Xem giá bán lúa gạo mới nhất bây giờ tại thị trường quanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, miền bắc bộ và dự làm giá lúa gạo trong thời gian tới.

Bạn đang xem: 1 tạ gạo bao nhiêu tiền

Giá lúa gạo tiên tiến nhất hôm nay tại Đồng bởi sông Cửu Long và tin tức thị trường hôm nay thế nào?

Xem thông tin giá lúa gạo mới nhất từ bây giờ tại đây:

Bảng giá lúa gạo từ bây giờ mới nhất

Dưới phía trên là bảng báo giá tại An Giang, bao gồm giá lúa tươi hôm nay, giá lúa khô, lúa nếp và các loại gạo.

Loại lúa/gạo

Giá cài đặt (đồng)

Tăng/giảm (đồng)

Đài thơm 8 kg 69.00 – 7.100 -
OM 18 Kg 6.800 – 6.900 -
Nàng hoa 9 Kg 6.900 – 7.200 -
IR 504 Kg 6.200 – 6.300 -
OM 5451 Kg 6.700 – 6.800 -
Nếp An Giang (tươi) Kg 7.000 - 7.200 -
Nếp Long An (tươi) Kg 7.850 - 8.000 -
Nếp Long An (khô) Kg 9.000 - 9.200 -
Nếp An Giang (khô) Kg 8.400 - 8.500 -
Gạo vật liệu IR 504 Kg 9.300 -
Gạo thành quả IR 504 Kg 10.100 -
Tấm thô IR 504 kg 9.300 -
Cám thô IR 504 kg 8.200 -

Giá thóc lúa trên miền Bắc

Tại miền Bắc, giá thóc, gạo tẻ thường dao động thịnh hành ở nấc 6.500 - 7.500 đồng/kg, giá chỉ gạo tẻ thường dao động phổ biến ở nút 8.500-14.000 đồng/kg.

Với giá thóc tại miền Nam, các bạn xem phần giá chỉ lúa tại An Giang, phải Thơ, Hậu Giang,... Sinh hoạt trên.

Nhiều bạn đặt câu hỏi một tấn, một tạ lúa (thóc) giá bao nhiêu tiền? Để trả lời thắc mắc trên, bạn có thể dựa vào bảng báo giá lúa nghỉ ngơi trên (tính theo đơn vị đồng/kg) để quy đổi.

1 tấn lúa (thóc) giá bao nhiêu tiền? Từ báo giá trên, bạn nhân cùng với 1.000 nhằm biết được giá trị một tấn thóc lúa. Ví dụ: một tấn lúa Đài thơm 8 sẽ có được giá khoảng gần 6 triệu đồng. 1 tạ lúa (thóc) giá bao nhiêu tiền? Từ bảng giá trên, các bạn nhân cùng với 100 để biết được giá trị một tạ thóc lúa. Lấy ví dụ một tạ lúa Đài thơm 8 sẽ có giá khoảng gần 600.000 đồng.

Giá 1 tấn gạo bao nhiêu?

Để trả lời thắc mắc trên, chúng ta có thể dựa vào báo giá gạo làm việc trên (tính theo đơn vị đồng/kg) để quy đổi.

Từ báo giá gạo sinh hoạt trên, bạn nhân với 1.000 nhằm biết được giá trị một tấn gạo. Ví dụ: một tấn gạo kết quả IR 504 sẽ sở hữu giá khoảng chừng hơn 9 triệu đồng.

Xem thêm: Làm Video Bằng Adobe Premiere Pro, Dựng Video Chuyên Nghiệp Với Adobe Premiere

(Ảnh minh hoạ: Pixabay)

Giá lúa gạo xuất khẩu hôm nay

Trên thị trường xuất khẩu, giá chỉ gạo xuất khẩu trì trệ dần và neo cao sau phiên điều chỉnh trái chiều. Cầm thể, theo cộng đồng Lương thực Việt Nam, giá chào bán gạo xuất khẩu 5% tấm đang ở tầm mức 453 USD/tấn – mức cao nhất thế giới. Trong khi đó, giá chỉ gạo 25% tấm tại mức 428 USD/tấn.

Trong khi giá gạo Việt Nam gia hạn ở mức ổn định định, giá chỉ gạo Thái Lan tiếp tục điều chỉnh với tầm tăng từ 1 – 7 USD/tấn. Hiện giá chỉ gạo white 5% tấm của nước này đang ở mức 455 USD/tấn – mức tối đa thế giới; gạo 25% tấm tại mức 439 USD/tấn, tăng 5 USD/tấn.

Theo các doanh nghiệp, nhu yếu từ cả thị trường truyền thống và thị trường mới vẫn xuất sắc trong khi nguồn cung đang cạn kiệt. Hiện người tiêu dùng từ china và Philippines vẫn suy xét gạo việt nam ngay cả khi Pakistan chào giá thấp hơn. Dự kiến ​​vụ đông xuân sắp tới sẽ mang đến sản lượng và quality gạo giỏi hơn vụ hè thu. Với đó, xuất khẩu gạo xứ sở của những nụ cười thân thiện cũng đang được hưởng lợi nhờ yêu cầu từ thị phần Nhật bản và Indonesia.

Về tin tức giá gạo xuất khẩu trên nuốm giới, website của Hiệp hội xuất khẩu gạo Thái Lan là địa chỉ tốt để các bạn cập nhật. Địa chỉ cho biết giá gạo xuất khẩu của Thái Lan, Việt Nam, Ấn Độ, Parkistan cùng Mỹ. Website tại đây: hiệp hội xuất khẩu gạo Thái Lan.

Dự báo giá lúa gạo thời hạn tới

Dự làm giá gạo sẽ liên tục tăng và thời cơ xuất khẩu gạo của việt nam thêm rộng cửa khi lo âu nguồn cung giảm bớt đang tăng cao. Nguyên nhân tăng giá bán là nhu yếu nhập khẩu nước ngoài những tháng cuối năm tăng cao trong những khi nguồn cung hạn chế bởi thời tiết bất lợi ở một số trong những nước trồng lúa.

Nhận định về bức tranh thị trường gạo cuối năm, các doanh nghiệp đến rằng xu hướng tăng sẽ kéo dãn dài trong thời hạn tới. Mức chi phí cao của gạo vn sẽ kéo dãn dài đến thời điểm cuối tháng 12.

nhập khẩu gạo của một số nước nhà năm 2022 dự đoán tăng so với ước tính trước đó. Tại Philippines, dự con kiến lượng gạo nhập vào năm 2022 đang đạt 3,2 triệu tấn. Trên Bắc Âu, yêu cầu nhập khẩu của khu vực lên đến 1,8 triệu tấn gạo xay xát khi họ không trường đoản cú túc được gạo, nhưng mà chỉ đáp ứng nhu cầu được khoảng tầm 60%. Triển vọng mang đến năm 2030, nhập vào gạo của EU sẽ tăng lên mức 250.000 tấn. Đây là vì sao thời gian qua, xuất khẩu gạo của nước ta sang thị trường Bắc Âu giữ lại được vận tốc tăng trưởng kha khá tốt.

Trên đó là thông tin về giá chỉ lúa gạo bắt đầu nhất lúc này tại ĐBSCL 24h qua, cũng tương tự thị trường lúa gạo núm giới. NTD Việt Nam sẽ tiếp tục update thông tin mặt hàng ngày.