Tả bạn thân Bằng giờ Anh ❤️️ 15 bài xích Văn biểu đạt Ngắn tuyệt ✅ giúp Học xuất sắc Môn Văn Cùng kĩ năng Tiếng Anh Với tuyển Tập những Bài Văn Sau Đây.

Bạn đang xem: Bài văn tả bạn bằng tiếng anh

Miêu Tả bạn thân Bằng giờ đồng hồ Anh – bài xích 1

Miêu Tả bạn bè Bằng tiếng Anh ngắn gọn, tuyệt hảo qua bài bác văn sau đây.

Xem thêm: Cách Đăng Video Lên Youtube Kiem Tien, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

My best friend in high school is Lan. Lan sits next khổng lồ me in class, eats with me at break time, and hangs out with me after school. She has beautiful và long hair; my mother always says that I need khổng lồ pay more attention lớn my hair so it can be pretty as hers.

I am good at English while Lan is excellent in Math, therefore we can help each other every time one of us has trouble in understanding those subjects. Besides our study, Lan is always by my side whenever I feel upset. I tell her everything, and only she can know my true feelings. We have been best friends since our young age, và I will keep this friendship forever.

Tạm dịch

Bạn thân tuyệt nhất ở trường của tôi là Lan. Lan ngồi cạnh tôi vào lớp, ăn với tôi vào khung giờ giải lao, cùng cùng đi dạo với tôi sau giờ tung trường. Cô ấy bao gồm mái tóc dài với đẹp, chị em tôi luôn bảo rằng tôi cần chăm chú đến mái đầu của tôi nhiều hơn để nó hoàn toàn có thể được đẹp nhất như tóc Lan.

Tôi giỏi tiếng Anh còn Lan giỏi Toán, vậy nên chúng tôi có thể trợ giúp lẫn nhau mỗi khi một trong hai bọn chúng tôi gặp mặt rắc rối trong những môn đó. Cạnh bên việc học, Lan luôn lân cận tôi mỗi khi tôi buồn. Tôi kể Lan nghe nghe hồ hết thứ, cùng chỉ tất cả Lan biết được cảm hứng thật sự của tôi. Cửa hàng chúng tôi đã là bạn kể từ thời điểm cả nhị còn nhỏ, với tôi sẽ giữ tình bạn này mãi mãi.

Tham Khảo