Sở hữu một bình xịt thơm body Victoria’s Secret 250ml mẫu mới là một trong những điều lý tưởng của các chị em hiện đại. Với sệt tính dễ ợt lưu lại mừi hương trong khi này lại cấp ẩm cho da, mẫu new này đang rất được nhiều cô gái phương Tây yêu thích sẽ giúp mình t

có bill mua sắm và chọn lựa từ nước ngoài cam đoan 100% chủ yếu hãng Đổi trả trong 7 ngày ship hàng tận chỗ trên toàn quốc hỗ trợ tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret Fragrance Mist chai 250ml mẫu mới của Mỹ - mùi hương đa dạng cân xứng nhiều phong cách

Sở hữu một chai Xịt thơm body Victoria’s Secret 250ml mẫu mới là 1 trong điều ưng ý của các thiếu nữ hiện đại. Với sệt tính dễ ợt lưu lại mừi hương trong khi này lại cấp ẩm cho da, mẫu new này đang được nhiều cô gái phương Tây yêu thích sẽ giúp mình sáng sủa hơn mọi khi ra đường.

Bạn đang xem: Nước hoa victoria secret 250ml giá bao nhiều

Giới thiệu về phun thơm body Victoria’s Secret mẫu mới

Xịt thơm toàn thân không còn là hơi niệm lạ lẫm với đông đảo người phụ nữ hiện đại, trẻ trung và nhất là người yêu dấu mùi hương.

Nếu như nước hoa có nồng độ hương cao hơn giúp gìn giữ mùi hương cao hơn thì ưu thế của xịt thơm body đó là nó chứa chất chăm sóc ẩm tốt cho da. Phun thơm dễ áp dụng và rất bình an không khiến kích ứng da, mùi hương hương cũng rất đa dạng, túi tiền phải chăng cũng chính vì vậy, được không ít người lựa chọn.

Đặc biệt, với mùa hè, phun thơm càng trở đề nghị HOT, do nó vướng lại một lớp hương nhẹ thoang thoảng dễ chịu, mà không khiến hại cho da.

Hiện nay, tất cả 2 dòng được xem là đình đám độc nhất trong quả đât của phun thơm toàn thân đó là Bath and body toàn thân Works và Victoria’s Secret. Trong các số đó dòng Victoria’s Secret năm nay có không ít mẫu mới với mùi hương hương đa dạng hơn chinh phục được cả những người dân khó tính.

Ưu điểm nhấn của phun thơm body Victoria’s Secret 250ml chủng loại mới

Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret 250ml mẫu new nằm trong bộ sưu tập của hãng thời trang lừng danh Victoria’s Secret - Mỹ. Mẫu new này được bổ sung thêm nhiều tinh dầu giúp tăng thời gian lưu hương trên cơ thể, đồng thời cấp cho ẩm thoải mái và tự nhiên cho làn da, mang đến da mượt mại, mịn sàng.

Thiết kế chai nắp tròn cá tính, phong cách và với mẫu mã mã đối chọi giản, gọn nhẹ 250ml, thuận tiện để mang đi xa sử dụng mỗi lúc cần.

Bộ sưu tập Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret 250ml với mùi hương nhiều dạng, phong phú, phù hợp cho nhiều phong thái và sở trường của từng người: mừi hương ngọt ngào tinh tế, tươi mát, năng động, hương tinh tế và sắc sảo sang trọng, mừi hương dịu dịu thư giãn,... Từ những loài hoa quả, cỏ vạn vật thiên nhiên vốn sẽ được rất nhiều người yêu thương thích.

Từng nốt hương nhưng xịt thơm Victoria’s Secret tỏa ra rất là nhẹ nhàng tinh tế, cơ mà đủ để gây để ý và biểu đạt được phong cách văn minh của người thiếu nữ đương thời.

An toàn mang lại làn domain authority nhạy cảm, thành phần không gây kích ứng, nên rất có thể yên tâm áp dụng nhé!

Có các mùi hương cho bạn lựa chọn:

Xịt thơm toàn thân Victoria’s Secret Mango Temptation: hương thơm hoa dâm bụt, hoa cúc thuộc lô hội với hương xoài tươi mát, vơi dịu

Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret Endless Love: Hương hãng apple và ngọc lan tây hoàn quyện tinh tế, dễ chịu.

Xem thêm: Shop Mall Là Gì ? Có Nên Mua Hàng Shopee Mall? Shopee Mall Là Gì

Xịt thơm body Victoria’s SecretTrue Escape: mùi hương đó là hương bưởi the mát sảng khoái.

Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret Aqua Kiss Splash: Lô hội và hoa cúc tươi.

Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret Tropic Citrus: Hương bưởi và dừa

…..

Võ Mai hương (22 tuổi, Quận Tân Bình): Mình thích cần sử dụng xịt thơm của Victoria’s Secret vày nó siêu đa dạng, dễ tìm được mùi ưng ý. Cảm hứng khi xịt rất khác nước hoa, siêu yên tâm, không phải lo ngại da bị kích ứng. Nó cũng chăm sóc ẩm xuất sắc hay ko mình chưa rõ lắm do da mình không phải da khô, tuy nhiên nói chung bình yên và lưu lại hương cũng tốt, giá bán phù hợp, hehe.

Đình Đình (27 tuổi, Bình Dương): phun thơm này nhìn chung mình cũng tương đối thích, duy nhất là hương thơm Exotic Bloom, mùi hoa lan nam giới Phi thơm cực, dễ chịu và tinh khiết. Trước đó mình sử dụng của Bath and body toàn thân Works, cũng thấy tương đương, nhưng mặt Victoria’s này có tương đối nhiều mùi tương đối độc lạ, yêu cầu cứ mong mỏi khám phá.

Lắc đều trước khi dùng.

Xịt bí quyết da trường đoản cú 15-20 centimet vào gần như điểm nhạy bén cảm nhiều mạch huyết như cổ tay, trước ngực, sau gáy,... Giảm bớt xịt trực tiếp lên quần áo, vật dụng trang sức.

Bảo quản vị trí khô ráo, ánh nắng mặt trời thường. Chúng ta có thể mang theo trong túi xách để xịt mỗi khi cần.

Lý do nên chọn mua Xịt thơm body toàn thân Victoria’s Secret 250ml tại sản phẩm Ngoại Nhập Store

Hàng đảm bảo an toàn chính hãng, tất cả bill từ bỏ Mỹ

Giá chiết khấu tại đại lý phân phối cấp 1

Ship hàng cấp tốc trên toàn quốc

Đổi trả trong khoảng 15 ngày nếu thành phầm lỗi sản xuất

Có thể giao dịch trực con đường hoặc ngay trong khi giao hàng

Được tư vấn miễn phí bí quyết lựa chọn nhiều loại sản phẩm tương xứng nhất và cách thực hiện hiệu quả.