Thương hiệu: spqnam.edu.vnSản xuất tại: Việt NamQuy giải pháp đóng gói: một loại sản phẩm x hộpNet: 60mlGiá thành: 269.000 vndHotline 24/7: 1900066821

Mô tả

Sản phẩm spqnam.edu.vn C- Sữa rửa mặt than tre hoạt tính tinh chiết từ bột than tre hoạt tính kết cấu rỗng giúp thanh lọc các chất bẩn và độc tố trên da, làm sạch nhờn, lượng dầu thừa, ngăn ngừa sự hình thành mụn cám, mụn đầu đen, đặc biệt quan trọng giúp domain authority trắng sáng cùng mịn màng. Than hoạt tính được thiết kế từ cây tre được review tốt nhất chính vì nó rất mịn, xốp, với lại hiệu quả làm không bẩn cao cùng dịu nhẹ mang lại da. Sữa rửa phương diện than tre hoạt tính với phần đông phân tử cực kỳ nhỏ, len lỏi phía bên trong tế bảo, hút toàn bộ bụi bặm và phần thừa góp rửa sạch cùng thải độc khiến cho một làn da khỏe đẹp. Ngoài ra, than hoạt tính có tác dụng hút bụi bẩn, độc tố, hút ẩm, làm bay mùi và phòng khuẩn siêu tốt.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt than tre hoạt tính

Sản phẩm spqnam.edu.vn C- Sửa rửa khía cạnh than tre hoạt tính tinh chiết từ bột than tre hoạt tính

Công dụng của sữa rửa phương diện than tre hoạt tính spqnam.edu.vn C

➢ Khử độc, thanh lọc tận sâu bên phía trong lỗ chân lông

➢ các loại bỏ buồn phiền nhờn, bụi bẩn, giúp da không bị bóng dầu mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên và thoải mái của da

➢ vơi nhàng sa thải tế bào bị tiêu diệt trên da, giúp domain authority hấp thụ tối đa dưỡng chất từ các thành phầm dưỡng da

➢ ngăn ngừa sự xuất hiện mụn cám, mụn đầu đen

➢ se khít lỗ chân lông, giúp domain authority trắng sáng rực rỡ đầy sức sống

➢ an ninh dịu nhẹ, không có tác dụng khô da, không khiến kích ứng

➢ thích hợp cho mọi nhiều loại da: domain authority mụn, da các dầu, sưng viêm da….

Công dụng của sửa rửa khía cạnh than tre họa tính

Hướng dẫn cách thực hiện sữa rửa mặt than tre hoạt tính spqnam.edu.vn C

Lấy một lượng hàng hóa vừa đầy đủ trên tay, ngấm ướt rồi massage nhẹ nhàng trên domain authority mặt, cọ lại bởi nước. Tiếp đến dùng khăn sạch sẽ để lau sạch

Chỉ sử dụng sản phẩm trên da, đậy bí mật nắp sau khoản thời gian sử dụng

Bảo quản

Nơi không ẩm mốc thoáng mát, kiêng tiếp xúc trực tiếp với anh nắng phương diện trời. Bảo vệ tốt tuyệt nhất ở nhiệt độ dưới 25 độ C.

Xem thêm: Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín Ở Hà Nội Các, Top 10+ Cửa Hàng Bán Điện Thoại Uy Tín Ở Hà Nội

Làn domain authority vốn rất ý muốn manh với dễ tổn thương vì thế việc tuyển lựa sản phẩm chăm lo cũng phải hết sức tinh tế. Bên trên thị trường hiện nay có không hề ít loại sữa rửa khía cạnh để cho bạn lựa chọn, nhưng nếu như khách hàng thường xuyên nên tiếp xúc với môi trường xung quanh khói bụi, liên tục trang điểm, nếu bạn có nhu cầu dưỡng da tốt hơn, khỏe khoắn hơn cùng trẻ thọ hơn, đừng bỏ lỡ SỮA RỬA MẶT THAN TRE spqnam.edu.vn C nhé!

CAM KẾT TỪ CÔNG TY

Hàng thiết yếu hãng 100%, đúng unique như đã bốn vấnCam kết bán giá chuẩn sản phẩmThông tin về người tiêu dùng được bảo mật tuyệt đốiNhân viên tư vấn nhiệt tình, phía dẫn bí quyết sử dụng thành phầm một cách kết quả nhất.Đầy đủ giấy hội chứng nhận bình an quốc tế.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG và THANH TOÁN và KHUYẾN MÃI

Giao mặt hàng tại HN-ĐN-HCM: từ 2 đến 4 ngàyGiao sản phẩm tại những tỉnh khác: 3 đến 5 ngày

Nếu Qúy khách bắt buộc thêm tin tức về thành phầm hãy contact ngay với shop chúng tôi để được support – ship hàng Qúy khách 24/7. Đến với chúng tôi, mỗi quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn về những vấn đề mà người tiêu dùng đang gặp mặt phải để từ đó tất cả cách giải quyết và xử lý phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Địa chỉ sản xuất: Lô công nhân – A3 quần thể Công Nghiệp Phú Nghĩa, làng mạc Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội