Có không ít cách đầu năm tóc xương của cá đẹp, từng kiểu những mang đến cho bạn một phong thái riêng. Tùy theo sự khôn khéo của phiên bản thân, bạn có thể chọn cho doanh nghiệp một trong những cách đầu năm mới tóc đuôi cá từ dễ dàng đến khó dưới đây. Hãy cùng spqnam.edu.vn khám phá nhé!

1. Phương pháp tết tóc xương cá cổ điển

Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút.

Bạn đang xem: 6 cách tự tết tóc xương cá đơn giản cho bạn gái

Tết tóc xương cá cổ điển là biện pháp tết dễ dàng và đơn giản và phổ biến nhất. Các bạn gái có thể vận dụng tết tóc trong nhiều trường hợp như: tóc tết dễ thương khi đi học, tóc tết lịch lãm khi đi làm, tóc tết thướt tha khi hứa hẹn hò. Dưới đó là hướng dẫn cụ thể cách để chúng ta tết được hình dạng tóc đuôi cá cổ điển rất đẹp:

6 cách tết tóc xương của cá cổ điển

Bước 1: mang 2 phần tóc vừa bắt buộc ở phía trên đỉnh đầu.

Bước 2: Lấy một phần tóc bên buộc phải trên đỉnh đầu bên cạnh phần tóc sẽ lấy, rồi vậy ngang sang trọng trái.

Bước 3: rước phần tóc bên trái trên đỉnh đầu ngoài phần tóc đã lấy, rồi nắm sang phải. Nỗ lực để tóc ko rối tốt lộn xộn.

Bước 4, 5: tái diễn bước 2 với 3, đan xen phải trái cho tới khi tết không còn tóc hoặc khi đã chiếm hữu đến độ lâu năm như mong muốn. Cần sử dụng dây chun nhằm thắt giữ.

Bước 6: cần sử dụng tay thanh thanh kéo những phần tóc tết sẽ giúp tóc trở yêu cầu bồng bềnh tự nhiên và đẹp mắt hơn.

Vậy là chỉ việc 3 – 5 phút là bạn đã có mái tóc tết hình trạng xương cá cổ điển xinh đẹp, tươi tắn rồi. Bạn có thể sử dụng những chiếc kẹp màu sắc để trang trí làn tóc tết thêm phần nổi bật nhé.

2. Phương pháp thắt tóc xương cá lệch chéo cánh một bên

Thời gian triển khai : 3 – 5 phút.

Mái tóc đầu năm mới xương cá lệch chéo cánh một mặt sẽ tạo nên các nữ giới duyên dáng và thu hút hơn. Chỉ cần vén toàn thể tóc của chính bản thân mình sang một bên rồi đầu năm giống giao diện xương cá cổ điển ở bên trên là chúng ta đã trông rất bạn nữ tính rồi. Kiểu tết tóc đuôi cá lệch này các chúng ta có thể làm đẹp để đi làm việc hoặc tới trường nhé.

Duyên dáng vẻ với đầu năm tóc đuôi cá lệch chéo một bên

3. Biện pháp tết tóc đuôi cá nhị bên

Thời gian thực hiện : 3 – 5 phút

Kiểu đầu năm mới tóc này cân xứng với những cô thiếu nữ năng động, cá tính, có phần nhí nhảnh. Bạn chỉ việc chia tóc thành hai phần như nhau. Rồi ban đầu thực hiện các bước giống đầu năm mới tóc xương cá cổ xưa là đã có mái tóc tết đẹp mắt để đi dạo hoặc đi dã ngoại. Thỉnh thoảng hãy làm new mình nhé!

Tết tóc đuôi cá 2 bên cá tính

4. Bí quyết tết tóc xương cá kiểu dáng zích zắc

Thời gian tiến hành : 7 – 10 phút

Tết tóc xương cá dạng hình zích zắc được bắt mối cung cấp từ các nàng Pháp. đề xuất kiểu tóc này nói một cách khác là tết tóc loại Pháp. đẳng cấp tết tóc này khá ước kì, hoàn toàn có thể làm nhiều người nản lòng. Tuy nhiên chúng ta không nên quá lo lắng. Nếu bạn tết tóc theo kiểu xương cá cổ điển được thì bạn có thể học để tết tóc theo kiểu zích zắc này được.

4 bước tết tóc xương của cá zích zắc theo phong cách Pháp

Điểm cạnh tranh nhất của thứ hạng tết tóc này là vị trí bạn sẽ bước đầu tết và đường đi tóc tết. Nên bạn sẽ tốn thời gian hơn một chút ít để trả thành.

Bước 1: ban đầu từ địa chỉ mép trán mặt phải, mang 3 lọn tóc rồi tết theo một đường chéo song song với mặt đường thẳng được kéo từ đỉnh đầu mang đến mép tai trái.

Xem thêm: Nghề Gì Kiếm Được Nhiều Tiền Nhất, Hot 50+ Nghề Kiếm Nhiều Tiền Nhất Ở Việt Nam 2022

Bước 2: Tết cho đến khi phần tóc được tết cách vị trí tai trái trung bình 7cm và tương ứng với chiều cao ½ độ dài của tai.

Bước 3: tết tóc chéo cánh sang đường hướng ra phía phần đuôi tóc, rồi sang trọng phía tai phải.

Bước 4: dùng tay định hình lại phần tóc tết với cột dây thun đến tóc.

Lưu ý: phong cách tết tóc zích zắc này, các bạn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, bước đầu từ mép trán mặt trái.

5. Bí quyết bện tóc xương cá nửa đầu xinh xắn

Thời gian tiến hành : 7 – 10 phút

Mái tóc buông với một phần tóc đầu năm mới đuôi cá sinh hoạt giữa sinh sản điểm nhấn phù vừa lòng với các cô gái nhẹ nhàng, thanh lịch. Nếu như muốn đi chụp ảnh hay đi dự hội thì tránh việc bỏ qua kiểu thắt tóc đuôi cá này nhé.

4 cách tết tóc xương của cá nửa đầu xinh xắn

– bước 1: đem một lọn tóc sinh sống phía trước mặt phải mang ra chính giữa.

– cách 2: đem một lọn tóc tương tự ở mặt trái. Rồi mang một lọn tóc nữa ngay tiếp giáp dưới lọn tóc vừa lấy.

– bước 3: thực hiện tết tóc đuôi cá với ba lọn tóc. Sau từng bước một tết tóc, bạn lấy thêm một trong những phần tóc nhỏ dại ở gần kề dưới lọn tóc trước đó.

– bước 4: Đến khi tết tóc xương cá khoảng tầm được 10cm thì dừng rước tóc phía hai bên lại. Sau đó tết 3 thông thường cho tới đuôi tóc.

6. Giải pháp tết tóc xương cá hình trái tim

Thời gian triển khai : 12 – 15 phút

Kiểu tết tóc xương cá hình trái tim cũng dựa vào kĩ thuật của cách đầu năm tóc đuôi cá cổ điển. Tuy nhiên nó được sáng tạo rất dị và ấn tượng hơn. Hình dáng tết tóc đó dành cho chúng ta có “level” cao và khôn khéo hơn một chút nhé.

Ngất ngây với phương pháp tết tóc xương cá hình trái tim

Tết vòm tóc từ hai bên theo một đường vòng cung từ bỏ đỉnh đầu vòng sang mép tai cùng ra phần đuôi tóc theo phong cách tết tóc xương của cá cổ điển. Tựa như tết một lọn tóc nhỏ tuổi thẳng từ địa chỉ đỉnh đầu xuống. Phối hợp ba lọn tóc lại với nhau và cần sử dụng ghim duy trì lại. Kiểu tết tóc xương của cá hình trái tim khá ước kì buộc phải sẽ mất thời gian nhiều hơn nữa so với các kiểu tóc đầu năm trước. Tuy thế mái tóc của bạn sẽ đẹp xinh sắn nhé.

Trên đây là những bí quyết tết tóc xương cá thịnh hành nhất hiện nay nay, từ dễ đến cực nhọc để mọi nữ giới có thể tiếp thu kiến thức và làm theo. Hi vọng các bạn gái sẽ chọn cho doanh nghiệp được giải pháp tết tóc tương xứng để gồm diện mạo thật đáng yêu nhé.