Năm học mới đã tới, thốt nhiên nghe lòng phơi phớitrường mới, chúng ta mới và tất cả đều mớiNhững loại áo nhiều năm thướt tha, lướt quaÔi thật là xinh quá, dzui quá.Vào một lớp nhưng nam còn ít hơn là nữMà mấy bà còn hung dữnhưng được chiếc lại hết sức xinh và cũng tương đối nhiệt tình, cần chúng mình bắt đầu khổbị đè đầu cưỡi cổ, bị sai vặt tùm lum.Nhất là nhỏ lớp trưởng cứ bắt mình làm gươngCứ kiểm tra bài xích tập, cứ không có tác dụng thì truyền tai côNhiều lúc ăn zero, còn nhỏ thì cười hô hôChỉ biết trách mẫu số mang đến gặp nhỏ chưa bồ.Đến một ngày chịu không nổiăn gối xôi cũng không dzôcầm quyển sổ chọi lên tườngnhỏ lớp trưởng chỉ nín câmrồi lặng lẽ quay cách đinghe người đời đã đồn rắng: nước mắt nhỏ dại đã nghẹn ngào tuôn rơi...Kể từ thời điểm ngày hôm đó bé dại cũng không la ló cùng cũng không thèm ngóđể mình qua 1 xó, không có gì ai chăm lovà mình tìm kiếm thấy bốn do, dẫu vậy lại thiếu loại gìkhiến cho bạn lại khó khăn chịu.Nắng lấp lánh trên cao bè bạn chim hótKhẽ ngôn ngữ em yêu thương anh rồiVì anh đần độn anh đâu biết đượcThì em cứ dại ngơ nạm thôiCứ lóc chóc trêu anh vậy thôi đó.Và em cầu mong sẽ sở hữu ngày.Được nghe giờ đồng hồ anh yêu nói rằng:" I LOVE U".Thôi thì làm con trai đã tất cả lỗi thì xin lỗi: "bạn chớ giận mình nữa nha, mình biết lỗi rồi màmình xin hứa trong tương lai sẽ không hay nổi cáungoan ngoãn mà lắng nghe số đông gì chúng ta sai bảo"Thông minh thường xuyên xuyên tự nhiên và thoải mái ngu hốt nhiên xuấtNói ra một câu hứa đến bây chừ còn thấy hốTrở thành một thằng ngố, hệt như là tì nôcòn bé dại là phú hộ, thoã sức cơ mà đô hộ.Mua bánh tráng, cài nước ngọtxách song giày, xách chiếc cặpcái gì tôi cũng gặp.Ôi thiệt là mất mặt trước cái anh em con traichúng nó cứ chơi dai, nhỏ thì cứ ra oaithật tội nghiệp đời trai của mình.Vậy mà hiện thời còn nảy sinh cái trò mớiPhát cho mình mẫu Sphone, xái loại SIM Couplesbắt mình làm cho xe ôm số đông lúc khi nhỏ tuổi chánkhông thì có tác dụng ông tám, ngồi thâu tối suốt sáng.Nhưng mà... Một thời hạn tiếp xúcmột thời hạn bị hành hạ...Và mình đã nhận ra, đắng sau cái ác manhỏ thật là xuất sắc bụng với thật là xứng đáng yêugiống như 1 thiên thần.Nắng lấp lánh trên cao bầy chim hótKhẽ tiếng nói của một dân tộc em yêu anh rồiVì anh ngu anh đâu biết đượcThì em cứ đần độn ngơ cụ thôiCứ lóc chóc trêu anh vậy thôi đó.Và em cầu mong sẽ sở hữu ngày.Được nghe giờ đồng hồ anh yêu nói rằng:" I LOVE U".Bắt đầu biết vuốt gelBắt đầu biết styleBắt đầu thích hợp novou và ban đầu thích đô hơnBắt đầu nghĩ vu vơ...Bắt đầu biết mộng mơBắt đầu thích làm cho thơ rồi bước đầu làm rapperKể từ thời điểm ngày hôm đó và bé mắt cứ giỏi nhòm ngóvề số đông nơi tất cả nhỏ..Rồi từng bước chăm sóc đến đám đồng bọn của nhỏ... để hầu hết điều chưa rõ về nhỏ tuổi giờ sẽ tiến hành sáng tỏ..Và lúc màn tối buông xuống, có một đèn điện hiu hắtmột bóng bạn đang cậm cụi học tập bài.Vì sau này ngày mai, và vị một người con gáiKhông một ai chê bai, bởi mình trai tài gái sắcÊ! nhỏ tuổi lớp trưởng.Có chuyện gì hông nhóc!Tối vật dụng bảy tuần này bà có bận đồ vật gi hông?Cũng hông biết nữa.. Có gì hok nè?Thì tui có hai tấm vé.. được tín đồ ta mang đến free... Ví như bà rãnh thì cùng đi... Sao hã?Tự nhiên tốt quá ha?Có ý vật dụng gì hok dzạ?Hông có gì không còn mà... Quyết định dzậy nhađúng 7h buổi tối ở GALAXY... Không chạm mặt không về...Chải chuốt vuốt gel... điệu sát 3 tiếng đồng hồcả chục bộ đồ mà chẳng dòng nào vừa ý.Mang giầy allstar cộng thêm cái áo Lacoste và cái quần Levi"s, trông mình cũng bảnh trai.Đi ngang tiệm hoa, mua cho chị em một bóxinh xinh bé dại nhỏ thêm ngày hoa hồng.Vì lúc này là ngày quan lại trọng lâu nay nay mình chờ mong.Lời tỏ nguồn cơn lòng cầu mong sẽ thành công1 phút.. 2 phút còn ngay sát cả 100 phút..Biết nói gì mơ mộng cho nhỏ tuổi sẽ rung động1 giọt... 2 giọt... Rồi cơn mưa ào tớicuốn trôi niềm phấn khởi, những hi vọng dần vơi..Chờ 1 giờ đồng hồ rồi 2 tiếng... Nhìn dòng bạn ra vàotay vào tay cười nói, chỉ riêng mình thấy nhói..Rồi nghe giờ bàn tán, tất cả một vụ tai nạnlà một cô gái trẻ, trên người đầy máu me..Chạy khắp địa điểm tìm kiếm, cầu ước ao xin đừng là nhỏ tuổi nhacầu mong bé dại đừng tới, mình chờ đợi cũng ko sao..Nhưng mà mang đến hiện trường nhìn thấy người hiện nay đang bị thươngđúng là nhỏ lớp trưởng, cái fan mà tui đang thương...Ôm chặt nhỏ tuổi vào lòng, thiệt xót xa thiệt ra rứt..Đừng bao gồm gì nha ấy, bởi vì mình chưa kịp cho ấy biết: "Mình thích hợp ấy biết mấy, mình thích được bên ấyquan tâm chăm lo và đảm bảo cho ấy suốt đời"Ngốc ơi là ngốc, tui đâu tất cả bị gì đâu nhưng mà ông ngồi đó than khócMới trơ trọi chân đề xuất đi không đượcTại trời mưa như buông bỏ nước cần tui không đến sớm được còn lừng chừng mà đỡ tui dậylàm gì mà lại ngồi đấy..Mà sao.... Dại quá dzậy đợi hoài cơ mà ko thấythích tắm rửa mưa tại đây lắm saoRồi mai sau ông bệnh... Ai làm cho osin mang lại tui... Còn ai nhằm tui bắt nạt... Còn ai thuộc tui đi chơiThiệt là dở người quá trời!.Trời ơi trời... Dzậy là hổng bao gồm sao à..Trời ơi trời... Dzậy là hổng có gì à..Trời ơi trời... Dzậy là tui bị hố tập nhị nữa hã trời...Chết tui rồi...Đừng gồm quên hầu như lời ban nãy ông đã nóiCó biết những gì không?Những ngày hôm qua tui hóng mong... Nhưng mà ông để tui ngóng trông. Chính xác là đồ gàn chứ gì!!!

Bạn đang xem: Bạn là gì tao cũng không biết bạn là gì

Update Required lớn play the truyền thông media you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Xem thêm: Call To Action Là Gì ? 7 Lời Khuyên 'Hiệu Quả' Để Tạo Ra Cta Hiệu Quả

Update Required lớn play the truyền thông you will need khổng lồ either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.