bắt đầu đây, music video video ghi lại cảnh các thầy cô quốc tế cùng nhau hát, selfie với quay video hát nối rất “mượt” trên một trung tâm tiếng Anh nhằm mục tiêu chào mừng ngày 20/11 đã nhận hàng chục nghìn lượt like chỉ với sau thời gian ngắn đăng tải.

Với ý tưởng độc đáo, video được cù selfie cực đáng yêu ko hề thất bại kém các bạn trẻ. Bỏ lại sau lưng sự tráng lệ và trang nghiêm thường thấy từng ngày trên lớp, đoạn phim cực funny, thể hiện sự hạnh phúc, vui tươi của các thầy giáo viên khi được sống và có tác dụng việc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Ý tưởng làm video ngày 20 11

Không thể rời mắt khỏi MV 20/11 cực đáng yêu thương của thầy cô “nhà người ta”

Theo lời bài hát, đó là tình thương của những thầy cô giành cho thành phố, những khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ, dần dần mọi phiền muộn đã xua chảy tại chủ yếu nơi thầy cô thực hiện sứ mệnh của mình là dạy học. “It might sound cheesy what I’m about khổng lồ say. I found love in this beautiful city! In a school where the sun shines through. My second home, I don’t feel blue.” - “Những điều tôi sắp nói đây nghe bao gồm vẻ sến sẩm nhưng tôi đã tìm kiếm được tình cảm trong thành phố tươi đẹp này. Tại trường học, nơi những ánh nắng vàng tràn ngập, chính là ngôi đơn vị thứ hai, tôi không thể buồn nữa…”.

Điều đáng tởm ngạc ở đây là tinh thần thực sự vui cùng trẻ trung của các thầy cô khiến người xem ko khỏi trầm trồ. Thầy giáo chơi đàn cực “ngầu”, các cô vừa hát vừa thả tim theo nhạc... đã thế lại còn đương nhiên những hiệu ứng video clip vô cùng xì tin, màn lướt, chuyển, nối rất nhịp nhàng. Đây đúng là nơi gồm 1-0-2, học với thầy cô như thế chắc chắn sẽ chẳng còn biết buồn tẻ là gì. Như lời bài bác hát, “Just lượt thích a song, it fills our lowly hearts. Say those three letters, we’ll make you an 8.0 star! - Giống như bài bác hát lấp đầy trái tim nhỏ bé. Chỉ cần đọc lên 3 từ này thôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành ngôi sao 8.0”.

Xem thêm: Tổng Hợp Stt Yêu Xa Hay, Cap Yêu Xa Hay, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Xa

Một sảnh khấu nhỏ mang lại thầy tỏa sáng lúc thầy chơi đàn cực ngầu.

Được biết, các thầy cô hiện đang làm việc tại hệ thống trung trọng điểm Anh ngữ GLN và JOLO đã gồm nhiều năm trải nghiệm tại Việt Nam, và đều là những thầy cô hạng topkhi đã đào tạo ra nhiều cao thủ đạt 7.0 - 8.5 IELTS.

Hệ thống trung trung khu Anh ngữ GLN & JOLO hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất giành riêng cho các bạn trẻ vào lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, đặc biệt là luyện thi IELTS với hơn 2500 học viên đạt điểm cao từ 7.0 – 8.5 trong vòng 10 năm qua. Với đoạn clip đang lan truyền rần rần trên mạng làng mạc hội này, tất cả thể thấy, GLN với JOLO không chỉ nổi tiếng với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp mà còn là một môi trường quốc tế vui vẻ, thân thiện với cực kỳ lý tưởng để các bạn trẻ rèn luyện khả năng Anh ngữ của mình.

Hệ thống GLN & JOLO đã vượt nổi tiếng rồi, nhưng với các bạn chưa biết đến thì bao gồm thể vào đây để “ngó” kỹ hơn “nhà người ta” nha!

phần lớn thầy cô tài năng, tư tưởng của trường phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield khiến học viên "sốt rần rần"