Bạn là tình nhân thích có tác dụng bánh, bạn muốn làm món bánh ngon lại dễ dàng và đơn giản cho anh chị em cùng hưởng thụ ngày cuối tuần hay bữa sớm thì bánh làm từ bột mì chính là một sàng lọc hợp lý. Tuy nguyên liệu làm bánh đơn giản như bột mì, đường, bơ, trứng nhưng lại khi kết hợp chúng lại với nhau thì lại tạo sự một các loại bánh có mùi vị riêng của nó. Bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm để sở hữu những chiếc bánh ngon từ bỏ bột mì.

Cách làm bánh bột mì đối kháng giản

Nguyên liệu làm bánh bột mì

Nguyên liệu quan trọng cho việc làm bánh bột mì:

Bột mìBơSữa tươiTrứng gàBột nởĐường, muốiNước

Tùy vào số lượng người ăn uống mà chúng ta điều chỉnh lượng bột mì sao cho phù hợp. Nếu đông người bạn cũng có thể làm bánh bột mì 500g. Ít hơn có thể giảm giảm lượng bột mì còn 400g hoặc 300g tùy ý.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bột mì rán mặn

Cách làm bánh bột mì đơn giản mà thơm ngon

Cách làm bánh bột mì

Bước 1

Đầu tiên chúng ta cho bột mì, bột nở vào trong 1 tô lớn kế tiếp cho thêm một ít muối, đường và đổ thêm lượng nước toàn vẹn vào trộn cùng. Trộn cho đến khi bột mịn nhuyễn là được. Rước thêm một bát khác mang lại bơ đang tan chảy, sữa, trứng,dầu thực vật dụng vào, đánh phần nhiều đến khi các nguyên vật liệu tan hết.

Sau đó đổ 2 tô vào với nhau khuấy đa số tay, hoặc rất có thể dùng máy tấn công trứng trộn đến bột dẻo, thâm nhập đều những nguyên liệu. Cần sử dụng tay đụng thử nếu bột không biến thành dính tốt rời rạc thì khâu trộn bột của doanh nghiệp đã hoàn thành.

Bước 2

Nếu mái ấm gia đình bạn tất cả lò nướng, thì chỉ cần làm lạnh lò, rồi bắt đầu nướng bánh.Còn trường hợp như không tồn tại lò nướng, thì bạn cũng có thể sử dụng chảo để gia công bánh.

Bước 3

Cách rán bánh bằng chảo cũng rất đơn giản. Đặt chảo lên bếp đun đến chảo khô nước, rồi đến dầu, bơ vào đun làm thế nào cho bơ chảy ra thì ta múc bột làm cho bánh vừa trộn vào chảo. Ta nên đổ khoan thai để tạo thành thành mẫu bánh và tránh hiện tượng bột bị lan rộng ra toàn chảo. Làm tương tự với các cái bánh khác, và chăm chú đừng mang lại bột bám dính nhau nhé.

Cho bánh vào chảo rán cho đến khi bánh chuyển sang màu đá quý là lật vơi bánh qua lại.Đợi cho tới khi những cái bánh ban đầu chuyển sang màu vàng, sử dụng đũa lật vơi bánh, liên tiếp chiên đến khi cả 2 mặt của bánh chín vàng rất nhiều là được.

Một giữ ý nhỏ tuổi cho các bạn khi rán bánh bởi chảo là bạn nên để vừa lửa nhằm bánh gồm chín kim cương ngon tránh trường hợp lửa to lớn bánh dễ bị cháy xém, trong sống xung quanh chín.

Bước 4

Sau lúc bánh bột mì trứng sẽ chín, các bạn cho ra đĩa bao gồm để sẵn giấy ngấm dầu để ráo dầu mang đến bánh. Cuối cùng bạn chỉ việc trải nghiệm món bánh thơm ngon ngất xỉu ngây này nhé. Chúng ta cũng có thể ăn món này kèm với tương ớt, tương cà vẫn ngon hơn vì chưng chúng làm giảm độ ngấy của dầu cùng bơ gồm trong bánh.

Cách làm bánh đơn giản dễ dàng là một lựa chọn tuyệt đối cho bà bầu có sở trường làm bánh, ngày nhàn hạ hay bữa sáng chúng ta có thể làm bánh bột mì rán cho các bạn có một ăn sáng thơm ngon, dinh dưỡng.

Ngoài ra nếu bạn muốn thay thay đổi thực 1-1 cho bữa sớm để mùi vị của mái ấm gia đình không bị nhàm chán. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm ra được món ăn uống nào tương thích thì hãy nhằm bánh rán mặn trở thành lưu ý tuyệt vời cho chính mình nhé! Bánh rán mặn với lớp bột bánh thơm giòn, ẩn sâu phía bên trong là phần nhân bánh đậm đà đã kích đam mê vị giác của cả mái ấm gia đình bạn.

Xem thêm: Tóc Dài Cắt Lớp

Với giải pháp làm bánh bột mì mặn siêu cấp tốc dưới đây, ko mất không ít thời gian mà bạn vẫn giành được món bánh bột mì rán mặn vừa thơm vừa ngon để trải nghiệm cùng gia đình rồi.

Tham khảo sản phẩm máy đóng gói bột mì của Đức Phát nếu bạn cần đến.

Cách làm cho món bánh rán mặn bột mì

Nguyên liệu chuẩn bị

Nguyên liệu các bạn cần sẵn sàng cho món bánh rán mặn:

300gr bột mì30gr bột nở300gr thị lợn xay nhỏ1 củ cà rốt1 bó miến nhỏ1 không nhiều nấm hương, mọc nhĩhành lá, rau xanh mùiMuối, bột nêm,đường, nước mắmTrứng cun cút luộc

Cách làm cho bánh rán mặn từ bỏ bột mì hết sức thú vị

Cách làm bánh rán mặn bột mì

Bước 1

Cà rốt thái sợi, hành lá, rau xanh mùi, mọc nhĩ, nấm hương thái nhỏ. Miến ngâm vào trong nước ấm sau đó cắt khúc nhỏ. Thịt con heo xay nhỏ ướp với muối, nước mắm với bột nêm.

Bước 2

Bắc chảo lên bếp, cho vô 1 muỗng canh dầu, hóng dầu nóng cho hành tím vào phi thơm, tiếp đến cho giết thịt vào xào tơi, kế đến cho toàn bộ các nguyên vật liệu thái nhỏ tuổi cùng miến vào xào 5-6 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn uống ( nên hơi lạt), là tắt bếp tiếp đến để nguội.

Bước 3

Lấy 1 tô mập đổ bột mì và bột nở vào sau đó thêm đường và nước thong thả rồi khuấy hầu như cho bột sánh mịn kế tiếp thêm dầu thực đồ gia dụng vào rồi sử dụng tay nhào sinh sản thàn khối bột mịn ngấm phần đa nguyên liệu.

Bước 4

Chia bột làm hai phần, lăn thành các dải bột dài.

Lấy một ít nhỏ ra rồi viên tròn lại. Ấn sâu sinh sống giữa, nhồi không nhiều nhân giết mà các bạn vừa xào bên trên vào, kế tiếp viên tròn lại mang lại bột bọc bí mật nhân hoặc chúng ta có thể nắm bột thành nắm hơi dài.

Bước 5:

Sau khi chúng ta đã viên bánh hoàn thành thì cần sử dụng chảo nhằm rán chúng. Đun lạnh dầu rán trong chảo. Thả bánh vào chiên cho tới khi bánh gồm màu quà nâu là được.

Thưởng thức khi còn nóng sẽ tuyệt đối lắm đấy. Chúng ta có thể làm dưa món hoặc dưa góp để ăn uống kèm.

Trong ngày tiết trời se lạnh, thưởng thức món bánh nóng bức với lớp vỏ bánh giòn tan, phần nhân bên trong béo ngậy, đậm đà mùi vị thì còn gì khác tuyệt hơn nhỉ. Các thiếu nữ hãy thử làm món nạp năng lượng này cho tất cả gia đình mình thưởng thức nhé!

Trên đây là một vài phương pháp làm bánh từ bột mì mà cửa hàng chúng tôi đề cập đến, bạn cũng có thể tìm thêm một vài cách làm khác nữa nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có nhu cầu mua máy đóng góp gói các loại bột mì, bột gạo, .. Hãy contact Công ty Đức Phát để được tư vấn miễn phí!