Học giao tiếp tiếng Anh bấy lâu bạn sẽ biết hết từ vựng về khung người của mình chưa? cùng ELSA Speak khám phá ngay kho từ vựng giờ Anh về khung hình người cùng luyện tập những bài tập để ghi ghi nhớ từ vựng một cách kết quả qua nội dung bài viết sau.

Tổng hợp các từ vựng giờ đồng hồ Anh về khung người người

1.

Bạn đang xem: Bộ phận cơ thể trong tiếng anh

Một số trong những từ vựng tiến Anh về cơ thể người: Đầu cùng mặt

STTTiếng AnhPhát âmTiếng Việt

83Nerve/nɜːv/Dây thần kinh
84Sneeze/sniːz/Hắc xì
85Skin/skɪn/Da

Cụm từ bỏ vựng giờ Anh về hoạt động cơ thể người

Cụm từTiếng ViệtVí dụ
Shake your headLắc đầuShe asked Jack if he’d seen Tom lately but he shook his head. (Cô ấy hỏi Jack đi dạo này có gặp mặt Tom không nhưng mà anh ta rung lắc đầu.)
Roll your eyesĐảo mắtWhen I suggested they should buy a new house, she rolled her eyes in disbelief. (Khi tôi đề nghị họ mua 1 căn nhà mới, cô ấy đảo mắt ngờ vực.)
Nod your headGật đầuWhen I told her my old story, she listened sympathetically and nodded her head. (Khi tôi kể cho cô ấy nghe về chuyện của tôi, cô ấy nghe và chấp nhận một giải pháp đồng cảm)
Turn your headquay đầu, ngoảnh khía cạnh đi phía khác, xoay đầuHe turned over right after he realized I was looking. (Anh ấy ngoảnh mặt đi hướng khác ngay khi nhận thấy tôi sẽ nhìn.)
Clear your throatHắng giọng, tằng hắngMy grandfather cleared his throat và started his endless old speech. (Ông tôi hắng giọng rồi bước đầu bài ca vô tận cũ rích đó.)
Blink your eyesNháy mắtYou’ve got something in your eye, just try blinking a few times. (Có gì đó ở trong mắt cậu, thử chớp đôi mắt vài dòng đi.)
Raise an eyebrowNhướn màyMy mom raised an eyebrow when I said I had completed the homework. (Mẹ tôi nhướn mày khi tôi bảo vẫn làm xong bài tập về nhà.)
Blow your noseHỉ mũiTom blew his nose continuously, maybe he was sick. (Tom liên tiếp hỉ mũi, có lẽ anh ta bị ốm)
Shrug your shouldersNhướn vaiPhong shrugged his shoulders & repeated the sentence. (Phong nhướn vai và lặp lại câu nói.)
Stick out your tongueLè lưỡiStop sticking out your tongue while I am talking lớn you! (Ngừng ngay câu hỏi lè lưỡi ra trong lúc mẹ đang thủ thỉ với con!

Các thành ngữ đựng từ vựng tiếng Anh về khung hình người

Thành ngữTiếng ViệtVí dụ
A big mouthlắm chuyện, những chuyệnYou’re such a big mouth. You said you wouldn’t tell anyone but now everyone knows about it. (Bạn là một trong kẻ những chuyện. Các bạn nói rằng các bạn sẽ không nói với bất kể ai nhưng bây giờ mọi tín đồ đều biết về nó.)
By hearthọc nằm trong lòngI hate learning history by heart. It’s so boring và exhausting. (Tôi ghét học thuộc kế hoạch sử. Thật chán nản và mệt mỏi mỏi.)
To cost an arm & a legvô cùng đắt đỏThat oto costs an arm và a leg.

Xem thêm: Digital Marketing Executive Là Gì ?” Bí Mật “Digital Marketing Executive Là Gì

I don’t think I can’t afford it. (Chiếc xe đó có mức giá rất đắt. Tôi không cho là rằng tôi không được khả năng.)
To have a sweet tooththích ăn uống ngọtI admit I have a sweet tooth. I always eat at least 2-3 candies every day. (Tôi xác nhận rằng tôi là tín đồ thích nạp năng lượng đồ ngọt. Tôi luôn luôn ăn tối thiểu 2-3 kẹo mỗi ngày.)
Head over heels in loveyêu nhau say đắmMy parents were head over heels in love before they got married. (Bố chị em tôi yêu thương nhau say đắm trước khi họ kết hôn.)
A long facesự thất vọng, không hài lòngMy brother is walking around with a long face because my parents don’t allow him to go out. (Anh trai tôi đang đi dạo trong sự thất vọng vì cha mẹ tôi không cho phép anh ta ra ngoài.)
Noseytò mò, tọc mạch, hay hóng hớtAllen is so nosey. It seems like she knows everything about her friends. (Allen siêu tọc mạch. Dường như như cô ấy biết toàn bộ mọi sản phẩm công nghệ về anh em của cô ấy.)
A pain in the neckAi kia hoặc việc gì đó gây nặng nề chịuTalking to my brother is a pain in the neck. He’s very stubborn and always thinks he is right even though he is not. (Nói chuyện với anh trai tôi thật nặng nề chịu. Anh ấy rất ngang bướng và luôn luôn nghĩ rằng anh ấy đúng trong cả khi anh ấy thì không.)
Pull someone’s legnói dối ai đó nhằm mục đích mục đích trêu ghẹoDon’t believe Nick! He was just pulling your leg. Anna didn’t say any bad words about you. (Đừng tin Nick! Anh chỉ chòng ghẹo bạn. Anna đã không nói bất kỳ từ như thế nào xấu về bạn.)
See eye to eyeđồng thuận về rất nhiều việcMy parents always see eye to lớn eye. I’ve never heard them arguing. (Bố người mẹ tôi luôn luôn nhìn đồng thuận về đông đảo việc. Tôi chưa khi nào nghe chúng ta tranh luận.)
Shake a leggiục ai đó cấp tốc lênShake a leg! We’re gonna be late! (Nhanh chân lên! họ sẽ bị trễ!)

Cách ghi nhớ từ vựng tiếng Anh về khung hình người nhanh chóng, hiệu quả

Học trường đoản cú vựng tiếng Anh về cơ thể người bằng hình ảnh

Con người thường ghi nhớ đông đảo thứ một cách dễ dàng thông qua hình hình ảnh đầy màu sắc và ấn tượng. Đối với vấn đề học từ vựng tiếng Anh về cơ thể người cũng vậy, bạn hãy thử sử dụng google image nhằm gõ từ bỏ khóa yêu cầu học cùng xem các hình ảnh minh họa. Cạnh bên đó, nấu tất cả năng khiếu, bạn nên tự vẽ ra hình ảnh của riêng biệt mình cùng ghi từ bỏ vựng lên đó. Bí quyết học trường đoản cú vựng kết quả này chắc hẳn rằng sẽ giúp cho bạn ghi nhớ siêu tốc và không khi nào quên.