Thiết kế đóng mới, trưng bày và cung cấp xe cứu hộ sàn trượt (xe chở xe) download 1.5, 2, 2.5, 3, 3.5, 5,...7 tấn bên trên xe đại lý Isuzu, Fuso, Hino, Hyundai,...tùy chọn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VẬT TƯ MINH HẢI

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NÂNG VÀ xe pháo CHUYÊN DÙNG HÀNG ĐẦU

Thiết kế đóng góp mới, cung cấp và chào bán xe cứu nạn giao thông sàn trượt (xe chở xe sàn trượt) cài đặt trọng 2, 2.2, 2.5, 2.8, 3, 3.5, 5,...7 tấn trên nền xe cơ sở Isuzu, Fuso, Hino, Hyundai,...tùy chọn. Trích công suất liền bơm nhập từ bỏ Italia, linh kiện thủy lực nhập khẩu khác.

Bạn đang xem: Bán xe cứu hộ giao thông

Bán xe cứu hộ sàn trượt chăm dùng

Minh Hải hiện đang là bên phân phối hàng đầu về đồ vật nâng cùng chuyên sử dụng phục vụ nhiều chủng loại sản xuất, vận tải, ghê doanh, thương mại & dịch vụ công ích và thì công,…(xe cùng thiết bị nâng người, xe pháo môi trường, xe cứu giúp hỏa, xe pháo cẩu trường đoản cú hành, xe cứu hộ- xe cộ chở xe,….). Trong các số ấy Xe cứu hộ sàn trượt là đời xe chuyên cần sử dụng được nghiên cứu- trở nên tân tiến và sản xuất vì những kỹ sư dày kinh nghiệm tay nghề của Minh Hải Auto.

Siêu xe cộ ô tô được coi là dòng xe đỉnh điểm về thiết kế sản xuất trong ngành cơ khí, mang về những trải nghiệm vận hành tuyệt vời, thỏa mãn nhu cầu đam mê và mong mơ va mốc vận tốc cho những cuồng fan đam mê về tốc độ. Ghê tế giang sơn ngày càng phát triển, các doanh nhân có khả năng sở hữu xe. Trong thời hạn tới vn sẽ chủ yếu thức có tên trong bạn dạng đồ tổ chức giải đua xe công thức 1 quý giá do Grandix việt nam đầu tư. Tuy nhiên, khôn cùng xe được thiết kế theo phong cách khung gầm tốt chỉ dành riêng cho những cung đường quality và chuyên nghiệp, bài toán đi lại trên số đông cung đường giao thông vận tải nước ta bây chừ lại gặp rất nhiều khó khăn. Xe đề nghị được vận chuyển trên những cái xe quánh chủng, XE CỨU HỘ SÀN TRƯỢT được thiết kế sản xuất đem lại giải pháp tuyệt vời cho vụ việc trên.

Xem thêm: Các Khoản Đầu Tư Dài Hạn Là Gì ? 5 Kênh Đầu Tư Phổ Biến Đầu Tư Dài Hạn Là Gì

Bán xe cứu nạn sàn trượt cài trọng 2 2.5 2.8 3 5...7 tấn

VIDEOS GIỚI THIỆU xe CỨU HỘ xe pháo CHỞ xe pháo SÀN TRƯỢT

Tùy theo kích thước, cân nặng của các siêu xe và phục vụ thêm các mục đích khác, xe cứu nạn loại này có phong cách thiết kế đáp ứng nhiều dạng:

Tải trọng: 1.5, 2, 2.5, 2.8, 3, 3.5, 4, 5,...7 tấnXe cửa hàng ISUZU, Fusohoặc Hino, Hyundai tùy chọnKhả năng phục vụ: xe 4, 7, 16 chỗ. Đặc biệt xe xây cất sàn trượt cân xứng cho xế hộp gầm thấp rất có thể lên xuống sàn dễ dàng dàng

Bán xe cứu hộ sàn trượt Isuzu

Xe các đại lý ISUZU

Xe cứu hộ cứu nạn sàn trượt được xuất bản trên nền xe các đại lý Isuzu- mến hiệu số 1 đến tự Nhật Bản. Xe cơ sở Isuzu bao gồm độ bình ổn cao, bền bỉ, tin cậy, cồn cơ bạo gan mẽ, tiệt kiệm nhiên liệu. Xe được thiết kế với mẫu mã đẹp, nhỏ tuổi gọn, cơ cồn cao.

Các model thông dụngTải trọng nhỏ: ISUZU QKR77, tổng tại trọng 5 cùng 5.5 tấnTải trọng vừa và lớn: NQR75, NPR85,..

Các vật dụng cơ bản trên xe cứu hộ sàn trượt Isuzu

Sàn trượt giáp đấtTang quấn motor thủy lựcHệ thống thủy lực nhập khẩuHệ thống điều khiển xây đắp bên hông

Bán xe cứu hộ sàn trượt trên nền xe cửa hàng loại khác

Bán xe cứu hộ cứu nạn sàn trượt HINO

Bán xe cứu nạn sàn trượt HYUNDAI

Giao hàng, bảo hành và cam kết đơn vị bán xe cứu hộ cứu nạn sàn trượt Minh Hải:

Cam kết của nhà cung cấp cho Minh Hải:

- Sản phẩm unique tốt nhất

- Phong cách giao hàng tin cậy và siêng nghiệp

- Đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách.

Giao hàng:

Thời gian giao hàng: trong vòng từ 1-45 ngày kể từ ngày vừa lòng đồng có hiệu lực. Thời gian giao phụ thuộc vào cấu hình lựa lựa chọn và thời điểm đặt hàng

Địa điểm giao hàng: ship hàng toàn quốc hoặc tùy chọn

Bảo hành:

12 mon theo tiêu chuẩn chỉnh của đơn vị sản xuấtPalfingerĐại diện bảo hành:Cty Minh HảiLiên hệ tứ vấn giao thương mua bán xe cứu nạn sàn trượt