Chỉ còn vài ba ngày nữa thôi là Đấu Trường đạo lý (ĐTCL) sẽ có một đợt big update mùa 5.5, hàng loạt vị tướng và tộc hệ mới xuất hiện thêm làm biến hóa lối chơi của các kỳ thủ. Bởi vì vậy, hãy tranh thủ ngay trong lúc cuối mùa này thuộc leo rank với các đội hình ĐTCL có phần trăm thắng cao nhất mùa vừa qua. Theo dõi và quan sát tin tức game pc online sau đây.

Bạn đang xem: Các đội hình mạnh dtcl mùa 5

Tổng hợp đội hình ĐTCL mùa 5 mạnh

Lưu ý, đây chỉ một bảng danh sách đội hình ĐTCL có xác suất thắng cao, không mang tính chất xếp hạng, các kiện tướng tá nên cân nhắc tùy trường hợp mà áp dụng để cải thiện khả năng dành top 1 nhé. Cùng không để các bạn ngóng trông, Sforum đã điểm danh các đội hình mạnh để những game thủ leo rank cuối mùa nhé.

Đội hình 6 Thần Sứ

Kể tự phiên bản 11.12, Thần sứ được thiết kế lại tăng gần cạnh thương từ bỏ 10% lên 12% cùng với vấn đề chỉnh sửa, tăng sức khỏe Karma thì đội hình Thần sứ nổi lên như một gia thế đáng gờm. Đây là 1 trong những đội hình ĐTCL rất là ổn định, luôn luôn nằm trong đứng đầu meta và bao gồm thời điểm mở ra thường xuyên trong bảng xếp thứ hạng với phần trăm thắng cực cao. Thời gian gần đây, Nidalee cũng rất được làm lại và gấp rút trở thành một siêu Carry cực kì đáng tin cậy trong giai đoạn giữa game.

Nếu những kiện tướng mong mỏi leo rank theo phía “ăn vững chắc mặc bền” thì hãy tập trung cho Karma với đồng đội, rất đơn giản lọt top 4 đấy. Điểm đặc biệt của đội hình thần sứ là rất giản đơn đánh ở phần đông các giai đoạn, chỉ tất cả một lỗi là hơi khó tìm được đồ chuẩn cho team này. Còn lại nếu so về mặt cùng điều kiện thì chúng hiện tại đang cực kỳ áp đảo, mặc đến Garen với Gragas vừa bị bớt sức mạnh. Đội hình của 6 Thần sứ gồm: Gargas, Soraka, Nidalee, Riven, Ivern, Volibear, Garen và sau cùng là Karma cũng chính là Carry của team này.

Đội hình Cung Thủ túng Ẩn

Với sự nổi lên của những team phép như đội hình Thần Sứ sống trên, thì các game thủ cũng nhanh chóng tìm ra cách khắc chế và kìm hãm bằng một tổ hình ĐTCL đặc biệt quan trọng với 4 Xạ Thủ với 4 túng bấn Ẩn. Tất nhiên là với 200 kháng phép đến toàn nhóm thì chắc chắn những chuần gây tiếp giáp thương phép thiết yếu xuyên thủng được team này. Aphelios cùng Ashe được buff thời gian vừa mới đây cũng là điểm khiến cho team này trở buộc phải phổ biến. đa số người thì chọn đưa Ashe lên 3 sao với lắp đồ đến cô ta, để phần lớn cú Đại Băng Tiễn trở nên cực kì thốn.

Ngoài ra, khi rất cần phải xoay bài qua để đối đầu và cạnh tranh với các team mạnh dạn về thứ lý thì cũng tương đối dễ dàng, bằng cách loại quăng quật 2 bí ẩn và đưa Rell cùng Nautilus vào. Đội hình chuẩn của team này gồm: Varus, Aphelios, Kindred, Morgana, Lux, Ryze, Rell và sau cùng là nòng cốt của quy củ Ashe.

Xem thêm: Tải Hình Nền Cute Pc - 50+ Hình Nền Cute Đẹp Nhất

Đội hình Ác Quỷ

Ác Quỷ là tộc được buff mạnh nhất trong 11.13 và chuần này dần quay trở lại meta một cách táo bạo mẽ. Tuy nhiên, đề xuất đến 11.13B chúng mới thực sự nổi lên một cách bạo phổi mẽ. Với phần đông các quân cờ nhỏ tuổi của tộc này gần như được buff với tốc đánh của các tộc cũng tạo thêm rất mạnh. Chú ý về toàn diện thì Ác Quỷ đã mạnh hơn trước rất nhiều, trong đó phải nói tới Kled vày hắn được tăng gần cạnh thương cùng tốc tấn công rất khủng khiếp nên rất tương xứng với phương châm Carry team. Và đội hình này gồm: Kled, Poppy, Ziggs, Kennen, Lulu, Ivern, Volibear, Teemo với ngay cạnh thương nòng cốt là Kled, Ziggs, Teemo.

Đội hình Draven Suy Vong

Đội hình ĐTCL Draven được xem như là một khôn cùng Carry ái mộ của các bạn bè kỳ thủ với các cú ném rất kỳ quality cùng lượng tiếp giáp thương tự đòn tấn công tay cao bất tỉnh nhân sự trong tất cả các tướng. đầy đủ gì bọn họ cần là đến hắn tốc đánh thật to lớn và về tối ưu các hiệu ứng trên các đòn đánh giúp Draven ném rã nát bất cứ đội hình nào. Vô rất và Cung Xanh là 2 món trấn phái đổi mới Draven thành một Carry team đáng tin tưởng với lượng cạnh bên thương theo thời hạn phải thuộc vào sản phẩm “khủng bố”.

Bên cạnh đó thì quy củ Suy Vong cũng bổ trợ vô cùng hoàn hảo cho Draven, nhờ bài toán tăng gần kề thương tay và gần kề thương từ tài năng giúp hắn ta hưởng thụ được 2 chỉ số này. Mặc dù Suy Vong đã trở nên chỉnh sửa tương đối nhiều nhưng với chuần Draven thuộc 6 Suy Vong thì sức mạnh vẫn được thể hiện rõ rệt. Đội hình chuẩn của team này gồm: Hecarim, Thresh, Katarina, Draven (sát thương nhà lực), Rell, Ryze, Kindred, Viego.

Đội hình Thây Ma

Một trong những vị tướng đóng góp phần làm bắt buộc sức mạng của quy củ này đó là Zyra, cô ta vừa bị đem đi một chút ít sát yêu quý kĩ năng, mặc dù điều đấy không khiến cô bị yếu đuối đi bởi Ma pháp sư lại được tăng mức độ mạnh. Vậy cho nên mỗi khi Zyra lên 3 sao thì một chiêu của cô ta cũng đầy đủ tiễn kẻ thù về miền cực lạc rồi, hình như Volibear cũng rất được tăng cả thời gian choáng lẫn sát thương khiến cho team này còn có thể lũ áp đối thủ từ đầu mang lại cuối. Về cuối, các kiện tướng chỉ cần kiếm thêm Volibear 2 sao thuộc Zyra 3 sao là kỹ năng top 1 rất là cao. Đội hình chuẩn chỉnh Thây Ma gồm: Kalista, Brand, Nunu, Ryze, Zyra (sát thương nhà lực), Ivern, Volibear, Kindred.

Kết luận về chuần ĐTCL

Với 5 đội hình ĐTCL khác nhau và phần trăm thắng của các team đó lại rất cao, tùy theo cục diện cuộc chiến mà các kỳ thủ có thể áp dụng để leo rank cuối mùa nhé.