Chiều 26/6, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà nội chính thức công bố điểm thi vào lớp 10 THPT, năm học 2021-2022. Theo thông tin từ Sở giáo dục và Đào chế tạo Hà Nội, công tác làm việc chấm thi kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thpt năm học tập 2021-2022 sẽ hoàn tất.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi vào lớp 10 hà nội 2021

Theo kế hoạch, muộn nhất ngày 30/6, Sở ra mắt điểm thi đến học sinh. Mặc dù nhiên, Sở đã công bố điểm thi vào lớp 10 thpt năm học 2021-2022 sớm hơn, học sinh có thể tra cứu điểm thi tự 17h00 ngày 26/6.

Xem thêm: Thẻ Ngân Hàng Mb - Các Loại Thẻ Atm Ngân Hàng Mb Bank

Học sinh có thể tra cứu vãn điểm thi bởi nhiều hình thức, như: Tra cứu vớt trên Cổng tin tức điện tử của Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố hà nội http://tracuu.spqnam.edu.vn.edu.vn; tra cứu giúp qua sổ liên lạc năng lượng điện tử; tra cứu giúp qua hệ thống cung ứng 1080… ngoại trừ ra, học tập sinh hoàn toàn có thể tra cứu vãn điểm bài thi các môn thi tuyển chọn sinh lớp 10 THPT, năm học tập 2021-2022 tại http://diemthi.spqnam.edu.vnmoi.com.vn hoặc http://xemdiem.spqnam.edu.vnmoi.com.vn/.

Dự con kiến Sở giáo dục và Đào tạo hà thành sẽ công bố điểm chuẩn vào lớp 10 của từng trường thpt năm học tập 2021-2022 vào đồ vật Hai, 28/6.

Admin thường Tín