Chúng ta dùng Facebook từng ngày để giữ liên lạc với bằng hữu và những mối tình dục trong đời sống. Vày vậy, không hiếm những trường hợp người khác lợi dụng thông tin với ý thiết bị xấu, truy tìm nhau trải qua Facebook của doanh nghiệp và các bạn bè. Để ngăn ngừa tình trạng trên xảy ra, có cách ẩn bạn bè trên Facebook mà bạn nên tìm hiểu và thiết đặt ngay trường đoản cú bây giờ.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook điện thoại, máy tính

Việc cài đặt để ẩn danh sách anh em sẽ góp bạn điều hành và kiểm soát được các đối tượng rất có thể xem tin tức trên trang của bạn, tăng tính riêng tứ bảo mật tương tự như tránh bị lợi dụng cho những mục đích xấu. Chỉ một lần tải đặt, trên máy tính hoặc điện thoại, phần đa sẽ được áp dụng và có lợi cho các bạn trong ít ngày sau đó. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu các thao tác cách ẩn bạn bè trên Facebook ngay lập tức nhé!

Những tác dụng khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Việc ẩn danh sách anh em của chúng ta trên Facebook là một trong những cách cực tác dụng giúp tăng thêm sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn, bạn chế các đối tượng người dùng khác coi danh sách anh em của mình. Xung quanh ra, câu hỏi này còn giúp bạn tránh khỏi nhũng trường hợp đa số kẻ tất cả ý đồ vật xấy tiếp cận với đồng đội của bạn. Vừa đảm bảo tính riêng tư cho chính mình và list bằng hữu của bạn cũng không xẩy ra “làm phiền”

Hướng dẫn bí quyết ẩn bằng hữu trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn nhấn lựa chọn mục Menu với hình tượng 3 gạch ốp ngang bên dưới màn hình.

Bước 2: chọn Cài đặt quyền riêng bốn > Lối tắt quyền riêng tứ > chọn Xem các thiết lập quyền riêng tư khác.

Bước 3: Ở màn hình hiển thị tiếp theo, các bạn tìm mục Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?, nhấn vào đó và gửi thành tuyển lựa Chỉ bản thân tôi. Chỉ việc như vậy nhằm ẩn toàn bộ danh sách chúng ta bè.

Hướng dẫn cách ẩn đồng đội trên Facebook thiết bị tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của người tiêu dùng và chọn mục Bạn bè.

Bước 2: Tại giao diện này, các bạn hãy nhấn vào hình tượng không ngừng mở rộng các tuỳ lựa chọn > bấm chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

Bước 3: screen sẽ lập tức chỉ ra khung cài đặt đặt, bạn chỉ việc nhấn vào nút tuỳ lựa chọn này nghỉ ngơi mục danh sách bạn bè để biến đổi thành Chỉ bản thân tôi.

Tạm kết

Qua bài viết hướng dẫn thao tác làm việc bên trên, hy vọng bạn đã biết cách ẩn bạn bè trên Facebook của mình. Với cài đặt này, không những bạn có thể bảo mật sự riêng tứ và tin tức cho phiên bản thân mình nhiều hơn cho bạn bè mình nữa. Chúc bạn triển khai thành công!

Ẩn bằng hữu trên Facebook bởi điện thoại là giữa những thông tin được không ít người dùng ân cần khi muốn bảo đảm an toàn tính riêng bốn và tăng độ bình yên cho bạn bè trên mạng xã hội. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng quăng quật qua bài viết hữu ích ngay dưới đây bạn nhé!

1. Lí giải ẩn anh em trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại> nhấn chọn biểu tượng "3 gạch men nằm ngang" ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Nhấn lựa chọn "Lối tắt quyền riêng biệt tư" trong thanh phương tiện xổ xuống > chọn "Xem các thiết đặt quyền riêng tư" khác.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Lẻ Tình Cảm Thái Lan Hay Nhất 2022 Bùng Nổ Rating 5 Sao

Bước 2: lựa chọn "Ai rất có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?" > chúng ta còn có thể nhấn chọn Bạn bè, các bạn thân, danh sách chưa đặt tên để có thể chấp nhận được các đối tượng người tiêu dùng mong hy vọng xem danh sách đồng đội của mình. Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn thì tích lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" để ẩn trọn vẹn danh sách chúng ta bè.

2. Biện pháp ẩn anh em trên Facebook trên trang bị tính

Ngoài cách ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo giải pháp ẩn list này trên máy vi tính như sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá thể trên máy vi tính hoặc laptop, chọn mục "Bạn bè".

Bước 2: Tại giao diện "Bạn bè" > nhận chọn hình tượng 3 chấm nằm ngang bên trên bên nên giao diện.

Bước 3: Nhấn lựa chọn "Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư".

Bước 4: nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trên mục "Danh sách các bạn bè".

Bước 5: lựa chọn "Chỉ mình tôi" để ẩn trọn vẹn danh sách anh em là thành công.

Với phương pháp ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại đối kháng giản, tác dụng và hối hả trên đây, chúc bạn triển khai thành công và có những trải nghiệm phù hợp với mạng xã hội này.