Thi thử tế bào phỏngThi trắc nghiệmTài liệuBiển báo hiệuKỹ thuật và hỗ trợ tư vấn giao thôngQuy định xử phạt phạm luật giao thông ĐBĐăng ký họcĐổi + Mất GPLX

Thủ tục nhằm xin cấp cho lại giấy tờ lái xe pháo bị mất như vậy nào?

Hồ sơ đang bao gồm:

Đơn đề xuất cấp lại giấy tờ lái xe pháo theo mẫu mã quy định; (đến SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI SẼ CÓ MẪU) Hồ sơ gốc phù hợp với giấy tờ lái xe pháo (nếu có);Giấy khám sức mạnh của người lái xe xe vày cơ sở y tế bao gồm thẩm quyền cung cấp theo nguyên lý còn thời hạn dưới 6 tháng.Bản sao giấy triệu chứng minh, dân chúng hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn tất cả ghi số giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân (đối với người việt nam Nam) hoặc hộ chiếu còn thời hạn thực hiện (đối với người nước ngoài, người nước ta định, cư làm việc nước ngoài).

Bạn đang xem: Cấp lại bằng lái xe máy bị mất

Khi đến tiến hành thủ tục cấp cho lại bản thảo lái xe trên Tổng viên Đường bộ việt nam hoặc Sở giao thông vận tải, người lái xe xe gởi 01 cỗ hồ sơ, chụp hình ảnh trực tiếp cùng xuất trình, bản chính những hồ sơ nêu bên trên (trừ các phiên bản chính sẽ gửi) nhằm đối chiếu. Sau thời hạn 02 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ, chụp hình ảnh và nộp lệ phí tổn theo quy định, còn nếu như không phát hiện giấy phép lái xe đã bị các cơ quan bao gồm thẩm quyền thu giữ, xử lý; mang tên trong làm hồ sơ của cơ quan làm chủ sát hạch, thì được cấp lại bản thảo lái xe.

Có thể bạn thân thiết :

Sau thời hạn bao thọ tôi được nhận giấy phép lái xe:

Theo khí cụ tại thông tứ số 12/2017/TT-BGTVT , nếu không phát hiện nay sai phạm làm sao về hồ sơ và không tồn tại thiếu sót gì thì sau 02 mon sở Giao thông vận tải sẽ tiến hành xử lý làm hồ sơ và cung cấp lại bằng lái xe xe mang lại bạn. Thời gian mong chờ để cung cấp lại bằng nhiều lúc còn kéo dài ra hơn nữa so với vấn đề thi bằng lái xe A1.

Thời gian chờ đợi nhận bản thảo lái xe cộ A1 lúc mất là 02 tháng do vậy là vượt lâu, vì thế tôi không khai báo mất bởi mà tôi học bởi A1 mới đã có được không?

Bạn có bản thảo lái xe pháo A1 bắt đầu bằng vật tư PET new và tra cứu bao gồm thông tin trong các đại lý dữ liệu cai quản giấy phép tài xế thống nhất nước ta thì các bạn sẽ không thể học tập lại bản thảo lái xe cộ hạng A1. Do đó bạn cần phải chờ để cấp lại GPLX.

Xem thêm: Top 50+ Kiểu Tóc Layer Nữ Ngắn Nhật Bạn, 22+ Kiểu Cắt Tóc Layer Nữ Ngắn Trẻ Đẹp

Nếu bạn có giấy phép lái xe cũ từ năm 2002 về bên trước thì chúng ta cũng có thể đăng cam kết học lại GPLX A1 tại đây ?

Lệ phí để cấp lại giấy tờ lái xe cộ hạng A1 là bao nhiêu?

Theo giải pháp lệ tổn phí xin cấp cho lại giấy tờ lái xe cũng bằng tiền làm bằng lái xe là 135.000 đồng.

Địa điểm xin cung cấp lại giấy phép lái xe A1 sinh sống đâu?

Khi đến thực hiện thủ tục cấp lại bản thảo lái xe trên Tổng viên Đường bộ việt nam hoặc Sở giao thông vận tải vận tải, người điều khiển xe gửi 01 bộ hồ sơ, chụp ảnh trực tiếp với xuất trình, bạn dạng chính các hồ sơ nêu bên trên (trừ các bản chính đang gửi) để đối chiếu. Nếu vừa lòng lệ Sở GTVT sẽ cấp cho lại bản thảo lái xe cho chính mình theo như định kỳ hẹn.

Dưới đây là danh sách địa chỉ cửa hàng các sở giao thông vận tải vận tải những địa phương nơi chúng ta cũng có thể tới để làm thủ tục cấp cho lại bản thảo lái xe pháo :

Tên :
Sở GTVT AN GiangSố 1 lý thường xuyên kiệt, Phường Mỹ ĐÌnh, Tp Long Xuyên, An Giang
Sở GTVT Bình DươngTầng 1, Tháp B, tòa công ty trung vai trung phong hành bao gồm Bình Dương
Sở GTVT Bình Phước682 – Quốc lộ 14 – Tân phú – Đồng Xoài – Bình Phước
Sở GTVT Đà Nẵng24 è Phú, Hải Châu, TP. ĐN
 GTVT TPHCM63 Lý tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, hồ Chí Minh
Tổng cục đường đi bộ VNÔ D20 Tôn Thất Thuyết, mong Giấy, HN

Còn một số Sở giao thông vận tải nữa…mình sẽ cập nhật thêm cho những bạn. Nếu không thấy sở GTVT tại khu vực mình bạn có thể comment bên dưới để mình đưa lên.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong trường hợp Mất giấy tờ lái xe cộ A1.

Từ khóa:

mất bằng lái xe xe máymất blx xe A1bằng lái xe trang bị mấtmất bằng lái xe xe nên làm như vậy nàomất giấy phép lái xe xe máy có tác dụng lại sống đâu