Dvd Thám tử nổi tiếng Conan Tập 1

Bộ truyện Thám tử khét tiếng Conan gồm sự tham gia của Shinichi Kudo, XNUMX tuổi. Một ngày nọ, cậu bé bị bắt cóc do một băng đội tội phạm, lúc cậu nhìn thấy chúng trường đoản cú nhuộm mình vày tội ác. Để bịt mồm anh ta, bọn họ bắt anh ta uống một chất khiến cho anh ta bé dại như một đứa trẻ em sáu tuổi. Kể từ thời điểm này Shinichi Kudo đã thay đổi tên cùng danh tính của mình, từ xưng là Conan Edogawa cùng thề sẽ góp sức toàn bộ cuộc sống mình nhằm vạch mặt hồ hết tên tội phạm và kẻ ác hiểm các loại. Anh mang đến sống tận nơi của người chúng ta Ran, khiến cô tin rằng anh là cháu của nhà bác học tiến sĩ Agasa. Trong tất cả các cuộc phiêu lưu, họ tìm thấy thám tử nhí Conan vào việc xử lý những vụ án khó khăn nhất được giao cho thân phụ của Ran, một thám tử ko mấy sáng sủa.

Bạn đang xem: Tổng hợp 25 trọn bộ thám tử lừng danh conan tập dài hay nhất

Dvd Thám tử nổi tiếng Conan Tập 2

Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan bao gồm sự thâm nhập của Shinichi Kudo, XNUMX tuổi. Một ngày nọ, cậu bé xíu bị bắt cóc vị một băng team tội phạm, lúc cậu nhận thấy chúng từ nhuộm mình bởi tội ác. Để bịt miệng anh ta, chúng ta bắt anh ta uống một chất khiến anh ta bé dại như một đứa trẻ sáu tuổi. Kể từ thời điểm này Shinichi Kudo đã đổi khác tên và danh tính của mình, từ xưng là Conan Edogawa với thề sẽ hiến đâng toàn bộ cuộc sống mình nhằm vạch mặt số đông tên tội phạm và kẻ ác nghiệt các loại. Anh đến sống tại nhà của người chúng ta Ran, khiến cô tin rằng anh là cháu của nhà bác học tiến sỹ Agasa. Trong toàn bộ các cuộc phiêu lưu, họ tìm thấy thám tử nhí Conan trong việc giải quyết và xử lý những vụ án trở ngại nhất được giao cho cha của Ran, một thám tử không mấy sáng sủa sủa.

Dvd Thám tử danh tiếng Conan Tập 3

Bộ truyện Thám tử nổi tiếng Conan tất cả sự thâm nhập của Shinichi Kudo, XNUMX tuổi. Một ngày nọ, cậu bé xíu bị bắt cóc vì chưng một băng nhóm tội phạm, lúc cậu nhìn thấy chúng từ nhuộm mình vị tội ác. Để bịt mồm anh ta, họ bắt anh ta uống một chất khiến cho anh ta bé dại như một đứa trẻ em sáu tuổi. Tính từ lúc thời đặc điểm này Shinichi Kudo đã đổi khác tên và danh tính của mình, từ bỏ xưng là Conan Edogawa cùng thề sẽ góp sức toàn bộ cuộc sống mình nhằm vạch mặt rất nhiều tên tội phạm và kẻ cường bạo các loại. Anh mang đến sống tận nhà của người chúng ta Ran, khiến cho cô tin rằng anh là cháu của phòng bác học tiến sĩ Agasa. Trong tất cả các cuộc phiêu lưu, chúng ta tìm thấy thám tử nhí Conan vào việc giải quyết và xử lý những vụ án trở ngại nhất được giao cho phụ vương của Ran, một thám tử ko mấy sáng sủa.

Xem thêm: Tổng Hợp Ảnh Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Ý Nghĩa Tặng Bạn, Tổng Hợp Ảnh Hoa Sinh Nhất Đẹp, Độc Đáo Nhất

Dvd Thám tử khét tiếng Conan Tập 4

Bộ truyện Thám tử khét tiếng Conan gồm sự gia nhập của Shinichi Kudo, XNUMX tuổi. Một ngày nọ, cậu bé bị bắt cóc do một băng nhóm tội phạm, khi cậu bắt gặp chúng trường đoản cú nhuộm mình bởi tội ác. Để bịt miệng anh ta, bọn họ bắt anh ta uống một chất khiến cho anh ta bé dại như một đứa con trẻ sáu tuổi. Tính từ lúc thời điểm đó Shinichi Kudo đã biến hóa tên cùng danh tính của mình, từ bỏ xưng là Conan Edogawa với thề sẽ hiến đâng toàn bộ cuộc đời mình nhằm vạch mặt phần đông tên tội phạm với kẻ cường bạo các loại. Anh đến sống tận nơi của người chúng ta Ran, khiến cô tin rằng anh là cháu ở trong nhà bác học tiến sỹ Agasa. Trong tất cả các cuộc phiêu lưu, bọn họ tìm thấy thám tử nhí Conan trong việc xử lý những vụ án trở ngại nhất được giao cho cha của Ran, một thám tử ko mấy sáng sủa.

Thám tử Conan. Tập phim truyền hình. Phần 1.

Bộ truyện Thám tử khét tiếng Conan tất cả sự tham gia của Shinichi Kudo, XNUMX tuổi. Một ngày nọ, cậu bé bị bắt cóc bởi một băng đội tội phạm, lúc cậu bắt gặp chúng trường đoản cú nhuộm mình vì tội ác. Để bịt mồm anh ta, họ bắt anh ta uống một chất khiến anh ta nhỏ tuổi như một đứa trẻ em sáu tuổi. Kể từ thời điểm đó Shinichi Kudo đã thay đổi tên với danh tính của mình, tự xưng là Conan Edogawa với thề sẽ hiến đâng toàn bộ cuộc sống mình nhằm vạch mặt những tên tội phạm cùng kẻ ác nghiệt các loại. Anh mang đến sống tận nơi của người các bạn Ran, khiến cô có niềm tin rằng anh là cháu ở trong phòng bác học tiến sỹ Agasa. Trong toàn bộ các cuộc phiêu lưu, bọn họ tìm thấy thám tử nhí Conan vào việc giải quyết những vụ án khó khăn nhất được giao cho phụ vương của Ran, một thám tử không mấy sáng sủa sủa.