Học phí ở YOLA TP. HCM cũng giống như Hà Nội bây chừ khá cao hơn nữa so với mặt bằng chung. Vậy điều gì tạo sự mức chi phí khóa học “đắt đỏ” ấy và liệu nó có xứng danh không? Hãy cùng nhau tìm giải mã đáp nhé!

Trung tâm Anh ngữ YOLA được nhiều học viên đánh giá cao vào việc huấn luyện tiếng Anh du học. Tuy vậy mức tiền học phí ở YOLA TP.HCM tương tự như Hà Nội bây giờ được những người nhận xét là hơi “đắt đỏ”. Điều này đó là trở ngại béo nhất để lấy học viên cho với trung tâm.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ yola học phí

Liệu chi phí khóa học tại đấy là “đắt xắt ra miếng” hay chỉ cần “danh tiếng có tác dụng tốn những tiền”? Hãy thuộc spqnam.edu.vn tìm kiếm hiểu cụ thể qua bài viết dưới phía trên nhé!

Bảng xếp hạngtrung vai trung phong tiếng Anh tốt nhất

Trung trung tâm Ngoại ngữ hợp lý YOLA

Điểm đánh giá trên spqnam.edu.vn: 8.5 – rất tốt

Mức độ chấp thuận về học phí: 7.1 – khá hài lòng

Các showroom của YOLA tại TP.HCM:

YOLA: Tầng 2, 246 Cống Quỳnh, Q.1YOLA: 84-86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7YOLA: 152-154-156 Phan Xích Long, P.7, Q. Phú NhuậnYOLA: 16-18 Đường D2, Q. Bình ThạnhYOLA: 366A7-A8 Phan Văn Trị, KDC Cityland, Q. Gò VấpYOLA: 224 Pasteur, Q.3YOLA: Tầng 1, Tòa công ty Sumikura, 18H cùng Hòa, Q. Tân BìnhYOLA: Tầng 2, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Q.1

Các địa chỉ của YOLA trên Hà Nội

YOLA: 72A Nguyễn Trãi, R4 Royal City, tầng 2, Khu city Royal City, Thượng Đình, Q. Thanh XuânYOLA: Tầng 4, Tòa nhà kim cương Flowers (Handico 6), 1 Hoàng Đạo Thúy, Q. Thanh Xuân

Điều gì tạo ra sự học phí tổn “đắt đỏ” tại YOLA

Hiện nay, YOLA có 3 khóa đào tạo chính với học phí như sau:

Anh văn Du học TOEFL 60: 13.100.000 đồng/3.5 tháng (trung bình 3.740.00 đồng/tháng)Anh văn Du học IELTS 5.0: 16.320.000 đồng/4.5 tháng (trung bình 3.620.000 đồng/tháng)Junior - giờ đồng hồ Anh thiếu hụt niên: 8.000.000 đồng/4.5 mon (trung bình 1.780.000 đồng/tháng)

Đây là mức học phí được nhiều người cho rằng tương đối cao so với mặt bằng chung. Các lý do tạo sự sự “đắt đỏ” trong học phí của YOLA là:

Về cửa hàng vật chất

Cơ sở vật hóa học tại YOLA được những học viên review khá cao (Mức độ hài lòng về đại lý vật chất: 8.9/10 trên trang đánh giá của spqnam.edu.vn). Với ước muốn học viên có tâm lý dễ chịu nhất trong quy trình học tập, trung trung khu luôn cố gắng trang bị không thiếu thiết bị tân tiến tại mỗi phòng học.

Về đội ngũ giáo viên

Giáo viên trên YOLA phần nhiều là du học sinh tại những nước Anh, Úc, Mỹ, Canada… và đạt điểm cao trong những kỳ thi chứng từ quốc tế. Vì đó, họ có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy Anh văn du học. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa tín đồ học và fan dạy được thu khiêm tốn khi những giáo viên rất nhiều thân thiện, thân thiết và tận tâm. (Mức độ chuộng về giáo viên: 8.7/10 bên trên trang reviews của spqnam.edu.vn)

Phương pháp huấn luyện và đào tạo tại YOLA khôn cùng khác biệt. Nó được đúc kết từ đề xuất của chính những người sáng lập trung tâm. Họ phát âm được phần nhiều điểm mạnh, điểm yếu mà các du học viên phải đối mặt, tự đó, họ sẽ sáng tạo nên các phương thức giảng dạy dỗ thiết thực, nhộn nhịp và kết quả dành cho những người học.

Xem thêm: Tải Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất The Giới, Ảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới

Cảm dìm học viên về YOLA

Để có cái nhìn thấy rõ hơn về YOLA, chúng ta hãy cùng xem các học viên tại phía trên nói gì về chi phí khóa học cũng như unique đào tạo.

Bạn Lê nam giới Huy chia sẻ: “YOLA thì tất cả tiếng trong thành phố rồi. Sau khoản thời gian học dứt khóa SAT sinh sống YOLA, mình cảm thấy được không hề ít thứ, đặc biệt quan trọng là cách thức làm bài bác (là nền tảng gốc rễ cho bản thân tự luyện ở trong nhà sau này). Mình cũng học một khóa viết luận để nộp cho đh Mỹ. Gia sư Quoc Nguyen tại chính giữa Cống Quỳnh siêu bao gồm tâm và đáng yêu. Thầy học chuyên ngành Creative Writing phải rất phát âm từng học sinh và chỉnh sửa bài luận cho từng người. Thầy lại đáng yêu và thân yêu tư vấn trợ giúp từng trường hợp du học tập của mỗi bạn. Lỗi là chi phí khóa học hơi cao cùng wifi hơi chậm”

Đồng ý kiến với Huy là bạn Trần Hoàng Hùng khi cũng reviews học giá thành khá cao. Nhưng các bạn cũng cho thấy cảm nhấn mình rằng: “YOLA là chỗ luyện thi IELTS tốt nhất có thể cho những bạn có nhu cầu đi du học. Tôi đang luyện ở chỗ này và được điểm khá cao”

“Mình đã tham gia một khóa đào tạo và huấn luyện IELTS tại đây. Thầy cô có trình độ chuyên môn khá tốt, sau một thời hạn thì có tân tiến khá nhiều. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là môi trường xuất sắc cho sinh viên đến lớp vì khoản học phí ở phía trên khá cao. Tuy nhiên với trình độ huấn luyện như vậy thì mức chi phí khóa học này là ngang giá chỉ trị” – các bạn Quỳnh Vân vạc biểu cảm nghĩ của mình.

Trên đây là một vài cảm thấy của học viên tại YOLA. Qua đó, những người sẽ sở hữu cái chú ý tổng quan hơn về việc ngân sách học phí YOLA ở tp. Hồ chí minh hay thủ đô như nỗ lực nào. Đừng quên truy vấn spqnam.edu.vn tiếp tục để quan sát và theo dõi thêm nhiều bài viết thú vị nhé!