Bạn đang xem: Phim hãy gọi tôi là tổng tài

Xin điện thoại tư vấn Tôi Là Tổng Giám Full HD Vietsub - Thuyết Minh

Xin hotline Tôi Là Tổng Giám kể về một cặp đôi oan gia ngõ nhỏ giữa thiếu phụ thư ký kết đầy đậm cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và đấng mày râu tổng tài khó chịu Lục ký Minh (Lâm Canh Tân). Cả hai luôn luôn khắc khẩu cùng với nhau yêu cầu cũng không lo ngại đấu nhau bên trên mọi chiến trường của công việc. Tuy nhiên đứng trước một cô gái mạnh mẽ, tự do và hoài bão như Ninh Mông chàng trai tổng giám của bọn họ phải nói là sẽ xiêu lòng. Ninh Mông luôn luôn mong mong muốn trở thành một nhà chi tiêu xuất dung nhan nhưng cấp trên của cô lại nghĩ về cô không làm cho được nên trong tương lai cô đang xin nghỉ việc để tìm tới đường lối bắt đầu cho mình. Câu chuyện yêu đương của chúng ta là cả một quy trình giở khóc giở cười với rất đầy đủ tình tiết ngọt ngào hứa hẹn đem về nhiều điều thú vị cho những người xem.

Full HD Vietsub - Thuyết MinhTập 2045phút/
Full HD Vietsub - Thuyết MinhTập 2645phút/

Xem thêm: Tối Nay, Người Việt Nam Có Thể Ngắm Mưa Sao Băng Quadrantids Mấy Giờ

Full HD Vietsub - Thuyết MinhTập 3445phút/