Viết Về sở trường Bằng giờ đồng hồ Anh gọn gàng ❤️️ 18 chủng loại Hay ✅ chia sẻ Tuyển Tập Những bài viết Ngắn Hay lựa chọn Lọc giúp đỡ bạn Đọc Học xuất sắc Ngoại Ngữ.

Cách Viết Đoạn Văn Viết Về sở trường Bằng giờ đồng hồ Anh

Chi tiết bí quyết viết đoạn văn viết về sở trường bằng giờ đồng hồ Anh dưới đây với những câu hỏi gợi ý và cách trả lời về nhà đề sở thích của bản thân sẽ giúp đỡ các em học viên thực hiện giỏi bài khám nghiệm viết của mình.

1. Giải pháp đặt câu hỏi về sở thích:

What is your hobby?When did you start it?How vị you enjoy it?/ What vì chưng you think about it?/ How vì you feel about it?/ How vị you lượt thích it?Why bởi vì you like/enjoy it?How long vày you think you will continue with your hobby?What vì you like doing?What sort of hobbies do you have?What bởi you get up lớn in your không lấy phí time?

2. Cách nhắc nhở câu vấn đáp về sở thích:

My hobby is… (walking, reading book, shopping, playing games, cooking…)I started when …(I was young/ I was a child/ I was ten years old…)Firtly, I …, then I …I spend + (số đếm) + hours on itBecause I can learn about many things in…, it make me feel relaxedI would never stop…, I don’t know…In my free time I…I relax by (watching TVI’m interested in…I enjoy…I’m keen on…

Hướng Dẫn Viết Về sở trường Bằng giờ đồng hồ Anh

Tham khảo các hướng dẫn viết về sở thích bằng giờ Anh rõ ràng trong clip dưới phía trên để luyện tập cho mình bí quyết viết xuất xắc nhất.

spqnam.edu.vn bộ quà tặng kèm theo bạn