Yohuy Vlog - hướng dẫn biện pháp trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi sáng dạ qua sóng wifi ko dây

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi tuyệt vời rất tiện lợi và tiện lợi Kết nối điện thoại thông minh nhanh nệm với tivi tuyệt vời bằng vận dụng "phản chiếu screen tivi". Chỉ việc 2 thiết bị bao gồm cùng kết nối sóng wifi không dây trong công ty là các chúng ta cũng có thể xem phim, chơi game, hát karaoke, học hành online thoải mái và dễ chịu trên màn hình lớn của truyền ảnh rồi

Lợi ích của khả năng chiếu màn hình điện thoại thông minh lên tivi?

Học online,xem phim, xem ảnh, hiểu báo, nghe nhạc,... Trên truyền họa với màn hình to hơn sẽ thu hút hơn so với màn hình nhỏ tuổi của điện thoại.Tăng cường sự hấp dẫn khi chơi game trên năng lượng điện thoại.Màn hình tivi rộng lớn nên hoàn toàn có thể cùng xem với gia đình, bạn bè.

Bạn đang xem: Cách phát phim từ google lên tivi

Cách chiếu màn hình smartphone lên Smart tivi

Trước tiên bạn hãyđảm bảo tivi với điện thoạikết nối chung một mạng Wi-Fi

Bước 1.Kiểm tra tác dụng phản chiếu trên điện thoại

- Với điện thoại cảm ứng Android :Tính năng này, thường sẽ sở hữu sẳn nằm tại vị trí phầnCài đặtcủa điện thoại, tuỳ thương hiệu mà được lấy tên là:Screen Mirroring, bội nghịch chiếu hình ảnh, chiếu screen của tôi, screen cast, Miracast,...hoặc chúng ta tải ứng dụngscreen cast trên ứng dụng store hoặc CH play

- Với smartphone iPhone:Mở Trung trọng tâm điều khiển

+ Đối cùng với iPhone gồm Face ID ( iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max ): Vuốt screen từ góc bên trên bên phải của screen xuống nhằm mở Trung vai trung phong điều khiển.

+ Đối cùng với iPhone tất cả nút trang chủ ( iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE (2020),...): Vuốt trường đoản cú cạnh dưới cùng màn hình hiển thị lên.

Bật phản chiếu Bạn bấm vào nút phản chiếu screen > Chọn táo apple TV hoặc smart TV có trong danh sách. Vào trường hợp Airplay yêu mong nhập mật khẩu, các bạn hãy nhập mật khẩu đăng nhập vào máy iOS > thừa nhận OK để bước đầu phản chiếu. Để tắt làm phản chiếu, chúng ta mở Trung tâm điều khiển > chọn Phản chiếu màn hình hiển thị > lựa chọn Dừng phản chiếu hoặc bạn bấm vào nút menu trên điều khiển Apple TV của bạn.

Xem thêm: 500+ Hình Ảnh Tình Yêu Hạnh Phúc Thả Thính Cruhs Cực Mê, Hình Nền Tình Yêu Lãng Mạn

Sử dụng Air Play để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi, được thực hiện với dòng Iphone 4 trở lên. Để rất có thể kết nối, bạn cần phải có một sản phẩm công nghệ trung gian đó là: táo apple TV hoặc một Smart tivi game android có cung ứng tính năng Air Screen.

*Apple TV là một trong những đầu giải thuật của Apple, được liên kết với truyền ảnh qua cổng HDMI. Ví như một cái tivi hay được liên kết với thiết bị apple TV, thì tivi đó sẽ trở thành truyền hình thông minh, hoàn toàn có thể kết nối mạng và truy vấn các ứng dụng.

* tham khảo Hướng dẫn chiếu màn hình hiển thị IPhone lên tivi

Sau khi liên kết thành công, toàn bộ những gì diễn ra trên màn hình điện thoại cảm ứng của bạn sẽ được chiếu lên tivi. Nếu muốn xong chiếu, bạn chỉ cần tắt tính năngphản chiếu hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc ngắt liên kết với vô tuyến từ vận dụng đang chạy

Lưu ý:

- nếu như bạn đã làm theo các thao tác làm việc trên mà điện thoại cảm ứng vẫn không liên kết được với tivi, hãy thử reset lại modem wifi, tắt tivi tiếp nối bật lại và thao tác làm việc lại từ đầu.

- từng một lần kết nối bạn chỉ hoàn toàn có thể kết nối 1 điện thoại cảm ứng thông minh với tivi.

- bên cạnh ra, các bạn cũng có thể dùng dây cáp để kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với tivi. Dây này chúng ta hỏi download ở các shop bán sản phẩm công nghệ tính đều phải sở hữu nhé.

➢ Facebook của Yohuy: https://www.facebook.com/ntuonghuy

➢ sở hữu GIÁ TREO truyền ảnh NHẬP KHẨU Tại: https://spqnam.edu.vn

➢ Hãy nhấn lượt thích và chia sẻ video này để ủng hộ kênh bản thân nhé. Và hãy nhớ là Đăng Kí kênh Yohuy Vlog của chính bản thân mình Tại Đây: https://bit.ly/2TsdlFL