Bên cạnh ProShow Gold thì Windows Movie Maker cũng là một phần mềm được ưa thích, Windows Movie Maker giúp người tiêu dùng tạo Video, phim, ... Từ số đông bức hình ảnh có sẵn. Ứng dụng này tương đối nhẹ, xuất được ra những định dạng khác nhau, nếu như bạn thường xuyên tạo đoạn phim chắc không xa lạ gì vận dụng này, tuy nhiên với những người ít áp dụng chắc sẽ chạm mặt khó khăn. Nội dung bài viết dưới đây, spqnam.edu.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo đoạn clip từ gần như bức ảnh có sẵn bằng Windows Movie Maker.

Bạn đang xem: Cách làm video bằng windows movie maker

Trong những bài trước spqnam.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn các bạn Tạo video từ hình ảnh với Proshow Gold Tuy rất lôi cuốn và có ích nhưng Proshow Gold vốn là bạn dạng dùng demo nên có đôi chút hạn chế, nên bài viết này chúng tôi hướng dẫn chúng ta sử dụng Windows Movie Maker là ứng dụng miễn tầm giá do chủ yếu Microsoft phân phát hành.

Hiện nay xuất hiện tương đối nhiều chương trình cung ứng tạo đoạn clip từ ảnh, khiến cho bạn có được những đoạn phim theo phương pháp của riêng biệt mình dễ dàng. Và Windows Movie Maker là 1 trong số đó giúp bạn tạo đoạn clip hoàn thiện từ các bức hình ảnh có sẵn của mình.

Bước 3: phải chuột vào các hình ảnh đã được chọn và dìm add to storyboard

Bước 4: chuyển hẳn qua mục view clip effect

Chọn hiệu ứng mình muốn kéo xuống ảnh hoặc phải chuột và chọn add lớn storyboard làm tương tự như như vậy, lựa chọn hiệu ứng và thêm vào những bức ảnh khác.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Theo Xu Hướng 2022, Just A Moment

Bước 5: chuyển sang tùy lựa chọn view đoạn clip transitions để tùy chỉnh hiệu ứng biến hóa giữa các hình ảnh.

Bạn chọn hiệu ứng bạn muốn kéo xuống khoảng biến hóa giữa những ảnh, hoặc đề nghị chuột và chọn địa chỉ storyboard hoặc nhấn Ctrl+D, làm cho tương tự đối với khoảng thay đổi giữa những hình khác

Bước 6: bấm vào tùy chọn Make titles or credits nhằm thêm Text vào video

Chọn vị trí hiện thị chữ ở các trường add title at the beginning of the movie…..

Chỉnh sửa phông chữ, màu chữ

Bước 7: Xuất ra video, trên trường Finish Movie chúng ta chọn chế độ lưu đam mê hợp,

Đặt tên cho video, chọn khu vực lưu video và nhận Next

Nhấn Next

Đợi quy trình lưu hoàn thành

https://spqnam.edu.vn/tao-video-tu-anh-bang-windows-movie-maker-2266n.aspx Vậy là bạn đã hiểu phương pháp tạo 1 video clip hoàn thiện từ đông đảo bức ảnh có sẵn bằng phần mềm Windows Movie Maker rồi đó. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng và lập cập tạo, kiến tạo những đoạn phim mang phong cách của riêng chúng ta để chia sẻ với anh em và fan thân.