thiết yếu trị chiến trường xóm hội kinh tế giờ đồng hồ dân văn hóa thể dục điều khoản nước ngoài sức mạnh kỹ thuật

Nguyên liệu:

Trứng cun cút lộn; me/hoặc sốt me; hành, tỏi, gừng; dầu ăn, hương liệu gia vị và rau răm, dừa sợi/cùi dừa cắt miếng mỏng; lạc rang.

Bạn đang xem: Trứng cút lộn xào chua ngọt

Cách làm:

Trứng cút lộn rửa sạch sẽ vỏ rồi luộc cho chín tới. Việc luộc trứng chín tới giúp trứng không trở nên khô quá sau khoản thời gian xào me.

Nếu bạn đặt hàng me tươi thì lấy lọc lấy phần thịt, vứt hạt. Còn nếu bạn oder sốt me đã làm cho sẵn thì đã giảm sút khâu này rồi!

Hành, tỏi bóc vỏ rồi bằm nhỏ, gừng thì rước thái chỉ.

Trứng luộc ngừng thì đem bóc vỏ để riêng vào bát.

Bước tiếp sau là bắc chảo lên bếp, đun cho nóng dầu ăn uống rồi mang lại hành tỏi vào phi thơm. Tiếp nối cho me vào xào, thêm dầu hào, hương liệu gia vị muối, mặt đường và nêm nếm cho nước sốt vừa miệng. Thêm dừa gai vào nước sốt nhằm thêm vị ngậy.

Trứng cun cút đã tách vỏ hoàn toàn có thể đêm rán sơ qua hoặc mang lại trực tiếp vào trong chảo nước sốt rồi đảo nhẹ tay. Thêm lạc rang, gừng thái chỉ, rau củ răm vào món ăn trước lúc tắt nhà bếp nhé.

Chủ đề: giải pháp làm nấu ăn trứng phới lộn xào me chua ngọt

Ngân sản phẩm đồng thuận giảm lãi suất vay huy động

Cần gồm Nghị quyết bắt đầu về xây dựng thống trị công nhân trong tình hình mới

Gỡ khó những dự án 'trùm mền'

Kê khống heo bị tiêu diệt để trục lợi: giải pháp xử lý nghiêm

Văn Quyết tỏa sáng, giúp CLB thủ đô có 3 điểm

Phú Thọ: Phát hiện tại nam bạn teen tử vong trong cố treo cổ, chân đụng đất

Nam tuổi teen cởi trần, mang quần đùi đỏ, tử vong trong tư thế treo cổ, chân va đất.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kinh Điển Bất Hủ Nhất Định Phải Xem Một Lần Trong Đời

Yên Bái: Phát hiện người lũ ông tử vong với tư thế treo cổ ở trong nhà chị gái

Người dân vừa phát hiện nay 1 người bầy ông tử vong trong tư thế treo cổ tận nhà chị gái trên TP yên ổn Bái.

Bắt cặp 'ác nhân' nghi ngược đãi, hành hạ cháu nhỏ nhắn 1 tuổi

Thấy nhỏ nhắn quấy khóc vợ ck Linh sử dụng dây sạc điện thoại buộc chân, dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, dùng chất keo bịt miệng cháu bé.

Ông nhà khuyết tật với hành trình phủ rộng yêu thương

Gắn bó với dòng xe lăn từ phần nhiều ngày thơ ấu sau một cơn sốt bại liệt, anh Nguyễn Trung Hậu (37 tuổi) không xong xuôi vươn lên vào cuộc sống.

Bà ngoại nhảy đầm vội xuống bể phốt cất đầy hóa học thải để cứu vớt cháu

Thấy con cháu bị rơi xuống bể tự hoại mặt dưới, bạn bà không không biết liền chạy tới cùng nhảy xuống nhằm giải cứu.

Đi câu cá ban đêm, tổ trưởng tổ dân phố đuối nước

Một người bọn ông ngơi nghỉ Thừa Thiên - Huế trong những khi đi câu cá không may bị đuối nước tử vong.

Ở nhà một mình, người lũ ông bị tai biến tử vong vào đám cháy

Do không có người thân trong nhà nên thời điểm đám cháy bùng phát, người bầy ông bị tai đổi mới nằm một chỗ đang không tự thoát được.

Tin nóng

Thu hồi Kem Diệp Bảo sử dụng bôi da trẻ em

Trên những phương tiện truyền thông có đăng tải các thông tin về việc Cơ quan thống trị thực phẩm và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA) thông tin thu hồi sản phẩm Kem Diệp Bảo sử dụng bôi da trẻ em do vạc hiện tất cả chứa lượng chất chì cao.

Quảng Nam: Một học sinh bị non nước ở hồ Phú Ninh

Cúng Rằm tháng Giêng vào giờ nào đẹp?

Nhặt được 19 triệu đồng, cháu nhỏ bé lớp 5 trả lại vậy ông tấn công rơi

Sau cuộc nhậu, con trai bị cha đẻ vác dao chém tử vong

Xem nhiều nhất

Quyền Tổng biên tập: Lê Anh Đạt

Phó Tổng biên tập: nai lưng Bảo Trung

Tổ chức sản xuất:Nguyễn Công Khanh

Giấy phép hoạt động báo điện tử: Số 586/GP-BTTTT của Bộ thông tin và Truyền thông

Phát triển vì Hemera Media

Thông tin tòa soạn

Điện thoại: (024) 38228303

Liên hệ quảng cáo: (024) 39431943 - (024) 39447011

Chỉ phát hành, xào nấu thông tin từ bỏ Báo điện tử Đại Đoàn Kết khi gồm sự chấp nhận bằng văn bản của Ban biên tập Báo Đại Đoàn Kết.