Dare to change

Athena trường đoản cú hào là 1-1 vị huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với lộ trình học tập tinh gọn – hiệu quả cùng đội hình giáo viên, trợ giảng sức nóng huyết, giàu gớm nghiệm, Anh ngữ Athena sẽ giúp hàng trăm ngàn học viên khơi dậy niềm đam mê, xóa sổ nỗi sợ hãi tiếng Anh và lấy điểm số cao trong những kỳ thi: TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi ĐH môn Anh.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh athena

Xem cụ thể

Lý bởi vì sao chọn

Anh Ngữ Athena

Được thành lập và hoạt động từ năm 2014, sau hơn 8 năm vạc triển, Anh Ngữ Athena đang trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Đào tạo nên hơn 30.000 bạn trẻ mất cội tiếng Anh, sở hữu chứng chỉ TOIEC, Luyện thi ĐH môn Anh cùng với điểm số cao.

Lộ trình học tại Anh ngữ Athena có thiết kế theo giáo trình riêng, rõ ràng, tinh gọn và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên, trợ giảng tận tâm, tay nghề cao có năng lượng chuyên môn cao, đủ chứng chỉ trong công tác huấn luyện và giảng dạy theo tiêu chuẩn chỉnh trong nước và quốc tế.

Xem thêm: File Jpeg Là Gì ? Cách Mở Và Chuyển Đuôi Jpeg Sang Png, Pdf Cực Dễ

Athena cam kết đầu ra bằng văn bản đối với từng học tập viên, học lại miễn phí 1 năm khi chưa hoàn thành mục tiêu.

Với sự phong phú hóa khóa đào tạo từ offline mang đến online, mỗi học tập viên đang có thời cơ trải nghiệm phương thức học giờ đồng hồ Anh lạ mắt duy nhất tại Athena. Học viên đang dễ dàng tiếp nhận kiến thức bắt đầu nhờ phương thức giảng dạy dỗ Tinh - gọn - vơi từ hồ hết giáo viên xuất dung nhan của Athena.

Anh ngữ Athena cập nhật thường xuyên và thường xuyên những tin tức về kỳ thi TOEIC, luyện thi ĐH môn Anh. Ko chỉ đem lại tin tức, đây còn là một nguồn tài liệu hữu ích về giờ đồng hồ Anh bên cạnh đó là nơi đưa tin về những ưu đãi mập theo từng khóa học.

ưu đãi khóa đào tạo TOEIC

ƯU ĐÃI NGÚT NGÀN - HỌC BỔNG NGẬP TRÀN

Tặng sổ tay Athena độc quyềnƯu đãi đăng ký càng sớm, ưu đãi càng lớnƯu đãi nhóm lên đến mức 600kNhận học tập bổngsaukhi chấm dứt mục tiêu trường đoản cú 500 TOEICƯu đãi áp dụng cho đông đảo học viên đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện trước ngày khai trường 10 ngàyLỊCH KHAI GIẢNG KHÓA TOEIC 0 -500+ TỪ MẤT GỐC

THÔNG TIN VỀ LỊCH KHAI GIẢNG: trên đây

học viên nói gì về

Trung Tâm

Anh Ngữ Athena

Đối cùng với Athena, quality giảng dạy luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Hơn 8 năm hoạt động, sự thành công trên tuyến phố ngoại ngữ của rộng 30.000 học tập viên chính là minh chứng ví dụ nhất cho quality đào tạo tuyệt đối của Anh ngữ Athena.

Đăng ký nhận support từ anh ngữ athena

Đăng cam kết nhận support từ anh ngữ athena

gởi

Công Ty cp Athena Corp tự hào là đơn vị đào tạo và huấn luyện Anh ngữ hàng đầu tại vn về Luyện Thi Toeic, tiếng Anh giao tiếp và Luyện Thi Đại học tập Môn Anh.

thông tin contact
cung cấp chung