Hàng chính Hãng Xiaomi.Bảo hành 03 tháng tiêu chuẩn.Đổi mới 15 ngày đầu giả dụ lỗi đơn vị sản xuất.Bảo hành nhanh chóng trong 24h cho 72h nếu như lỗi nhà sản xuất.Hàng mới 100% Brandnew Fullbox.Giao hàng cấp tốc nội thành thành phố Lào Cai.Ship Cod toàn quốc, khám nghiệm hàng OK mới thanh toán.

Bạn đang xem: Tăm nước xiaomi soocas w3

Vệ sinh răng miệng bởi bàn chải đánh răng thông thường không thể làm cho sạch trọn vẹn các mảng dính trong khoang miệng, độc nhất vô nhị là làm việc kẽ răng. Bởi vì vậy, việc cần thiết bây giờ đó là đồ vật ngay tăm nước dọn dẹp răng mồm SOOCAS W3 Pro để hoàn toàn có thể loại quăng quật mảng bám và làm sạch vùng miệng toàn diện một phương pháp tối ưu nhất.

Lý do yêu cầu sở hữu tăm nước dọn dẹp vệ sinh răng miệng SOOCAS W3 Pro?

Tăm nước lau chùi răng mồm SOOCAS W3 Pro là phiên phiên bản nâng cấp mới của W3 với khôn xiết nhiều cách tân nổi nhảy cả về tính chất năng lẫn thiết kế. Sản phẩm đi kèm với 4 vòi vĩnh phun tiện thể dụng, cung cấp làm sạch sẽ nhiều quanh vùng trong vùng miệng, từ đó giúp vứt bỏ mảng bám hiệu quả hơn. Lân cận đó, việc sử dụng tăm nước để dọn dẹp răng miệng còn giúp hạn chế về tối đa tình trạng ra máu chân răng, viêm nha chu cùng sâu răng.

Thiết kế bé dại gọn, bình cất nước không gian lớn

Tăm nước SOOCAS W3 Pro được thiết kế với khá nhỏ gọn, vừa vặn trong tâm địa bàn tay fan dùng. Cũng chính vì vậy, chúng ta có thể linh hoạt để có theo sử dụng ở bất cứ đâu, duy nhất là vào những chuyến hành trình công tác hay đi chơi xa. Bên cạnh đó, tổng thể vật liệu được làm đều đạt bệnh nhận an toàn cấp hoa màu của FDA, vì thế tăm nước rất có thể hoàn toàn được sử dụng cho cả trẻ em và thiếu phụ mang thai.

Bình chứa khoảng trống lớn 240ml được tích phù hợp giúp người tiêu dùng sử dụng tăm nước dễ chịu trong 1 lần đổ đầy mà không nhất thiết phải thêm nước liên tục trong quy trình sử dụng. Đặc biệt, xây cất bình đựng nước rất có thể tháo rời hoạt bát giúp fan dùng dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Ngoài ra, thành phầm còn được sản phẩm hộp đựng vòi vĩnh phun, hỗ trợ bảo vệ vòi phun thuận tiện hơn.

Cơ chế thao tác làm việc linh hoạt, áp lực đè nén nước bạo phổi mẽ

Tương trường đoản cú như tăm nước SOOCAS W3, vòi xịt của phiên bạn dạng W3 Pro cũng không thay đổi thiết kế với hầu hết tia nước siêu nhỏ dại 0.66mm có tác dụng xoay 360°, cung cấp tạo ra một phản nghịch lực nước mạnh bạo 1300 lần/phút, dễ ợt làm sạch sẽ sâu từng kẽ răng cho công dụng loại sạch về tối ưu mảnh vụn thức ăn, vi trùng cứng đầu bám trên răng với cả trong khoang miệng.

Xem thêm: Bật Mí Công Thức Chỉnh Màu Lightroom Bắt Trend 2023, 10 Link Màu Lightroom Hot Nhất Hiện Nay

3 chế độ hoạt động, đáp ứng nhu cầu mọi yêu cầu sử dụng

Khoảng 40% vùng mù trong khoang miệng không thể được gia công sạch sau khoản thời gian đánh răng bởi bàn chải thông thường vào buổi sớm và tối. Vày đó, nếu để mảng dính tích tụ thọ trên mặt phẳng răng thì vẫn dễ làm cho kích ứng nướu cùng gây sâu răng. Đối với những người niềng răng, việc thực hiện nẹp răng có thể che giấu bụi bờ và vi khuẩn sẽ dễ dãi phát triển, dẫn đến hơi thở có mùi khó chịu.

Tăm nước dọn dẹp vệ sinh răng miệng SOOCAS W3 Pro đó là “giải pháp” công dụng và tiết kiệm chi phí nhất giúp bạn khắc phục triệt để những vấn đề trên một phương pháp dễ dàng. Sản phẩm được thứ 3 cơ chế hoạt rượu cồn với 7 độ mạnh khác nhau, đáp ứng mọi nhu yếu sử dụng của tín đồ dùng. Chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn cơ chế và cường độ cân xứng cho từng tâm trạng răng miệng, để từ đó đảm bảo an toàn nướu răng tốt hơn.

Đi kèm 4 vòi phun riêng biệt, cung ứng làm sạch về tối ưu

So với phiên bạn dạng W3 lúc đầu thì tăm nước SOOCAS W3 Pro lần này đặc trưng hơn khi nó chiếm đến 4 vòi xịt đi kèm, hỗ trợ làm sạch các vị trí khác biệt trong vùng miệng. Chũm thể, vòi xịt tiêu chuẩn giúp làm cho sạch răng, kẽ răng, bên dưới nướu, rửa sạch sẽ cặn thức ăn và vứt bỏ vi khuẩn, làm giảm hiệu quả sự hiện ra của mảng bám.

Bên cạnh đó, vòi vĩnh chỉnh nha cũng có tác dụng tương từ bỏ như vòi tiêu chuẩn, tuy vậy nó được thiết kế để dành cho những vẫn niềng răng hoặc sẽ sử dụng những công cụ cung ứng chỉnh nha. Vòi giúp có tác dụng sạch cặn thức ăn uống và sa thải mảng dính xung quanh các thiết bị hỗ trợ.

Đối với vòi phun túi nha chu thì khi áp dụng vòi phun này, máy buộc phải để ở tại mức phun thấp độc nhất vô nhị và căn chỉnh một góc 45° đến đường nướu, kế tiếp đặt đầu mềm của vòi xịt vào túi nha chu rồi bật máy. Cuối cùng, vòi làm cho sạch lưỡi được khuyến khích đặt ở mức áp lực xịt thấp độc nhất và có thể xịt trực tiếp vào lưỡi để lau chùi và vệ sinh lưỡi.

Thời lượng pin lâu dài, chuẩn chỉnh chống nước cao cấp

Nếu như thời lượng sạc pin của SOOCAS W3 chỉ gồm 30 ngày thì phiên bạn dạng W3 Pro lần này vẫn được nâng cấp với thời lượng sử dụng lên đến mức 80 ngày, thoải mái mang theo bên mình mà chẳng cần phải cắm sạc hay xuyên. ở kề bên đó, chuẩn chỉnh kháng nước IPX7 được sản phẩm công nghệ giúp tăm nước hoạt động dễ dàng vào môi trường không khô ráo và có thể được vệ sinh bằng phương pháp rửa trực tiếp bởi nước mà lại không làm ảnh hưởng đến sản phẩm công nghệ móc mặt trong.

So sánh các phiên bạn dạng tăm nước vệ sinh răng miệng Xiaomi

Thông số kỹ thuật

Model: W3 ProKích thước: 221 x 59 x 232mm (bao bao gồm cả bao bì)Chế độ hoạt động: 3 cơ chế + 7 cấp cho độThời gian sạc: khoảng 4 giờThời gian sử dụng: khoảng tầm 80 ngàyVòi phun: Tiêu chuẩn, chỉnh nha, túi nha chu, tủ lưỡiDung tích bình chứa: 240mL