Đôi khi chúng ta tìm được một bức hình ảnh trên mạng và ao ước chèn một loại chữ vào để gia công quote hay có tác dụng meme nhưng mà lại trong trường hợp bạn đang ở kế bên hàng internet, máy ngoại trừ quán không download sẵn những ứng dụng chèn chữ tiện tay. Hoặc bạn lại vào trường hợp thỉnh phảng phất hứng lên mới chèn chữ một hình ảnh nên thiết bị tính cá nhân cũng không thiết lập sẵn đầy đủ phần mềm giúp cho bạn chèn chữ.

Bạn đang xem: Chèn chữ vào ảnh trực tuyến

spqnam.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn chữ vào hình ảnh thông qua mạng online trực tuyến không bắt buộc phần mềm.

1. Website Công cố kỉnh xử lý ảnh online

Truy cập website TẠI ĐÂY.

Bước 1: Click vào Tải hình ảnh từ vật dụng tính để tải hình ảnh bạn mong ghép chữ lên.

Bước 2: Chờ ảnh load xong, click vào chữ Mở Ảnh để mở hình ảnh ra và bắt đầu chèn chữ.

Bước 3: Ở góc trái trên cùng của giao diện, click vào biểu tượng hình tròn màu sắc cam để chỉnh sửa ảnh.

Bước 4: Ở bảng tùy chọn new được mở ra, click vào tab Văn Bản có hình tượng chữ B.

Bước 5: chúng ta có thể chọn các kiểu chữ bao gồm sẵn ở chỗ này hoặc tìm phông chữ theo tên, tùy chỉnh cấu hình kích cỡ, căn dòng, độ vào suốt với màu của chữ. Click lưu ban vào size chữ xuất hiện trên bức hình ảnh rồi tấn công chữ bạn muốn.

Bước 6: Bạn có thể click vào form chữ rồi bấm giữ loài chuột để dịch chuyển chữ tới địa điểm mình muốn.

Bước 7: chúng ta cũng có thể tạo những layer chữ không giống nhau để làm chủ và sửa đổi khác nhau.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Thương Mại Ở Đâu Tốt Nhất, Tiếng Anh Thương Mại

Bước 8: Ấn vào Save để lưu hình ảnh về vật dụng tính.

2. Website Online Photo Editor

Truy cập website TẠI ĐÂY.

Trang web này hỗ trợ flash player nên thực hiện nhanh và rất tốt là bên trên nền cốc Cốc nếu như máy bạn chưa tải sẵn luôn tiện ích cung cấp này.

Bước 1: Mở bức hình ảnh ra bằng cách vào File, chọn Open image hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl O.

Bước 2: Click vào hình tượng Type Tool gồm hình chữ A trên thanh công cụ. Sau đó bấm chuột vào nền bức ảnh để ban đầu chèn chữ.

Bước 3: vỏ hộp thoại Text sẽ xuất hiện, chúng ta đánh chữ mình muốn chèn vào ô trống Text, sau đó tùy chọn chỉnh sửa kiểu chữ, kích thước chữ, phong cách chữ cùng màu chữ ở bên dưới. Di chuyển chữ tới vị trí ưa thích hợp bằng phương pháp bấm và kéo con chuột vào chữ mở ra trên bức ảnh.

Bước 4: bạn cũng có thể sử dụng layer chữ khác nhau để tạo nhiều phong cách chữ khác nhau.

Bước 5: lưu giữ bức hình ảnh lại bằng phương pháp vào File, chọn Save hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl S.

Bước 6: Đặt tên cho bức ảnh của bạn, lựa chọn định dạng ảnh rồi ấn OK để lưu hình ảnh về máy.