận tốc nhanh và thải trừ dầu mỡ bụng dư thừa, trường đoản cú đó bảo đảm sức khỏe cho tất cả gia đình bạn.

Bộ phận tản nhiệt giúp tăng tuổi thọ của nồi

Nồi cừu không dầu Camel 7L có thiết kế làm mát sinh sống phía sau góp nồi gồm thêm không gian thoát khí tản sức nóng từ đó kéo dãn dài tuổi thọ của nồi.

Tính năng từ bỏ ngắt năng lượng điện thông minh

Nhà Camel đang trang bị nhân tài ngắt và chờ tự động gắn tức thì với hoạt động vui chơi của giỏ chiên. Trong quá trình nấu nướng, nếu như khách hàng kéo giỏ rán ra để kiểm tra thức ăn bên phía trong thì nồi sẽ tự động hóa dừng chuyển động để bảo vệ an toàn. Sau đó, khi bạn đóng giỏ chiên lại vị trí thiết yếu xác, nồi sẽ auto chạy ở trạng thái ban đầu. Đây cũng chính là một điểm sáng vượt trội mà chưa hẳn nồi cừu không dầu loại nào cũng có.

Dễ vệ sinh

Bộ phận giỏ cừu được che một lớp phòng dính giúp dễ dãi làm sạch chỉ cách một lần vệ sinh chùi. Sát bên đó, mặt quanh đó của nồi cũng rất dễ lau chùi bởi lớp vỏ được thiết kế từ nhựa ABS trơn bóng chống bám bụi lại cách điện tốt.

Được bao phủ một lớp chống dính ở giỏ cừu giúp dọn dẹp và sắp xếp dễ dàng

Giá thành rẻ

Sở hữu những tính năng gần như tựa như ở nồi rán không dầu của những thương hiệu lớn như Philips, Bluestone, Lock&Lock, Kalite, Olivo,… nhưng nồi rán không dầu Camel 7L lại có ngân sách rất rẻ. Chỉ mất dưới 1 triệu vnd là bạn đã sở hữu thể cài em nồi rán không dầu dung tích lên tới 7L của Camel rồi.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Bìa Fb Trên Điện Thoại, Kích Thước Ảnh Bìa Facebook

Được tặng ngay sách bí quyết nấu ăn bằng nồi rán không dầu

Khi cài đặt nồi cừu không dầu Camel khoảng trống 7L, bạn sẽ được tặng ngay kèm một sách lí giải nấu nạp năng lượng với đa dạng công thức đưa ra tiết. Có cuốn sách này, bạn có thể thỏa mức độ trổ tài đun nấu nướng các món ngon để biến hóa khẩu vị mang đến gia đình.

Được khuyến mãi kèm 1 cuốn sách chứa nhiều công thức nấu ăn ngon

Cách thực hiện nồi rán không dầu Camel 7L đúng cách

Để nồi rán không dầu được bền vững lâu dài và hoạt động đúng, khi sử dụng bạn phải tháo các bộ phận ra và dọn dẹp và sắp xếp sạch đang để đào thải mùi nồi mới xong để ráo nước hoặc lau thô lại bằng khăn sạch.

Với em nồi cừu Camel 7L này, chúng ta cũng có thể nấu không ít món nạp năng lượng như: khoai tây chiên, nướng bánh pizza, giết thịt xông khói, che tết,… Nhưng các cần triển khai theo các bước cơ phiên bản sau:

Bước 1: chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu làm món ănBước 2: Đặt thức ăn uống nằm gọn gàng vào giỏ cừu nướng, chú ý xếp làm thế nào cho thức nạp năng lượng không bị ông chồng nhiều lớp lên nhau dẫn tới việc món ăn uống không được chín đều.Bước 3: cần sử dụng chổi quét dầu nhằm quét thêm dầu hoặc vứt thêm các loại gia vị nếu cần.Bước 4: Đóng giỏ rán vào đúng khớp rồi triển khai điều chỉnh ánh sáng và thời gian thông qua 2 ráng cơ học làm sao cho thích hợp.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo bình yên thì trong quy trình nấu nướng bạn không nên chạm vào bao bọc nồi. Khi mong mở nồi để soát sổ thức ăn thì chỉ được rứa vào tay cầm biện pháp nhiệt để tránh bị bỏng.

Nồi rán không dầu Camel 7L là 1 trong sự lựa chọn tuyệt đối cho mái ấm gia đình từ 4-8 người có đk vừa phải. Bởi nó vẫn cung ứng đủ các công dụng cơ bạn dạng của một nồi rán không dầu và lại có ngân sách chi tiêu phải chăng.

Nồi rán không dầu nhiều loại 7L của Camel có thể nấu được nhiều món