Sau thời gian trì hoãn vì đại dịch, triển lãm cuộc đời và sự nghiệp, triệu tập vào triết lý võ thuật của Lý đái Long đã khai mạc tại kho lưu trữ bảo tàng Wing Luke sống Seattle (Mỹ), với sự cung cấp của Quỹ Bruce Lee.

Bạn đang xem: Bộ phim lý tiểu long

Con gái Lý tè Long (Bruce Lee) là Shannon Lee, người giám sát và đo lường Quỹ Bruce Lee, nói với Reuters rằng cuộc triển lãm Be Water, My Friend là 1 phần mở rộng sâu sắc những nghiên cứu của cô về cuộc đời cha với bốn cách là một trong những triết gia.

Shannon Lee, phụ nữ của lịch sử một thời võ thuật Lý tiểu Long đứng trước bức chân dung của phụ thân tại kho lưu trữ bảo tàng Di sản Hồng Kông, trước khi bắt đầu cuộc triển lãm kéo dãn dài 5 năm về Lý đái Long ngày 18.7.2013

“Tôi cảm thấy những người chưa xuất hiện được bức tranh toàn cảnh về cha. Với đó thực sự là một trong những phần trong sứ mệnh của tôi để mọi tín đồ hiểu ông ấy thực sự là một trong những nhà triết học”, Shannon Lee nói đến dự án được đặt trong một tòa nhà lịch sử đẳng cấp và sang trọng ở khu phố Tàu của thành phố Seattle.

Shannon nhớ lại gần như khoảnh tự khắc trong cuộc sống đời thường với phụ vương trước lúc ông tắt hơi năm cô new 4 tuổi: ông ôm cô vào lòng và đùa đùa, cô đến thăm ông trên phim trường Golden Harvest Studios và nhà của mình ở Hồng Kông.

Xem thêm: Các Liên Từ Trong Tiếng Anh Đầy Đủ Nhất, Các Loại Liên Từ Tiếng Anh

Lý đái Long (phải) thời trẻ

“Đó là hồ hết khoảnh xung khắc rất ý nghĩa sâu sắc đối với tôi, nhưng bọn chúng chỉ là phần nhiều điểm chạm bé dại ngắn ngủi. Dẫu vậy phần không bao giờ giới hạn trong ký ức là tôi có cảm xúc thực sự về cha, người luôn luôn tràn đầy năng lượng. Tôi luôn cảm thấy năng lượng, tình thương thương, sự an ninh khi tôi ở mặt ông”, Shannon Lee lưu giữ lại đa số kỷ niệm lúc đầu đó.

Bộ sưu tập 2.800 cuốn sách của thân phụ cô - bao hàm lý thuyết võ thuật, có tác dụng phim cùng triết học - được gìn giữ vĩnh viễn tại bảo tàng, cùng với các vật kỷ niệm khác vào cuộc triển lãm.

Những kỷ trang bị của lịch sử một thời võ thuật Lý đái Long

Thành phố Seattle có rất nhiều di sản của Lý tè Long: nhà hàng quán ăn Ruby Chow nơi ông từng có tác dụng việc; Đại học tập Washington, địa điểm ông học tập triết học và gặp mặt vợ Linda Lee Cadwell; ở đầu cuối là vị trí ông được mai táng năm 1973 - tha ma Lake View ở khu vực Capitol Hill.

Đối cùng với hai thân phụ con anh Minh Nguyễn triển lãm là một trong những điểm du lịch tham quan không thể vứt qua. “Tôi biết gần như thứ về Lý đái Long, không phải chỉ là cá nhân ông, mà từ bộ phim năm 1973 khi tôi ở việt nam và tôi thích tất cả các bộ phim của ông ấy. Vì chưng vậy, khi con trai tôi yêu ước tôi dẫn nó mang đến triển lãm này, tôi siêu vui khi làm điều ấy ”, anh Minh Nguyễn mang lại biết.

#Lý đái Long #Shannon Lee #Be Water #My Friend #Nghĩa trang Lake View #Khu phố Tàu #Linda Lee Cadwell #Seattle

thị trường eB2B thêm sống động tại nước ta với sự gia nhập của vận dụng gro24/7

Hành trình đi tìm người nấu bếp phở ngon để gìn giữ giá trị siêu thị Việt

thưởng thức bia - một trải nghiệm nhà hàng siêu thị tinh tế

thuộc MONO với Play Together ‘sạc năng lượng’ chẳng ngại mùa thi

Dầu gội dược liệu ‘quốc dân’: bởi vì sao rất được quan tâm trong suốt đôi mươi năm?

Detox mái tóc kết quả không ngờ với Dầu gội dược liệu Thái Dương Mới

Dầu gội thuốc Thái Dương bắt đầu - chất lượng cải tiến vượt bậc từ thành phầm quốc dân