Hanayuki vừa trình làng dung dịch vệ sinh VB Soft và Silk Hồng – sở hữu cách làm cải tiến, làm sạch hiệu quả, đảm bảo vùng k.ín trước những vấn đề viêm nhiễm, quan tâm “cô bé” luôn mềm mại và se khít, đem đến hương thơm tươi mát, cảm hứng dễ chịu. Thuộc spqnam.edu.vn tò mò sản phẩm này nhé!

Nguồn gốc và nguồn gốc của dung dịch lau chùi và vệ sinh VB Soft và Silk Hồng

Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh thanh nữ VB Soft và Silk Hồng là phiên bản cải tiến cuả DDVS Hana Soft & Silk, đến từ thương hiệu Hanayuki thuộc công ty dược phẩm tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Review dung dịch vệ sinh phụ nữ hana soft & silk

Quy giải pháp đóng gói: Dạng gel – 150gr/chai, sử dụngthiết kế vỏ hộp đơn giản, thân mật và gần gũi với người dùng; với đó là hóa học gel lỏng bên phía trong được chú ý về cả yếu tắc lẫn độ lành tính của những hoạt chất chứa đựng bên trong, vẫn làm các bạn sẽ cảm thấy thích thú hơn nữa nhờ sự cải tiến, tích hòa hợp thêm các công dụng, tiềm ẩn sẽ không hoàn thành tạo ra cơn bão trong thời hạn tới.

Sản phẩm thuộc chữ tín Hanayuki lừng danh với quality đạt chuẩn do bộ Y Tế ban hành, được nghiên cứu bởi các Bác sĩ phụ sản và Dược sĩ bào chế với công thức đựng nhiều thành phần tự nhiên như: chiết xuất lô hội, triết xuất nhụy hoa nghệ tây, muối hạt tinh khiết,….mang lại sự bình an và cân xứng cao với tâm sinh lý vùng kín phụ bạn nữ Á Đông, không khiến khô rát., đặc biệt quan trọng rất phù hợp với thanh nữ đang sở hữu thai và sau sinh.

Nguồn nghiên liệu được nhập vào trực tiếp tự Thụy Sĩ, Nhật, Pháp, Úc và Canada, áp dụng công thức cải tiến mới nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng và thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu ngày càng tốt của quý khách hàng Dung dịch VB Soft & Silk dạng gel với mùi hương thơm dễ chịu, tạo cảm xúc the mát, xử lý “nỗi lo thầm kín” cho những chị em thiếu nữ nên cực kỳ được ưa chuộng, đã với đang xuất hiện tại rộng 80 tổ quốc và được các bác sĩ khuyên răn dùng.

Dung dịch dọn dẹp và sắp xếp Hanayuki màu hồng đang là giải pháp lý tưởng giúp vấn đề chăm sóc, “nâng niu cô bé” từng ngày trở nên thuận tiện hơn.

Việc giữ lau chùi “vùng kín” không chỉ giúp phòng tránh các vấn đề phụ khoa nhưng mà còn đem về sự tự tín cho phái đẹp rất nhiều, độc nhất là vào “chuyện vk chồng” cấu trúc của khung người phụ nữ giới kết hợp với môi trường lúc nào cũng ẩm ướt trong cơ quan sinh dục nữ dễ khiến “cô bé” mắc tình trạng viêm lây nhiễm hoặc nấm ngứa, còn nếu không được quan tâm đúng cách sẽ gây nên ra các bệnh phụ khoa nguy hại cho sức mạnh sinh lý.

Công dụng của dung dịch lau chùi và vệ sinh VB Soft & Silk

Nhẹ nhàng có tác dụng sạch vùng k.ín, giảm vi khuẩn có hại

Ngăn mùi hương hôi cực nhọc chịu, mang lại hương thơm dịu nhẹ

Phòng ngừa những chứng bệnh dịch viêm nhiễm phụ khoa, mộc nhĩ ngứa, khí hư

Cân bằng pH, duy trì môi ngôi trường acid cho những vi sinh vật bao gồm lợi

Hỗ trợ thu nhỏ và làm cho hồng vùng kín

Thành phầncủa dung dịch dọn dẹp vệ sinh VB Soft & Silk chắc chắn sẽ đốn tim các nàng

Chiết xuất cúc La Mã: kháng khuẩn và kháng viêm hiệu quả, làm bay mùi hôi khó khăn chịu, có tác dụng dịu nhẹ tức thì những vùng domain authority bị thương tổn và các kích ứng, giảm ngứa hiệu quả.

Chiết xuất nhụy hoa nghệ tây: chứa hàm lượng bự Carotenoid chống oxy hóa hiệu quả, tăng tốc sức đề kháng cho vùng da nhạy cảm, hỗ trợ cân bởi hệ vi sinh vật, bớt nấm ngứa, khí hư.

Xem thêm: Cách Học Giỏi Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong 3 Bước Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Chiết xuất lô hội: sản xuất màn chắn giúp bảo vệ hiệu trái “cô bé” trước sự tiến công của vi trùng và nấm, hỗ trợ cân bởi độ ẩm, giảm khô hạn, bổ sung cập nhật dưỡng chất giúp nuôi chăm sóc toàn diện, có tác dụng hồng và se khít vùng kín.

Lactic Acid: cân đối độ pH, ức chế quá trình hình thành của những vi khuẩn với nấm ngứa Sodium Chloride (muối tinh khiết ): gần cạnh khuẩn và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Hướng dẫn sử dụngDung dịch lau chùi và vệ sinh Hanayuki hồng

Làm ướt vùng k.ín, lấy khoảng chừng 2-3 giọt hỗn hợp và chế tạo ra bọt, thoa rửa phần nhiều tay cùng nhẹ nhàng để triển khai sạch, kế tiếp rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Nên thực hiện 2 lần/ngày. Thực hiện đều đặn và thường xuyên vào phần lớn ngày “đèn đỏ”, tùy lượng ghê nguyệt cùng huyết trắng phải tăng số lần sử dụng chỉ nên sử dụng bên ngoài, không nên thụt rửa sâu mặt trong

Review dung dịch dọn dẹp Hanayuki VB Soft & Silk màu hồng

Đa số những người đã đề nghị qua dung dịch dọn dẹp và sắp xếp đều review khá cao về tác dụng và công dụng mang lại của sản phẩm. Ở một số đánh giá từ phía người dùng nhận định rằng hỗn hợp vệ sinh thanh nữ Hana Soft & Silk đa số đem cho nhiều ích lợi cho bài toán làm sạch vùng bí mật cũng như chống ngừa một vài dạng bệnh phụ khoa thường xuyên hay gặp gỡ phải làm việc phụ nữ.

Ngoài ra kĩ năng ngăn phòng ngừa mùi hôi tức giận và kĩ năng dưỡng ẩm cho làn da “cô bé” cũng khá được đánh giá khá cao; đặc trưng hơn cho tới bây giờ đa số người tiêu dùng đều chưa tồn tại ghi dìm nào về trường đúng theo bị kích thích khi áp dụng sản phẩm.

Mua dung dịch dọn dẹp và sắp xếp Hanayuki VB Soft & Silk thiết yếu hãng làm việc đâu?

Chị em có thể dễ dàng tra cứu mua sản phẩm tại các điểm phân phối thiết yếu hãng của Hanayuki. Đặt hàng cấp tốc tại : spqnam.edu.vn – Địa chỉ trưng bày mỹ phẩm và thực phẩm bao gồm hãng, giá chiết khấu và nhiều chế độ quà tặng, miễn phí tổn vận đưa toàn quốc.

Giá dung dịch vệ sinh Hanayuki VB Soft & Silk: 142.000 vnđ.

So sánh dung dịch dọn dẹp vệ sinh Hana Soft & Silk xanh với VB Soft và Silk Hồng

Hana Soft & Silk có mùi hương phấn em bé, còn VB Soft và Silk có mùi thơm nhẹ của hoa hồng cùng lưu hương lâu hơn. Phiên bạn dạng xanh dương có chất gel vào suốt, ko màu, ngược lại, phiên bạn dạng mới bao gồm chất gel màu sắc hồng nhẹ, được bổ sung cập nhật thêm triết xuất cúc la mã và nhụy hoa nghệ tây giúp sút kích ứng, ngăn ngừa mộc nhĩ ngứa và phòng khuẩn hiệu quả.