Hãng April Skin là yêu đương thiệu danh tiếng độc quyền trên Hàn Quốc, April Skin có tương đối nhiều dòng thành phầm làm từ vạn vật thiên nhiên có 2 dòng sản phẩm nổi nhảy đó là Son, phấn nước. Mặc dù trong bài viết hôm nay phụ nữ Số kể tới là phấn nước April Skin.

Bạn đang xem: Phân biệt phấn april skin thật giả

Phấn nước April Skin được tung ra thị trường một thời hạn ngắn đã làm loạn thị trường Hàn Quốc. Vậy lúc phấn nước April Skin về vn được khách hàng tiếp nhận và reviews phấn nước April Skin như thế nào?

1. Ưu điểm phá bí quyết vượt trội của phấn nước April Skin

Phấn nước April Skin có tác dụng che phủ trọn vẹn các điểm yếu trên da mặt bạn.April Skin tạo cho làn da bạn nhìn mịn màng, mềm mại không có cảm xúc bị khô da.Đặc biệt, phấn gồm độ kiềm dầu tốt nhất có thể với toàn bộ làn da.Có khả năng gia hạn lớp trang điểm lâu hơn trên làn domain authority bạn, tạo cho da phương diện sáng bóng, mịn màng cho tất cả ngày.Chỉ số cách nắng của phấn nước cực kì tốt, chẳng khác gì đang dùng kem chống nắng cả.Đối với da có lỗ chân lông to lớn thì thành phầm cũng che đi khuyết điểm này luôn.Tinh chất lô hội trong sản phẩm có tính năng dưỡng ẩm cực tốt cho da.

2. Kiến tạo sản phẩm phấn nước April Skin

Thiết kế sản phẩm phấn nước April Skin

Phấn nước April Skin có thiết kế với vỏ bọc là màu đen nhám tạo nên vẻ thanh lịch trọng, lịch lãm. Có rất nhiều khách sản phẩm chê sản phẩm xây dựng hơi 1-1 giản, nhưng chính vì sự đơn giản thỉnh thoảng lại đắm đuối được sự chăm chú của các bạn nhiều hơn.

Hơn thế, phấn nước April Skin có phong cách thiết kế rất dĩ nhiên chắn, gồm tem kháng hàng giả, niêm phong cảnh giác trước lúc đến tay người dùng. Bởi thế, khi tới tay quý khách ở Việt Nam các thiếu nữ có thể yên trung ương hơn về sản phẩm.

3. Để review phấn nước April Skin các bạn còn phải đánh giá mùi mùi hương của sản phẩm

Đã là phấn thì thường có mùi thơm dìu dịu hoặc dễ dàng hơn là không tồn tại mùi gì cả. Nhưng sản phẩm phấn nước April Skin lại khác, theo một số người tiêu dùng phản hình ảnh lại thì April Skin giữ mùi nặng hơi khó chịu. Chắc có lẽ sản phẩm được tinh chiết từ vạn vật thiên nhiên nên nặng mùi không mấy dễ chịu.

4. Phấn nước April Skin tất cả những tông màu nào?

Phấn nước April Skin có những tông màu Light Beige, Pink Beige, Natural Beige

Phấn nước April Skin tất cả đến 3 tông màu nền cho khách hàng lựa chọn:

Thứ nhất: Tone 21 – Light Beige: tông màu này sinh ra danh cho chúng ta có làn da trắng sáng.Thứ 2: Tone 22 – Pink Beige: hợp với những các bạn có làn da trắng.Thứ 3: Tone 23 – Natural Beige: tông màu cuối cùng tương xứng những bạn là da tự nhiên hoặc da ngăm ngăm nhé.

5. Sản phẩm phấn nước April Skin có túi tiền ra sao?

Mỹ phẩm Hàn được chúng ta ở việt nam rất quan liêu tâm, vì quality cũng như giá chỉ thành, sản phẩm đa dạng, hơn thế còn đông đảo rất tương xứng với hầu như lứa tuổi. Rứa còn, chất làm đẹp phấn nước April Skin lúc về nước ta có chi tiêu là bao nhiêu?

Sản phẩm từ một hãng danh tiếng ở nước hàn nổi tiếng như vậy mà giá chưa tới 500.000đ. Một trong những website sinh sống Việt Nam cũng giống như Hàn thường xuyên độn giá lên cao rồi sale đó cũng là giải pháp của fan bán, nhằm đánh vào tâm lý của khách hàng hàng.

Xem thêm: Chụp Hình Lookbook Là Gì ? 4 Kinh Nghiệm Có Bộ Ảnh Như Bìa Tạp Chí

Phấn nước April Skin cần sử dụng rất ok các bạn nhé, tính đến lúc này thì chưa lộ diện hàng fake.

xem và cài đặt ngay phấn nước April Skintại đây

6. Mày mò thành phần có trong phấn nước April Skin

Thành phần phấn nước April Skin:

Đã gọi là phấn nước tất nhiên thành phần chính chứa 45% là nước, còn lại trong số ấy có trái việt quất. Công dụng của trái việt quất giúp bạn chống lão hóa da, làm cho mờ nếp nhăn, giảm bớt da rã xệ và quan trọng giúp các bạn nuôi chăm sóc làn da trắng mịn từ mặt trong. Các loại quả này còn có chứa không ít axit salicylic, chủ yếu nhờ nguyên tố này góp da bạn tươi sáng tỏa sáng hơn. Qủa việt quất còn cất vitamin C giúp domain authority xóa mờ lốt thâm.Thành phần tiếp theo sau là nha đam, một số loại này được nhắc tới làm đẹp, độ ẩm thực, chữa trị bệnh. Vào nha đam có nhiều collagen cùng sợi elastin, giúp da chúng ta chống lão hóa, trắng da, tăng độ ẩm cho da.

7. Phương pháp dùng phấn nước April Skin

Bước 1: làm cho sạch da mặt bằng sữa rửa mặtBước 2: rước bông thấm dịu vào lớp mặt phẳng có phấn, kế tiếp thoa thanh thanh lên da theo hình xoắn ốc, thoa đông đảo hết lên khuôn mặt không được vứt sót. Làm cho khô trong tầm 30s, mang lại cho mình một làn da khác rồi.

Cách rip phấn nước April Skin

Chú ý:

Các chúng ta có thể dùng thêm nước phun khoáng nhằm lớp trang điểm bền hơn.Bảo quản chỗ khô thoáng, tránh để thành phầm tiếp xúc với mặt trời.

8. Cách phân biệt thật đưa phấn nước April Skin

Trước tiên bạn lưu ý ở ngoài mặt phẳng hộp đang thấy hàng giả sẽ tất cả màu đen nhạt, còn hàng chính hãng là đen bóng. Nắp vỏ sản phẩm chính hãng rất vững chắc chắn, còn hàng nhái dễ mở hơn. Và các bạn không nên kiểm tra hàng giả bởi mã vạch, vì hàng nhái giờ phức tạp lắm, rất có thể giả cả mã vạch đối với hàng chủ yếu hãng nhé.

phấn nước April Skin

Tiếp theo các bạn để ý ngày sản xuất, hàng thật nhìn chữ ngày đang đậm hơn. Sản phẩm chính hãng sẽ bao gồm một lớp kính lấp gương và mẫu bông hàng thật nhìn đen hơn. Còn phần nẫy vỏ hộp phấn hàng chính hãng sẽ có 1 chữ số ở trong phòng sản xuất, hàng nhái trơn trơn và tất yếu là không có rồi. Lớp phấn hàng chính hãng sẽ chắc chắn rằng nằm vào hộp không bị rơi ra ngoài, còn hàng nhái thì bị rơi ra ngoài. Còn phấn thì dĩ nhiên hàng thiệt phấn sẽ tốt hơn hơn hàng nhái rồi. Các bạn cũng gồm thể tham khảo thêm ở MENARD để gạn lọc mỹ phẩm cân xứng nhé!

Trên đây là bài viết về review phấn nước April Skin và phương pháp phân biệt thật giả. đàn bà số hy vọng nội dung bài viết sẽ góp ích mang lại khách hàng một phần hiểu biết hơn về thành phầm mình đã định tò mò và gồm ý dùng nó nhé.