Dưỡng Dior 001 Pink - 749,000₫Dưỡng Dior 004 Coral - 749,000₫Dưỡng Dior 005 Lilac - 749,000₫Dưỡng Dior 006 Berry - 749,000₫Dưỡng Dior 007 Raspberry - 749,000₫Dưỡng Dior 008 Ultra Pink - 749,000₫Set dưỡng Dior 001, 004 - 1,399,000₫Set dưỡng Dior 001, 004, 008 - 2,050,000₫
CAM KẾT CỦA THẾ GIỚI SON MÔI BẢO ĐẢM HÀNG CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG 100% DATE MỚI NHẤT GIAO HÀNG cấp tốc NHẤT PHỤC VỤ ĐẾN lúc KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG 30 NGÀY BAO NGÀY ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG.

Bạn đang xem: Son dưỡng có màu dior

Son dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow thiết yếu Hãng Pháp 100%

-Nhắc đến son dưỡng môi chắc chắn rằng không thể bỏ qua mất Dior Addict Lip Glow: “Công chúa” của quả đât son dưỡng: color tươi tắn, mùi hương thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ em trung, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của quả đât dưỡng môi với sản phẩm ngàn sản phẩm như hiện nay.

1. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu 001 Pink

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink có màu hồng nhẹ cùngmùi thơm kẹo ngọt thoải mái cùng thiết kế đẳng cấp và sang trọng và trẻ con trung, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của trái đất dưỡng môi với mặt hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 001 Pink

Màu Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink

2. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 004 Coral

Dior dưỡng 004 Coral gồm màu ngả cam Coral, son lên môi hơi cam một chút, gần như là là không màu, màu son giúp tăng cường mức độ bóng và mang đến đôi môi tươi đẹp hơn, tự nhiên hơn. Chúng ta cũng có thể dùng lên một lớp son color để tăng độ tác dụng khi lên màu.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 004 Coral

Màu Son Dior Addict Lip Glow 004 Coral Lên Môi

3. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 005 Lilac

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 005 Lilaccó dung nhan hồng tím nhe cho đôi môi căng mọng đầy mức độ sống. Son dưỡng Dior 005 bám mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu và thiết kế đẳng cấp và sang trọng và trẻ em trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của quả đât dưỡng môi với mặt hàng ngàn thành phầm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

4. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 006 Berry

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó dung nhan hồng tím tân tiến tươi tắn vào trẻo ngay lập tức mang đến đôi môi bạn bừng sáng, căng mọng đầy sức sống.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 006 Berry

Màu Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 006 Berry

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó nhan sắc hồng tím hiện đại

5. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu 007 Raspberry

Sondưỡng Dior 007Raspberry chủng loại son dưỡng tiên tiến nhất của hãngDior. Son dưỡng Dior007có màu tím sen thời thượng, bổ sung thêm vào tủ đựng đồ củaDior.

Công thức dưỡng ẩm tuyệt vời của SonDiorAddict Lip Glow 007 đến Bạn cảm hứng thoải mái và cực kỳ căng mộng, mềm mịn, kèm chỉ số chống nắng SPF 10 nữa các cô gái nhé.

Xem thêm: Học Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày 10 Từ Vựng Tiếng Anh Mỗi Ngày

6. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 008 Ultra Pink

Son Dưỡng‬ Dior Addict Lip Glow 008 Ultra Pink là “công chúa” của trái đất son dưỡng, Dior Lip Glow đoạt được phái đẹp do thiết kế quý phái đẳng cấp, chất lượng không chê vào đâu được, nhân tố thì vô cùng rất dị và chỉ có hãng Dior cài đặt độc quyền phương pháp này.

Son chăm sóc dior 008 đem về cho bạn gái màu hồng cánh sen nhẹ và lắng đọng như hầu như quả mâm xôi chín mọng. Sắc hồng kết hợp với lớp bóng của son để giúp tạo cần sự căng mịn hoàn hảo cho đôi môikèm chỉ số hạn chế nắng SPF 10 nữa các nàng nhé.

7. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu sắc 010 Holo Pink

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink giúpđôi môi được bảo vệ, nuôi dưỡng dẫu vậy vẫn luôn nhớ giúp người chủ nổi nhảy và trông thật dễ nhìn với cảm giác ánh kim, cũng giống như làm song môi trở đề xuất căng mọng hơn, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với sản phẩm ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

Màu Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

8. Son Dior Addict Lip Glow Matte color 101 Pink

-Son dưỡng Dior Lip Glow 101 Matte Pinkthoạt nhìn có màu son hình như y giống hệt như “người chị em” Dior 001 Pink dìu dịu gây nóng trước đó. Màu sắc son hồng dịu nhàng, thuần khiết dành cho những cô phụ nữ theo đuổi vẻ đẹp nhất trong sáng, trường đoản cú nhiên.

9. Son Dior Addict Lip Glow Matte color 102 Raspberry (Hồng dâu )

Son chăm sóc Dior 102 Matte Raspberry ăn được điểm tuyệt đối với màu son hồng dâu

-Son chăm sóc Dior Lip Glow 102 Matte Raspberrymang màu sắc son y hệt như son chăm sóc Dior Lip Glow 007. Điểm khác hoàn toàn nằm sống lớp finish, vào khison chăm sóc Dior 102là matte thì thỏi 007 lại sở hữu hiệu ứng satin.

Màu Son Dior Addict Lip Glow Matte 102 Raspberry

- Son dưỡng môiDior Addict Lip Glowmàu trường đoản cú nhiên, dưỡng độ ẩm và chống khô nẻ mang lại làn môi kèm chỉ số che nắng SPF 10.

- bí quyết dưỡng ẩm tuyệt vời củaSon Dior Addict Lip Glowcho Bạn cảm hứng thoải mái và mềm mại và mượt mà khi thực hiện .